กลับมาได้ไหม? 5 คู่รักที่เลิกกันมาสักพัก แต่แฟนคลับยัง ลุ้นรีเทิร์น อยู่

 

มาร์ช-ปันปัน เป็นคู่รักวัยรุ่นที่หลายคนคอยเชียร์อยู่ ทั้งคู่เป็นนักแสดงค่ายเดียวกัน มาร์ชเทียวไล้เทียวขื่อปันปันอยู่สักพักจนผู้ใหญ่อนุญาตให้คบหาดูใจกันในปลายปี 2557 คู่นี้ใครๆ ก็เชียร์ เพราะดูแล้วน่ารัก แถมหน้าตาของทั้งคู่ยังคล้ายกันไปอีก แต่ในที่สุด หลังจากคบกันได้ปีกว่าๆ ทั้งคู่ก็ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กัน เนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน และยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ธุรกิจก็ยังคงทำร่วมกันได้อยู่ งานนี้แฟนคลับวัยฮอร์โมนเสียดายกันไปเป็นทิวแถว

แต่ในงานรับปริญญาของมาร์ช ปันปันก็หอบลูกโป่งไปแสดงความยินดีด้วย เหล่าแฟนคลับก็เลยใจชุ่มชื้น อยากให้ทั้งคู่กลับมารักกันเหมือนเดิม แต่ท่าทางจะยากแล้วละ เพราะหนุ่มมาร์ชก็เหมือนว่าจะมีคนมาดามหัวใจแล้ว ส่วนปันปันก็ยืนยันว่ายังไง้ยังไงก็พี่น้อง

 

เจษ-ยิปซี คู่นี้เริ่มคบกันตอนปี 2557 โดยเจอกันผ่านการร่วมงานละคร ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะราบรื่นดี แทบไม่มีการทะเลาะเบาะแว้ง แต่ปรากฏว่า หลังจากผ่านไป 2 ปี ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าเลิกกันแล้วทั้งที่ยังรักกันอยู่ เพราะมัวแต่โฟกัสกับงานจนไม่ได้เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เล่นเอาเฮิร์ทหนักทั้งเจ้าตัวและแฟนคลับเลยทีเดียว

แต่หลังจากที่ทั้งคู่เลิกกันก็ยังมีการอวยพรวันเกิดน่ารักๆ ผ่านทางอินสตาแกรมบ้าง และยังแสดงถึงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนแฟนคลับก็หวังลึกว่าๆ ว่าทั้งคู่จะรีเทิร์นไหม แต่ตอนนี้คงเป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะหนุ่มเจษมีคนมาดูแลหัวใจคนใหม่แล้วน่ะสิ

 

ภาพจาก Instagram : @peakpattarasaya , @toeyjarinporn , @vjwoonsen , @shahkrit , @punpun_sutatta , @marchutavuth , @gypsykeerati

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เลิกฟ้าผ่า!!! 4 คู่รักดาราเลิกกัน รับปี 2560

5 คู่รัก คู่จิ้นช่อง 7 เคมีเข้ากันดีเว่อร์!!

สมานฉันท์เพื่อลูก 5 คู่ที่จบกันไป แต่ลูกต้องไม่ขาดพ่อแม่!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา