เก๋คนละสไตล์! พาไปส่องลุค 5 คู่พี่น้องแซ่บ

Alternative Textaccount_circle
event

มีคู่พี่น้องในวงการบันเทิงหลายคนเลยทีเดียวที่โด่งดังไม่แพ้กัน และต่างคนก็ต่างมีสไตล์ที่โดดเด่น แบบว่าเป็นพี่น้องก็ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันเลยนี่นา สุดฯ เลยขอพาไปดูสไตล์ของ 5 คู่พี่น้องแซ่บ ที่มีสไตล์โดดเด่นต่างกัน จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

 

5 คู่พี่น้องแซ่บ

 

เริ่มที่คู่นี้กันก่อนเลยค่ะ คริส และ พลอย หอวัง ที่ต่างคนก็ต่างเป็นแฟชั่นนิสต้าและมีสไตล์โดดเด่นทั้งคู่ แต่ในความเหมือนกันมีความต่างอยู่ไม่น้อยเหมือนกันนะ

คู่พี่น้องแซ่บ

ถ้าใครชอบสไตล์เรียบหรู เพลย์เซฟ ต้องแต่งตัวตามแบบสาวคริสเลย เพราะเน้นโทนสีเรียบๆ อย่างขาว ดำ นู้ด แมตช์ง่ายๆ แต่ดูลงตัว ดีไซน์เสื้อผ้ามีความเซ็กซี่เบาๆ แต่ไม่ถึงกับโป๊ เรียกว่าสวยหรู ดูแพงเลยทีเดียว

คู่พี่น้องแซ่บ คู่พี่น้องแซ่บ

แต่สำหรับสาวพลอยนั้น ทุกอย่างคือแฟชั่น ถ้าใครเป็นสาวที่ชอบแต่งตัวจัดๆ สีสันสดใส สนุกกับการแมตช์เสื้อผ้า ต้องแต่งตัวตามสาวพลอยเลย เพราะเธอสามารถแมตช์สิ่งที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันให้เข้ากันได้ อย่างรองเท้าบู๊ตยาวที่ไม่มีใครกล้าใส่ในประเทศไทย เธอยังจับมาแมตช์กับชุดลูกไม้สไตล์วินเทจซะเก๋เลย

คู่พี่น้องแซ่บ คู่พี่น้องแซ่บ


 

ต่อมาคือคู่ของ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ และ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ หลายคนคงคิดว่าสองสาวเป็นสายแบ๊วเพราะติดภาพมาจากที่พวกเธอเป็นนักร้องวงเฟย์ ฟาง แก้ว แต่ที่จริงแล้วทั้งสองคนมีสไตล์ที่แตกต่างกันมากพอสมควรเลยค่ะ

คู่พี่น้องแซ่บ

สาวฟางคนพี่เธอชอบสไตล์วินเทจมากเป็นพิเศษ พวกเดรสหรือกระโปรงยาวๆ สีอ่อนๆ ลายดอกเก๋ๆ นี่แหละโดนใจเธอเลย แต่ก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่เธอชอบแต่งตัวสไตล์หวานๆ อย่างพวกเดรสพลิ้วๆ ใครที่เป็นสาวหวานหรือชอบสไตล์วินเทจ ลองแอบส่องสไตล์ของเธอได้นะ

คู่พี่น้องแซ่บ

คู่พี่น้องแซ่บ

ส่วนสาวฟางจะเป็นอีกสไตล์ไปเลยค่ะ มองเผินๆ นึกว่าเธอเป็นพี่ซะอีก เพราะเธอแต่งตัวค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ อย่างพวกเดรสคัตติ้งเนี้ยบๆ หรือเสื้อผ้าที่เซ็กซี่นิดๆ อย่างเสื้อเปิดไหล่หรือเกาะอก เธอก็จับมาแมตช์กับกางเกงขายาวให้ดูเท่ปนเซ็กซี่ได้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะชอบสไตล์ของสาวฟางกันนะ

คู่พี่น้องแซ่บ คู่พี่น้องแซ่บ


เป็นอีกคู่พี่น้องที่สไตล์ต่างกันแบบสุดขั้วสำหรับ ยิปซี-คีรติ และ ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ แม้หน้าตาและชื่อเล่นจะคล้ายกันคนหลายคนเรียกผิดเรียกถูก แต่ทั้งคาแร็คเตอร์และสไตล์การแต่งตัวไม่เหมือนกันเลย

มาที่คนพี่ก่อน ยิปซีเมื่อก่อนเธอเป็นสาวหวานอมเปรี้ยวค่ะ แต่หลังๆ มาเธอเริ่มฟิตหุ่นจนซิกแพ็คแน่นเป๊ะ และเปลี่ยนสไตล์ตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวไปเลย เสื้อผ้าในวันสบายๆ ของสาวยิปซีส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อกล้ามเข้ารูป แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้น หรือไม่ก็เป็นเสื้อยืดสบายๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ส่วนถ้าเป้นลุคออกงาน เธอจะเลือกเสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบๆ แต่จะโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เช่น เกาะอก กระโปรงสั้น หรือเสื้อผ้าเปลือยหลัง

ส่วนสาวยิปโซ ถ้าใครพอจะจำสมัยสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กได้ลางๆ ที่เป้นสาวแบ๊วๆ ขอบอกว่านั่นไม่ใช่ตัวเธอเลย เพราะสาวยิปโซเป็นเด็ฏแนวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เสื้อผ้าที่เธอเลือกแมตช์มักจะเป็นสไตล์ตามใจฉัน อยากใส่อะไรเธอก็หยิบมาใส่แบบไม่คิดเยอะ เราก็เลยจะเห็นเธอใส่เสื้อผ้าดีไซน์แปลกๆ สีสันจัดๆ อยู่บ่อยๆ และส่วนใหญ่เธอจะเลือกเสื้อผ้าที่ค่อนข้างหลวมๆ ด้วย เพราะคล่องตัว

เหลืออีก 2 คู่ให้ติดตามที่หน้าถัดไปนะคะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up