ผมมวยสูง รับร้อน สไตล์เหล่าดาราสาว

Alternative Textaccount_circle
event

พอเขาประกาศออกมาว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ สุดฯ ก็รู้สึกอยากเปลี่ยนทรงผมขึ้นมาทันที แต่แหม ไว้ผมยาวมาตั้งนาน จะให้ตัดเพราะอารมณ์ชั่ววูบก็ไม่ไหวนะ เห็นเหล่าดาราสาวเขามีทางออกด้วยการทำ ผมมวยสูง เห็นแล้วน่าทำตาม ดูท่าทางจะสบายต้นคอดี มาดูกันดีกว่าว่าดาราแต่ละคนเขาทำทรงมวยสูงกันยังไงบ้าง

 

ผมมวยสูง รับร้อนเก๋ๆ

 

พิมฐา ถือว่าทรงผมมวยเป็นทรงประจำของสาวฮิปสเตอร์สายแบ๊วคนนี้เลย สาวพิมมักจะมัดผมมวยสูงแบบไม่ตั้งใจนักโดยการไม่หวีผมให้เรียบเป๊ะ ทงที่เราเห็นกันบ่อยๆ คือแบบที่ปล่อยผมหน้าม้าซีทรูนิดๆ สไตล์สาวเกาหลี กับอีกแบบคือเก็บผ้าหน้าม้าขึ้นไป แต่ปล่อยปอยผมด้านข้างนิดๆ เพื่อไม่ให้ดูเหม่งจนเกินไป ทรงผมแบบนี้เข้ากับความแนวแบ๊วๆ ขอเธอมากๆ

ผมมวยสูง

 

ชมพู่-อารยา ถ้าพูดถึงทรงผมมวย ไม่มีใครไม่นึกถึงขุ่นแม่ชม เพราะขุ่นแม่ทำผมมวยตลอดๆ ไม่ว่าจะชุดหรู ชุดแพง ชุดหวาน ชุดเท่ หรือชุดออกกำลังกาย ขุ่นแม่เอามือสางๆ รวบๆ มวย อ้าว! สวยซะงั้น ไม่ใช่ขุ่นแม่ชมทำไม่ได้ พูดเลย

 

ใหม่-ดาวิกา ผู้หญิงคนนี้เหมาะกับทรงรวบตึงเปิดหน้าจริงๆ เพราะเครื่องหน้าเป๊ะ โครงหน้าสวย เวลาใหม่รวบผมแต่ละครั้งเลยปังทุกที อย่างทรงผมมวยสูง ไม่ว่าจะรวบเนี้ยบๆ เพื่อออกงานอย่างภาพแรก หรือรวบมวยสบายๆ ไปเที่ยวพม่าแบบภาพที่สอง ใหม่ก็ยังดูเป๊ะ แต่มวยสูงแบบนี้ไม่เหมาะกับสาวหน้ายาวนะจ๊ะ เพราะทำแล้วหน้ายิ่งดูยาว แต่สาวหน้ารูปไข่หรือหน้ากลม จัดไปเลยจ้า

ผมมวยสูง

 

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ตามมาติดๆ ด้วยเพื่อนสนิทของสาวใหม่ ใบเฟิร์มเป็นสาวเครื่องหน้าสวยอีกคนหนึ่ง แต่เธอไม่ค่อยทำผมมวยเลย สุดฯ ว่าเวลาเธอทำผมมวยแล้วดูสวยเก๋ดีออก อย่างลุคแรกเธอรวบมวยสูง แล้วถักเปียพันรอบมวย โชว์เครื่องหน้าคมๆ ส่วนอีกลุคเป็นลุคสบายๆ รวบผมเป็นหางม้าสูงแล้วขมวดปลายผมเก็บเป็นมวย ปล่อยปอยผมระกรอบหน้านิดนึงให้ดูหน้าหวานขึ้น

ผมมวยสูง

 

คิมเบอร์ลี่ พอผอมลง หน้าเรียวเป๊ะ สาวคิมก็กล้าทำผมเปิดหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะทรงมวยสูงเนี่ย สาวคิมทำบ่อยเชียวละ ไม่ใช่แค่ออกงานนะ เวลาชิลๆ สบายๆ หน้าสด คิมมี่ก็มัดมวยสูงเหมือนกัน อย่างภาพแรก คิมรวบผมตึงเป๊ะ ขมวดเป็นมวยเนี้ยบๆ ดูสวยหรู ส่วนภาพที่สอง คิมมาในลุคสบายๆ จับผมรวบโดยไม่หวี แล้วมัดมวย ง่ายๆ ชิลๆ

ผมมวยสูง

 

ขวัญ-อุษามณี หน้าสวย ทำทรงไหนก็สวย สาวขวัญมักจะทำผมมวยในวันชิลๆ ส่วนวันออกงานเธอเลือกที่จะปล่อยผมมากกว่าๆ ลุคแรกขวัญมัดมวยสูง แล้วปล่อยปอยผมระกรอบหน้าด้านข้าง ทำให้หน้าดูหวานขึ้น ส่วนลุคที่สอง เธอไปทะเล ลงน้ำทั้งทีผมก็ต้องไม่รุงรัง จริงมั้ย เธอก็เลยรวบมวยสูง เก็บผม เปิดหน้าผาก ทรงนี้เหมาะทำลงเล่นน้ำมากๆ เพราะไม่รุงรัง ไม่ทำให้ผมพันกันระหว่างเล่นน้ำด้วยนะ

ผมมวยสูง

 

เกรซ-กาญจน์เกล้า มวยธรรมดามีให้เห็นกันเยอะแล้ว คราวนี้เกรซเลยเลือกถักเปียโชว์หนังศีรษะทั้งศีรษะ แล้วจับปลายผมไปขมวดเป็นมวยสูง สวยเก๋ แบบว่าทำออกงานก็ได้ ออกงานเสร็จไปเที่ยวต่อได้เลย ทรงนี้เข้ากับทั้งลุคสวยเซ็กซี่ และลุคเปรี้ยวเท่เลย

ผมมวยสูง

 

แกรนด์-กรณ์ภัสสร มีคนพี่แล้วจะขาดคนน้องได้ยังไง คนพี่เป็นสายแซ่บ ส่วนคนน้องนี่สายแบ๊วเต็มๆ นะจ๊ะ ไม่ว่าจะทำมวยสูงเนี้ยบๆ เพื่อออกงานอย่างภาพแรก หรือมวยขดหางม้าสบายๆ แบบภาพที่สอง สาวแกรนด์ก็ต้องมีผมหน้าม้าเสริมความแบ๊วด้วยตลอดๆ  ใครหัวเหม่ง หน้าผากเถิก ทำทรงเดียวกับแกรนด์ก็น่ารักดีนะ

ผมมวยสูง

 

เอสเธอร์ สาวเอสเป็นอีกคนที่เกล้าผมแล้วขึ้นมากเลยนะ ไม่ว่าจะวันออกงานหรือวันสบายๆ อย่างวันออกงาน เธอเกล้ามวยแบบไม่เรียบเป๊ะ แต่ดูเนี้ยบ ปล่อยปอยผมด้านข้างช่วยบังกรอบหน้าและไม่ให้ดูหน้าผากกว้างจนเกินไป  ส่วนลุคสบายๆ ของสาวเอส ต่างกันตรงที่มวยไม่เนี้ยบเท่าตรงออกงาน แล้วเก็บปอยผมทัดหูไว้ ช่วยบังไม่ให้หน้าผากดูกว้าง แต่เปิดหน้าดูสะอาดสะอ้านดี

ผมมวยสูง

 

ฟรัง-นรีกุล สาวใสวัยฮอร์โมนคนนี้เหมาะกับทรงมวยสูงม้ากมาก ทำแล้วดูสมกับวัยใสดี สาวฟรังเป็นคนสดใส เหมาะกับทรงเปิดหน้าแบบนี้สุดๆ วันออกงานเธอรวบมวยสูงขดเนี้ยบ แต่ปล่อยไรผมด้านข้างมาช่วยบังหน้าผากและกรอบหน้า ส่วยอีกลุคเธอรวบมวยสูงแบบง่ายๆ ยุ่งนิดๆ เสริมความมุ้งมิ้งด้วยยางรัดผมสีสด สร้างความน่าสนใจให้ผมมวยธรรมดาๆ ได้เยอะเลย

ผมมวยสูง

 

ภาพจาก Instagram : @pimtha , @chomismaterialgirl , @davikah , @baifernbah , @kimmy_kimberley , @kwanusa9 , @grand_thestar , @esthersupree , @frungnareekull

 

มีอะไรน่าสนใจอีกบ้างนะ

10 ดาราสาววัย 35 ปี ชีวิตดี๊ดีนะ ขอบอก

10 แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย เริดแค่ไหนต้องมาดู!

เสื้อยืดสีขาวล้วน มีติดตู้ไว้ รับรองไม่เชย!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up