อายครีม

อายครีม 10 แบรนด์เริ่ดๆ ที่เราตามหามาเพื่อช่วยดูแลรอยคล้ำใต้ตา เอาใจ #คอซีรี่ย์ ทุกคน

Alternative Textaccount_circle
event
อายครีม
อายครีม

บอกลาปัญหาแพนด้าใต้ตา ตาคล้ำ ได้เวลาตามหา อายครีม ที่ใช่ได้แล้ว!

Game of Thrones ซีซั่นใหม่ก็มา ซีซั่นเก่าก็ยังดูไม่จบ ดูจบก็ลืมไปแล้ว ต้องเอากลับดูซ้ำวนไป ไหนจะซีรีย์เรื่องอื่นๆ อีก ดูข้ามวันข้ามคืน อดหลับอดนอน แพนด้าใต้ตามาเต็ม ตาคล้ำ ตาแห้ง เรียกได้ว่าหน้าหมองและอิดโรยเพราะใต้ตาไม่สดชื่น เลือก อายครีมที่เหมาะกับตัวเองกันค่ะ #คอซีรีย์ ทั้งหลาย ได้เวลาฆ่าแพนด้าใต้ตาแล้ว

MAMONDE

Age Control Power Eye Cream

1,400 -.

อายครีม

ครีมบำรุงรอบดวงตาMamonde เนื้อบางเบาซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมคุณสมบัติ 3 ใน 1 เดียว ช่วยฟื้นฟูปัญหาริ้วรอย ฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากวัยที่เพิ่มขึ้น และคืนความกระจ่างใสให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา จากประสิทธิภาพของดอกไม้สีแดง 5 ชนิดในการปลุกความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมาสดใส และแข็งแรงอีกครั้ง

NO 7 

White & Bright Intensive Eye Cream

700 -.

อายครีม

อย่าปล่อยให้ Game of Thrones ทำร้ายผิวรอบดวงตาเราค่ะ ปกป้องกันต่อ ด้วยครีมบำรุงผิวรอบดวงตา NO 7 ในไลน์ White & Bright  โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของวิตามินซี สาหร่ายสีแดง และสารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่ บอกลาแพนด้าใต้ตา บำรุงความเหนื่อยล้า ชะลอการเกิดริ้วรอย คือผิวสดชื่น เปล่งหลั่ง ให้ใต้ตาสดใสอีกครั้งกันเถอะค่ะ

YVES ROCHER 

Cool Gel Energizing Moisturizer

490 -.

อายครีม

เจลบำรุงผิวรอบดวงตา Yves Rocher ในไลน์ Hydra Vegetal อันโดดเด่นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวต่อเนื่องยาวนาน ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติเพียบ เนื้อเจลบางเบา เย็นสบายผิวสุดๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมพลังการละเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา ผิวแลดูเรียบเนียนสุขภาพดี อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

BURT’S BEES 

Brightening Eye Treatment With Daisy Extract
1,920 -.

อายครีม

อายทรีทเมนท์Burt’s Bees อีกหนึ่งแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน ปราศจากสารก่อการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวในคอลเลคชั่นเพื่อการแก้ไขตาคล้ำโดยเฉพาะ สูตรอ่อนโยนที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ และดอกเดซี่ที่พร้อมยับยั้งสาเหตุของการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเติมความชถ่มชื้นลงสู่ผิวรอบดวงตาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอย อาการบวม และถึงใต้ตาให้แลดูกระชับขึ้น เรี้ยได้ว่าจัดการแพนด้าใต้ตาอยู่หมัดเลยค่ะ

PETER THOMAS ROTH

Potent-C Power Eye Cream
2,500 -.

อายครีม

ครีมบำรุงรอบดวงตาPETER THOMAS ROTH ที่ช่วยลดรอยคล้ำ รอยบวม  คืนความกระจ่างใส  ช่วยฟื้นความตึงกระชับให้ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน  ด้วยวิตามินซีที่ทรงพลังมากกว่าวิตามินซีรูปแบบเดิมถึง 50 เท่า ผสานด้วยนานาส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และ Flimexel เสมือนผิวชั่นที่สองที่ช่วยปกป้องผิวบอบบางรอบดวงตา
ลองสัมผัสเนื้อครีมได้ที่ SEPHORA ทุกสาขาเลยค่ะ

INNISFREE

Jeju Orchid Elixir 2.0

Eye Cream

1,130 -.

อายครีม

Eye cream Innisfree สูตรปรับปรุงใหม่อันอ่อนโยน โดดเด่นด้วยส่วนผสมของกล้วยไม้เชจูประเทศเกาหลีใต้ อุดมด้วยฟลาโวนอยด์ช่วยชะลอวัย และสารต้านอนุมูลอิสระคืนความกระชับ ลดความอักเสบ นอกจากนี้ยังมีส่วนอสมของกรดไฮยาลูโรนิคจากถั่วเขียวสายพันธุ์เชจู มอบทั้งความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม แลดูสดใสอีกครั้ง

เป็น My Favorite ที่ใช้ง่าย และซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ และราคาดีต่อใจมากเลยค่ะ

KIEHL’S

Midnight Recovery Eye

1,800 -.

 

อายครีม

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรกลางคืนโดยเฉพาะที่Kiehl’s การันตีถึงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย และบรรเทารอยบวมด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากพืชสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย นำโดยอีฟนิ่ง พริมโรส ผสานลาเวนเดอร์ อย่างอ่อนโยนสุดๆ เพราะปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคืองต่างๆ นอกจากนี้ยังเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีเริ่ด เมื่อผิวชุ่มชื้นก็ไม่อ่อนแอง่าย

นอกจากนี้การทากลางคืนก่อนนอน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ผิวจะได้ซ่อมแซมตัวเองให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง กลิ่นหอมอ่อนโยนของตัวครีมยังช่วยผ่อนคลายและปรับสมดุลผิวไปพร้อมกันด้วยค่ะ เลิฟสุดๆ ไปเลย

BANILA CO

VV Vitalizing Eyes Cream

1,290 -.

อายครีม

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Banila Co อีกหนึ่งแบรนด์จาก K-Beauty เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เต็มไปด้วยประสิทธิภาพการบำรุงจากธรรมชาติ ตรงเข้าเติมเต็มร่องลึกผิวและฟื้นบำรุงคินความตึงกระชับ ให้รอบดวงตากลับมาสดใสแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยคอลลาเจนจากหลากหลายส่วนผสมช่วยต่อต้านและชะลอวัย คงความนุ่มลื่น เต่งตึงไว้ในผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้สารสกัดจากผลไม้ที่ผสมผสานกัน อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน C ทำให้มีพลังในการเพิ่มความกระจ่างใส และความชุ่มชื้นแบบสุดขีดไปเลยค่ะ

NEAL’S YARD REMEDIES

Frankincense Intense Lift Cream

4,800 -.

อายครีม

มากกว่าครีมบำรุงผิว NEAL’S YARD REMEDIES ที่ทางแบรนด์เคลมถึงความอ่อนโยน ทั้งส่วนผสมจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคือง จึงสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และเป็นEye cream ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาได้อีกด้วย

ครีมเนื้อละมุนสัมผัสหรูจากไลน์ Frankincense Intense ที่เน้นเรื่องการยกกระชับผิว มาพร้อมส่วนผสมใหม่ Frankincense Active Phyto Complex  ที่ผ่านการคิดค้นวิจัยจนพบคุณค่าแห่งการปกป้องคอลลาเจนและต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวรอบดวงตายังคงสดใส แลดูอ่อนวัย จะ Game of Thrones หรือกี่ซีรีย์ก็ไม่ต้องกังวงเรื่อง แพนด้าใต้ตาค่ะ

DIOR

Capture Youth Age-Delay Advanced Eye Treatment

2,850 -.

อายครีม

ได้เวลากำจัดวงคล้ำรอบดวงตา หรือแพนด้าใต้ตาอย่างมีประสิทธิภาพจริงจังกันได้แล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา Dior สัมผัสนุ่มหรูมาพร้อมคุณค่าการฟื้นบำรุงล่ำลึก เพื่อบรรเทาอาการร่วงโรย คงความอ่อนเยาว์ยาวนาน คืนความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน มอบความแน่นกระชับให้ผิวรอบดวงตากลับมาแลดูกระจ่างใสอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการบวม อาการเหนื่่อยล้าและความหย่อนคล้อย ด้วยสัมผัสแห่งความอ่อนโยน และส่วนผสมจากธรรมชาติผสานเทคโนโลยีทันสมัย

(วางจำหน่ายพร้อมกันที่เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา ในเดือน พฤษภาคม 2562)

แต่ไม่ว่าอย่างไร ถึงจะมีอายครีมเริ่ดแค่ไหน ก็อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอบ้างนะคะสาวๆ ไม่อย่างนั้นบำรุงเท่าไหร่ก็คงไม่พอนะคะ ด้วยรักจาก #บิวตี้ต้องที่สุดฯ ค่ะ

TEXT : NIORN

อัพเดทข่าวบิวตี้เพื่อความสวยในทุกๆ วันได้ที่

อัพเดท เมคอัพซัมเมอร์ 2019 #สวยหรูดูแพง แสงแดดยังยอมสยบ

สีผมซัมเมอร์ 2019 เทรนด์สีมาแรง และทรงผมสุดฮ็อต สวยปรอทแตกสุดๆ ไปเลย

5 ร้านทำเล็บ ฮิป & เก๋ มาดูแบบเล็บสดใสรับซัมเมอร์ พร้อมราคาเริ่มต้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up