5 นางเอกไทย ผญ.อะไร…ร้องไห้ยังสวย!!!

Alternative Textaccount_circle
event

              ถ้าพูดถึงวงการละครบ้านเราและ นางเอกไทย ที่ได้รับบทเจ้าน้ำตาอยู่บ่อยๆ คงมีด้วยกันหลายคน แต่ประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่ พวกนางร้องไห้ ดราม่า คร่ำครวญ แค่ไหน หน้าก็ยังสวย แถมยังดูดีอีกต่างหาก วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมนางเอกเจ้าน้ำตามาฝาก จะมีใครบ้างไปดูเลยค่า

ขวัญ อุษามณี

นางเอกคนนี้ ไม่ใช่แค่แสดงละครเก่ง สุดฯ บอกเลยว่า นางยังมีหน้าตาที่สวยมาก มองมุมไหนก็ดูดี ไม่แปลกใจเลย ที่เวลานางได้บทเจ้าน้ำตา บทดราม่า ร้องไห้ คือนางก็ร้องไป คนดูก็อินไป สุดฯ เห็นนางเล่นบทเศร้าๆ มาหลายเรื่อง ผู้หญิงอะไร ร้องไห้ยังสวย โอ้ยยย!! อิจฉาจริงๆ ค่ะ

1

 

นางเอกไทย

 

แต้ว ณฐพร
สำหรับนางเอกคนนี้ นางก็เล่นมาหลายบทบาท หลายแนว แต่เวลานางได้รับบทร้องไห้ เศร้า ดราม่า นางก็แสดงได้ดี มีความอิน เป็นนางเอกที่ร้องไห้ได้น่าสงสารมากๆ แถมหน้าของนางเวลาร้องก็ยังมีความสวย และดูดี อย่างที่บอกแหละค่ะ คนสวยทำอะไรก็สวยเนอะ…อิอิ

นางเอกไทย

 

นางเอกไทย

 

ศรีริต้า เจนเซ่น 

นางเอกลูกครึ่งคนนี้ นางมีความสามารถหลากหลาย แสดงละครก็ได้หลายแนว ที่สำคัญสวยมากค่ะ เวลาสุดฯ ดูละครที่นางเล่น บอกเลยว่าสงสารมาก นางแสดงบทร้องไห้ ได้แบบว่าเจ็บปวดสุดๆ อารมณ์มาเต็มค่ะ ที่สำคัญหน้าของนางก็สวยทุกครั้งเวลาร้องไห้ งานดีตลอดค่ะคนนี้

นางเอกไทย

 

นางเอกไทย

 

แมท ภีรนีย์
นางเอกลูกครึ่งอีกคน ที่เราเคยเห็นนางเล่นมาเกือบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นดราม่า ตลก หรือแม้กระทั่งละครแนวพีเรียด ซึ่งนางก็แสดงได้ดี แถมมีความสวยงามทุกบทบาท แต่บทเจ้าน้ำตา สุดฯ ว่าก็เหมาะกับนางเหมือนกันนะ เพราะเวลาร้องไห้ นางร้องได้สวยงามมากอ่ะ ชอบจริงๆ รักค่ะ

นางเอกไทย

 

นางเอกไทย

 

มิว นิษฐา
นางเอกรุ่นน้องที่ฝากผลงานการแสดงไว้ค่อนข้างมากพอสมควร แสดงละครคู่ใครก็ปัง เวลานางได้รับบทที่ต้องร้องไห้ นางก็แสดงได้แบบว่า…น่าสงสารสุดๆ เป็นผู้หญิงที่ร้องไห้แล้วดูดี ดูไม่น่าเกลียด มีความสวยตลอดเวลา แถมยังหน้าตาน่ารักอีกด้วย

นางเอกไทย

 

นางเอกไทย

 

 

 

ภาพจาก : news.tlcthai.com, album.sanook.com, pantip.com, dek-d.com, khanpak.com, mcinenews.com, twitter.com, dara.truelife.com

 

เรื่องแซ่บๆ ยังมีให้ตามอีกนะคะ…

5 ดาราสาวไทย สละโสดแล้ว…แต่ยังแซ่บเว่อร์

สุดฯ แยกพัฒนาการ : ที่สุดของ นุ่น วรนุช

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up