7 ลายเล็บวาเลนไทน์ หวาน เปรี้ยว น่ารัก มีครบทุกสไตล์ ต้องลอง!

7 ลายเล็บวาเลนไทน์ หวาน เปรี้ยว น่ารัก มีครบทุกสไตล์ ต้องลอง!

พอเข้าเดือนกุมภาพันธ์ทีไรก็เห็นความรักเบ่งบานไปทั่วทุกสารทิศ ไหนๆก็อินเลิฟขนาดนี้แล้วก็จัดเต็ม ลายเล็บวาเลนไทน์ ให้เข้ากับบรรยากาศไปด้วยเลยจะดีกว่านะจ๊ะ

1.อินเลิฟหนักมาก!

หัวใจดวงเดียวคงไม่เพียงพอซะแล้ว งานนี้ต้องปาหัวใจรัวๆเลยค่ะ จัดไปเล็บละ 2 – 6 ดวง วาดให้มีหัวใจดวงเล็กใหญ่สลับกันแบบนี้ดูแลน่ารักสุดๆ

 2.หัวใจเบาๆไม่เวอร์เกิน

ถ้ารู้สึกว่าหัวใจทุกเล็บเยอะเกินไป ทาแค่เล็บเดียวแบบนี้ก็ได้นะ โดยใช้โทนสีที่ตัดกันแบบแดง – ดำ หรือแดง – ขาว จะช่วยให้เล็บดูเด่นขึ้นได้ แบบไม่เวอร์เกินค่ะ

3.หัวใจแบบกราฟิก

ลายเล็บรูปหัวใจ ไม่จำเป็นต้องเต็มดวงก็ได้ แค่เห็นรอยหยักส่วนบนหัวใจแบบนี้ ก็ดูออกแล้วว่าเป็นหัวใจเนอะ พอวาดซ้อนๆกันแบบนี้ ก็ดูเป็นลวดลายกราฟิกน่ารักๆ แล้วค่ะ

 4.มินิฮาร์ทสุดคิ้วต์

ใครไม่ชอบหัวใจดวงใหญ่ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นหัวใจดวงเล็กๆ แบบนี้ก็ได้นะคะ มีการไล่โทนสีสวยงาม ตั้งแต่ชมพูอ่อน ชมพู แดง และเข้ม ดูแล้วมีมิติเก๋ๆ

 5.หัวใจจัดหนักจัดเต็ม

อยากให้เห็นเล็บลายหัวใจตั้งแต่ระยะไกล ขอแนะนำลายนี้เลยค่ะ มีทั้งหัวใจดวงเดียวดวงใหญ่ และหัวใจหลายดวงที่เรียงรายในเล็บๆเดียว จัดเต็มขนาดนี้ไม่ชัดให้รู้ไป!

 6.สายมุ้งมิ้งอินเลิฟ

            สายมุ้งมิ้งที่ชอบทำเล็บลายการ์ตูน หรือรูปสัตว์น่ารักๆ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสไตล์นะคะ แค่เพิ่มรูปหัวใจเล็บหนึ่ง และคำพูดเกี่ยวกับความรัก 1 คำ ก็ดูอินเลิฟขึ้นมาแล้ว

7.เลิฟหรูหรา

ลายหัวใจอาจดูแบ๊วหรือเด็กเกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็นคำว่า Love แบบนี้ก็เริดนะคะ เข้าได้กับเล็บหลายสไตล์ แม้แต่เล็บกากเพชรหรูๆแบบนี้ ก็ยังสวยลงตัวเลยค่ะลายเล็บวาเลนไทน์

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ 

แบบเล็บสำหรับเล็บสั้น สไตล์เกาหลี น่ารักแบบนี้ต้องจัด! #ใครว่าเล็บสั้นทำเล็บไม่ได้

ทาเล็บครึ่งเล็บ สไตล์เกาหลี เล็บสั้นก็ทำได้ ดูเรียบง่าย แต่เก๋เว่อร์

How-to ทำเล็บเจล ด้วยตัวเอง สวยทนง้ายง่าย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up