เก๋คนละสไตล์! พาไปส่องลุค 5 คู่พี่น้องแซ่บ

Alternative Textaccount_circle
event

จะขาดพี่น้องคู่นี้ไปได้ยังไงสำหรับ เกรซ-กาญจน์เกล้า และ แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า จริงๆ เมื่อก่อนสองพี่น้องเป็นสายแบ๊วแนวหวานเหมือนกัน ถึงขนาดยืมเสื้อผ้าและเครื่องประดับกันใช้บ่อยๆ แต่พอต่างคนต่างโตขึ้นก็เริ่มรู้สไตล์ของตัวเอง จนตอนนี้ไม่ใช่แนวเดียวกันแล้วจ้า

หลังจากฟิตหุ่นให้แน่นเฟิร์มกว่าเดิม สาวเกรซจะใส่เสื้อผ้าสไตล์นี้บ่อยมากในวันสบายๆ นั่นคือเสื้อกล้ามแบบเอวลอย แมตช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่ขายาว โชว์หน้าท้องและเรียวขาที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์ ส่วนงานอีเว้นท์ หลังๆ เรามักจะเห็นเธอใส่เดรสสั้นเข้ารูปบ่อยๆ เรียกว่าเธอจับจุดเด่นออกมาโชว์ได้ดีเลยแหละ

แต่สำหรับสาวแกรนด์ ด้วยความที่เธอบอกเสมอว่าเธอตัวเล็ก (สงสัยเพราะเอาไปเปรียบเทียบกับพี่แน่ๆ) เธอเลยมักจะใส่กางเกงขาสั้นเป็นประจำ เพื่อทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดในวันสบายๆ หรือชุดออกงาน ถ้าไม่เป็นทางการมากนักจะต้องเห็นแกรนด์ใส่ขาสั้นอยู่เสมอ ส่วนรองเท้า แกรนด์ชอบใส่รองเท้าบุ๊ตหุ้มข้อและรองเท้าผ้าใบ เป็นสไตล์ลุยนิดๆ

มาที่คู่สุดท้าย มาร์กี้-ราศรี และ มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า สองพี่น้องที่มีทั้งความเหมือนและความต่าง (แต่ความสวยนั้นแทบไม่ต่าง) สองคนนี้มีทั้งสไตล์ที่คล้ายและต่างกัน

สาวมาร์กี้นั้นจะมีบ้างที่วันสบายๆ เธอใส่เสื้อยืด-กางเกงยีนส์ แต่พักหลังๆ เราจะเห็นเธอแมตช์เสื้อกับกางเกงขายาวทรงขากว้าง ได้ลุคที่เรียบแต่เก๋ ส่วนถ้าต้องออกงาน สาวมาร์กี้จะเลือกใส่ชุดที่เข้ารูปบริเวณช่วงตัว ส่วนกระโปรงนั้นแล้วแต่ว่าจะเป้นทรงเข้ารูปหรือทรงบานออก แต่ถ้าเข้ารูป ต้องมีผ่าข้างสักหน่อย เพื่อให้ช่วงขาดูเพรียว

ส่วนมารีน่าคนน้อง เธอจะออกแนววัยรุ่นใส่ๆ และใส่เสื้อผ้าตามแฟชั่นหน่อยๆ อย่างการแมตช์เสื้อยืดเข้ากับกระโปรงสีสดใส หรือใส่เสื้อเชิ้ตเปิดไหล่ที่กำลังฮิตอยู่ แต่ถ้าเป็นชุดออกงาน เธอจะค่อนข้างเน้นความเรียบร้อยนิดๆ อย่างเดรสแขนยาวเข้ารูป หรือเดรสแขนกุดที่ความยาวกำลังพอดี

 

ภาพจาก Instagram : @crishorwang , @paloyh , @fangfangg , @fayefayeye , @gypsykeerati , @gyp.so , @gracekanklao , @grand_thestar , @marinaemmb , @margie_rasri

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คริส – พลอย สองพี่น้องสุดแซ่บแห่งตระกูล หอวัง

Dagota&Elle สองพี่น้องสุดน่ารักแห่งตระกูล Fanning

7 ครอบครัวดารา ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up