10 ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว ควรค่าแก่การตามไปเก็บและดูซ้ำ

Alternative Textaccount_circle
event

Jealousy Incarnate

เรื่องราวระหว่างผู้ประกาศข่าวกับนักพยากรณ์อากาศซึ่งพวกเขาทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันแต่กลับไม่ถูกกันเอาซะเลย แต่แล้วการที่ต้องมาทำงานร่วมกันก็เกิดกลายเป็นความรัก เรื่องราววุ่นๆ ทั้งความรัก การแข่งขัน จึงเริ่มต้นขึ้น เรื่องนี้พระเอกว่าเด็ดแล้ว ตัวรองนี่เด็ดกว่าอีก ส่วนนางเอกคือเจ๊กง เล่นกับใครก็เคมีเข้ากันไปหมด โอ้ยยย!! ดีงามค่ะ เรื่องนี้!!

Moonlight Drawn by Clouds

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน นางเอกที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย และทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกี่ยวกับผู้หญิงและการเดท เนื่องจากจดหมายรักที่เธอเขียนขึ้นสำหรับลูกค้าของเธอ ทำให้เธอได้พบกับองค์รัชทายาท โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และองค์รัชทายาท ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาให้ความสนใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก เรื่องนี้ฟินคูณสิบ คืองานดีทั้งพระเอกนางเอก ดูแล้วเขินตัวบิดเลยค่ะ ไม่ควรพลาดมากๆ

Uncontrollably Fond

เรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม และโปรดิวเซอร์สารคดีสาว ซึ่งในวัยเด็กพวกเขาทั้งสองได้ผ่านเรื่องราวอันแสนเศร้า ทั้งสองเป็นเพื่อนกันก่อเกิดความรู้สึกกลายเป็นความรักตั้งแต่เด็ก แต่ต้องเลิกกันด้วยเรื่องราวแย่ๆ และเศร้าที่สุด เมื่อพวกเขาโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ความรู้สึกรัก ความผูกพันจึงค่อยๆ เริ่มขึ้น เรื่องนี้ส่วนตัวสุดฯ ชอบนะ มันมีความฟิน ความน่ารัก พระเอกก็เท่อ่ะ

Oh My Venus

เรื่องราวของเทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อ บ้านรวย กับนางเอกที่เคยสวยแล้วปล่อยตัวเองอ้วน จนได้มาเจอกัน ได้ฟิตหุ่นด้วยกัน ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายด้วยกัน ความรักจึงค่อยๆ เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่พระเอกแซ่บเว่อร์ แม้จะมีอายุแล้ว แต่ก็ยังหล่อ ส่วนนางเอกก็แสดงดี น่ารัก สวย เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดมากๆ

Descendants of the Sun

เป็นเรื่องราวของกองทัพรักษาความสงบสุข UN ออกเดินทางไปร่วมรบที่อูรุค (เป็นประเทศทางยุโรปตะวันออกที่แต่งขึ้น) กัปตันยูชีจิน เป็นหัวหน้าทีมหน่วยกองรบพิเศษ ได้พบกับคังโม แพทย์อาสา ทั้งสองคนได้มาทำงานร่วมกัน ต้องเผชิญสงครามและโรคระบาดต่างๆ และได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน เรื่องนี้ทำให้จุงกิเป็นสามีแห่งชาติ และมีสาวๆ อยากไปร่วมรบด้วยทั้งประเทศ ใครพลาดเรื่องนี้ถือว่าตกเทรนด์สุดๆ

 

ภาพจาก : Tofupop Radio – BEC Tero Radio, DramaFever, kdaily.presslogic.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ทรงผมสั้นแบบเก๋ๆ น่ารักสดใส ตัดตามได้ทุกคน

ซุปตาร์สาวแต่งหน้าสวย โทนส้มๆ ฉ่ำๆ คือดี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up