กลับมาได้ไหม? 5 คู่รักที่เลิกกันมาสักพัก แต่แฟนคลับยัง ลุ้นรีเทิร์น อยู่

Alternative Textaccount_circle
event

พูดถึงเรื่องความรัก มีคู่รักดาราหลายคู่ที่จากกันด้วยดี และหลังจากเลิกรากันไปก็ยังส่งความห่วงใยให้กันอยู่ จนแฟนคลับอยากให้กลับมารักกันอีกครั้ง วันนี้สุดฯ ขอเอาตัวอย่าง 5 คู่ ที่แฟนคลับ ลุ้นรีเทิร์น หนักมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน มาพูดถึงสักหน่อย

 

5 คู่ที่แฟนๆ ลุ้นรีเทิร์น

 

เต๋อ-พีค คู่นี้เจอกันครั้งแรกในปี 2550 จากภาพยนตร์ สายลับจับบ้านเล็ก ซึ่งเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของพีค หลังจากนั้นเต๋อก็ตามจีบพีคจนได้คบกันในที่สุด หลังจากผ่านการปรับตัวเข้าหากัน และประคับประคองความรักมานานกว่า 7 ปี จนหลายคนคิดว่าคู่นี้ต้องมีข่าวดีแน่ๆ เพราะหวานฉ่ำสุดๆ ปรากฏว่าอยู่ๆ ก็มีข่าวออกมาแบบสายฟ้าแลบว่าทั้งคู่ตัดสินใจจบความรักอันยาวนานนี้ โดยไม่มีเหตุผลที่แน่ชัด ทั้งคู่เพียงแต่บอกว่ายอมปล่อยมือกันก่อนที่จะเจ็บ งานนี้เล่นเอาแฟนคลับช็อคไปตามๆ กัน

แต่ถ้าสังเกตดีๆ แม้จะเลิกรากันมากว่า 2 ปีแล้ว แต่เต๋อและพีคก็ยังคงเจอกันอยู่สม่ำเสมอ มีการอัพภาพของฝ่ายตรงข้ามลงอินสตาแกรมเรื่อยๆ และหลานสาวของพีคก็รักเต๋อมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ทั้งคู่ก็ยังคงทำธุรกิจร้านขนมร่วมกัน แต่เนื่องด้วยไม่สามารถดูแลจัดการได้ดีพอ จึงปิดร้านในที่สุด ความสัมพันธ์ของเต๋อและพีคยังคงทำให้แฟนคลับลับๆ อมยิ้มได้อยู่เสมอ จนทำให้หลายคงยังคงลุ้นอยากให้คู่นี้กลับมาคบกันอีกครั้ง เพราะต่างคนก็ต่างยังไม่มีใครชัดเจน

ลุ้นรีเทิร์น

 

อเล็กซ์-เต้ย คู่นี้เริ่มคบกันในปี 2555 ซึ่งเขาเจอกันช่วงเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือน้ำท่วมในปี 2554 เป็นคู่ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชม เพราะชวนกันทำแต่ความดี ทั้งพากันเรียนปริญญาโท ทั้งร่วมกันไถ่ชีวิตช้างไทย และระดมทุนจัดซื้อรถพยาบาลช้าง เรียกว่าเป็นคู่บุญกันจริงๆ แต่หลังจากคบกันได้ 4 ปี ทั้งคู่ก็เปลี่ยนสถานะจากคนรักเหลือแค่คำว่าเพื่อน ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจสลายกันเลยทีเดียว

แต่ถึงแม้จะเลิกกัน แต่ทั้งอเล็กซ์และเต้ยก็ยังทำงานให้กับมูลนิธิช่วยเหลือช้างต่อ และไม่หยุดที่จะทำความดีร่วมกัน ล่าสุดอเล็กซ์ออกมาพูดขำๆ ว่า “ผมเนี่ยดีที่สุดแล้ว พี่บอยก็สู้ผมไม่ได้” ประมาณว่ากันท่าคนจะมาจีบเต้ย แฟนคลับก็ฟินสิคะงานนี้ อยากให้ทั้งคู่รีเทิร์นใจจะขาด แต่สาวเต้ยออกมายืนยันว่าตอนนี้เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันแน่นอน

ลุ้นรีเทิร์น

 

ชาคริต-วุ้นเส้น คู่นี้เริ่มปิ๊งกันเมื่อปี 2554 ในรายการ ครัวแล้วแต่คริต ของฝ่ายชาย จากนั้นชาคริตก็จีบวุ้นเส้นจริงจังจนตัดสินใจคบกัน หลังจากคบหาดูใจกันได้ประมาณหนึ่งปีก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2555 ชีวิตรักของทั้งคู่ดูท่าจะหวานฉ่ำดี ออกทริป มีรูปคู่ให้เห็นกันบ่อยๆ ใครๆ ก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีเจ้าตัวน้อยซะที แต่ปรากฏว่าวุ้นเส้นก็ออกมาเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับชาคริตสักพักแล้ว หลังจากแต่งงานกันมาเป็นเวลา 4 ปี และในที่สุดทั้งคู่ก็จดทะเบียนหย่ากันเมื่อ 17 ตุลาคม 2559

แต่หลังจากหย่ากันไป ก็ยังพอเห็นรูปคู่บ้างในอินสตาแกรมของทั้งคู่ และดูเหมือนว่ายังคงมีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันอยู่ งานนี้คนก็เลยลุ้น อยากให้คู่นี้กลับมารักกันอีกรอบ แม้ว่าโอกาสจะเป็นไปได้ยากก็ตาม

 

ตามอ่านอีก 2 คู่ที่หน้าถัดไปนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up