10 ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว ควรค่าแก่การตามไปเก็บและดูซ้ำ

Alternative Textaccount_circle
event

           ต้องยอมรับว่า ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว มีหลายเรื่อง หลายแนว ที่สนุกและชวนติดตาม บางเรื่องพระเอกหล่อ บางเรื่องนางเอกแซ่บ บางเรื่องตัวรองเท่ โอ้ยยย!! เลือกดูกันไม่ถูกเลยล่ะค่ะ วันนี้สุดฯ เลยมีเรื่องที่ควรตามไปดูซ้ำมาฝาก

ใครพลาดเรื่องไหน ตามไปเก็บด่วน!!

Shopping King Louie

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ เรื่องราวของทายาทเศรษฐีในตระกูลร่ำรวย เนื่องมาจากความผิดหวังในอดีตเขามักจะใช้จ่ายเงินซื้อของอย่างไม่ใส่ใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ นางเอก ที่เป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์และมีพลังบางอย่างที่สอนให้เขารักโดยไม่รู้ตัวและยังเป็นรักที่เงินไม่สามารถซื้อได้ เรื่องนี้น่ารัก พระเอกก็งานดี๊…ดี เห็นแล้วใจสั่น ดูกี่ครั้งก็หลงรัก

ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว

Our Gab Soon

เรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งคู่แต่งงานปกติ คู่แต่งงานที่หย่าร้างกัน และคู่แต่งงานตามกฎหมายทั่วไปที่อาศัยอยู่ร่วมกัน Heo Gab Dol เป็นคนว่างงานเขาพยายามที่จะสอบเข้าข้าราชการพลเรือนมานานหลายปีแต่ยังไม่สำเร็จ จนกระทั่ง Shin Gap Soon เธอคือแฟนเก่าของเขา เธอพยายามที่จะสนับสนุนให้เขาทำงานนอกเวลาไปก่อน เรื่องราวความรัก ความวุ่นวายจึงค่อยๆ เกิดขึ้น เรื่องนี้พระเอกแซ่บดี สุดฯ ชอบ!! ฉากจูบก็ดีงาม อิอิ

ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว

Drinking Solo

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันของ ครู นักเรียน พนักงานของสถาบันเอกชนแห่งหนึ่งที่เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบข้าราชการพลเรือน นอกจากนี้พวกเขาก็ยังชอบที่จะดื่มแอลกอฮอล์คนเดียว Park Ha Sun เป็นครูมือใหม่ของโรงเรียนเอกชน ที่ใครๆ ให้ความสนใจ แต่เธอจะใช้ชีวิตให้อยู่รอดยังไงในสังคมใหม่แห่งนี้ เรื่องนี้สุดฯ ว่าพนักงานออฟฟิศหลายคนควรดู มันมีมุมมองหลากหลาย และพระเอกก็แซ่บ คือดีงามไปหมด

Let’s Fight Ghost

เรื่องราวของหมอผีและผี ที่พวกเขาทั้ง 2 ได้ร่วมมือกัน รับฟังเรื่องราวคำร้องทุกข์ต่างๆ ของเหล่าวิญญาณ และส่งพวกวิญญาณเหล่านั้นไปภพภูมิที่ดี ซึ่งเธอก็ยังสืบหาความจริงว่าเธอนั้นตายได้อย่างไร จนเมื่อเธอรู้ความจริงและรู้ว่าตัวเองยังไม่ตาย เธอได้กลับเข้าร่างโดยมีหมอผีคอยช่วย เมื่อเธอฟื้นกลับมาอีกครั้งเธอกลับจำหมอผีไม่ได้ เป็นซีรีส์ที่หมอผีน่ากินมาก อยากเป็นผีเลยค่ะ เจอแบบนี้

Cinderella and Four Knights

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายที่อยากจะเป็นสัตวแพทย์ วันหนึ่งเธอได้ช่วยเหลือชายชราลึกลับคนหนึ่ง ชายชราคนนั้นจึงยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันของเธอที่จะเป็นสัตวแพทย์ให้เป็นจริง สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ สุดฯ ขอคอนเฟิร์มว่าเรื่องนี้ดีงาม และควรดูซ้ำ เพราะพระเอกแต่ละคนหล่อและเท่แตกต่างกันไป ชอบอ่ะ อยากเป็นนางเอกเลยค่ะ ณ จุดนี้

 

อีก 5 เรื่องเด็ดๆ อยู่หน้าถัดไปนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up