ผลิตโชค ทำเซอร์ไพร้ส์ แอบไปนิทรรศการภาพวาดโดยนุชes จะไม่ให้รักได้ไง

นับวันยิ่งทำให้เหล่านุชes ทั้งรักทั้งหลงจนไม่รู้จะหนีด้อมไปไหนได้ เพราะแม้ว่างานจะรัดตัวจนแทบไม่มีเวลาหายใจ แต่ เป๊ก ผลิตโชค ก็ยังใส่ใจ และเทคแคร์แฟนคลับเสมอๆ ล่าสุดเหล่านุชes เขาได้ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพวาดขึ้นมาในชื่อว่า “One Man Story” ที่ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ ก็ปรากฏว่าเจ้าตัวก็แอบไปชมนิทรรศการนี้ด้วย ทำนุชทั้งหลายปลื้มเป็นแถว

 

อบอุ่นเว่อร์ เป๊ก ผลิตโชค แอบไปนิทรรศการภาพวาดของนุชes

โดยนิทรรศการ “One Man Story” เป็น Exhibition ที่รวบรวมภาพเขียนของผลิตโชคโดยฝีมือนุชนักวาดทั้งหลายกว่า 80 ชีวิต ที่จัดแสดง ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ โดยนุชเรือนช่างศิลป์ ภายในงานได้จัดแสดงภาพวาดแบ่งเป็นช่วงชีวิตต่างๆ ของเป๊ก ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตการเป็นศิลปินจนถึงวันที่กลายเป็นดาราดังที่ประสบความสำเร็จอย่างเช่นทุกวันนี้ และเจ้าตัวก็แอบไปดูงานนี้เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง บอกเลยว่าไปแบบส่วนตัวมากๆ เพราะมาแบบใส่หมวกใส่แมสก์ปิดหน้ามาด้วย เรียกว่าผมไม่ได้เซต หน้าไม่ได้แต่งกันเลยทีเดียว แต่ตั้งใจมางานนี้ เพราะรู้ว่าเหล่านุชตั้งใจทำเพื่อเขาจริงๆ ถึงยุ่งแค่ไหนก็ต้องแอบไปให้ได้ 

ผลิตโชค

ผลิตโชค

 

โดยขณะที่เป๊กได้เดินชมทุกๆ ผลงานอย่างตั้งใจก็มีนุชนักวาดเจ้าของผลงานแต่ละชิ้นคอยมาบอกเล่าเรื่องราวของภาพแต่ละภาพ ว่าพวกเขาต้องการจะสื่อสารอะไร สัมผัสได้ถึงความรักและความตั้งใจที่ทุกๆ คนต้องการจะสื่อสารผ่านงานวาดมาสู่เป๊ก ซึ่งทำเอาประทับใจทั้งเจ้าของผลงานและหนุ่มเป๊กจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ งานนี้หนุ่มเป๊กเลยขอมอบของรางวัลเป็นอ้อมกอดแสนอบอุ่นให้นุชสักหน่อย แถมด้วยการถ่ายภาพหมู่ งานนี้นุชes ฟินกันไปเลยจ้า ใครอยากดูบรรยากาศวันนั้น คลิกที่นี่ เลยจ้า

 

มาดูภาพแต่ละภาพจากฝีมือการสรรสร้างของนุชes กันหน่อยดีกว่า แต่ละภาพล้วนมีเรื่องราว ลายเส้น และอารมณ์ที่ต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้จากการดูภาพวาดเหล่านี้คือ ความรักที่มีต่อผลิตโชค จากใจนุชesทุกคน

 

สำหรับใครที่อยากร่วมชมนิทรรศการภาพเขียนในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นนี้ ก็สามารถเข้าชมได้ฟรี ณ ลาน Atrium 2 ชั้น ศูนย์การค้า Siam Center โดยจะจัดแสดงไปจนถึง 4 พฤษภาคม 2561 เป็นวันสุดท้าย ( เวลา 22.00 น.)

 

ข้อมูลจาก GMM GRAMMY

ภาพจาก นุชเรือนช่างศิลป์

เรียบเรียง Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เป๊ก-ผลิตโชคกับวันนี้ที่รอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต #นุชesพร้อมเชียร์ (มีคลิป)

นุชปลื้มใจ! เป๊ก-ผลิตโชคเป็นเด็กวัด ช่วยพระเป๊ก เปรมณัช ถือของบิณฑบาต

เป๊ก-ผลิตโชคกับภาษามือบอกรักในMV #นี่แหละคือความรัก

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา