แฟนคลับอวยพรวันเกิด มิกซ์ สหภาพ จัดนิทรรศการภาพถ่าย และทำบุญช่วยร้านค้า

account_circle
event

โด่งดังสุดๆ ในปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ ม มิกซ์ สหภาพ จากซีรี่ย์ “นิทานพันดาว” สังกัด GMMTV ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบรอบ 23 ปี มามาดๆ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด19

แฟนคลับอวยพรวันเกิด มิกซ์ สหภาพ จัดนิทรรศการภาพถ่าย และทำบุญช่วยร้านค้า แจกประชาชนช่วยโควิด

มิกซ์ สหภาพ

มิกซ์ สหภาพ

มิกซ์ สหภาพ

พลังรักแฟนคลับ อวยพรวันเกิดจัดเต็ม

เหล่าแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดแบบจัดเต็ม ทั้งบิลบอร์ด ป้ายท้ายรถตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ รวมยังอวยพรผ่านโซเซียล ทำเอาแฮชแท็ก #Mixxiw23ยังจิ๋ว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ทั้งที่ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ตั้งแต่เช้าตรู่

ขณะที่แฟนคลับของ ‘มิกซ์’ ก็ได้ทำบุญช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด บริจาคเงินให้กับหน่วยงานทางการแพทย์ ช่วยสนับสนุนร้านค้าที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด ในย่านอโศก โดยได้แจกอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา กว่า 1,000 ชุดพร้อมกับได้รับรูปสวยๆ ของ ‘มิกซ์’ เป็นที่ระลึกด้วย

 

มิกซ์ สหภาพ

และด้วยความคิดถึงที่ห้ามไม่ไหว ไม่ได้เจอ ไม่ได้อวยพรวันเกิด ‘มิกซ์’ แบบตัวเป็นๆ เหล่าแฟนคลับก็ได้จัดทำนิทรรศการภาพถ่าย mixxiw online gallery ในธีม MIXNIGTH23BD ที่เป็นการรวมรวมภาพถ่ายหลากหลายสไตส์ของ ‘มิกซ์’ ที่บอกได้คำเดียวว่าเท่ห์บาดใจสุดๆ ให้ได้ชมกันแบบ 3D เหมือนได้เดินเข้าไปชมใน แกลเลอรี่จริงๆ ชนิดที่เรียกว่าโควิด19 ก็ไม่สามารถกั้นความคิดถึงของแฟนคลับได้ ซึ่งนิทรรศการนี้แบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกัน และจะเปิดให้เยี่ยมชมได้ ไปจนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ตามลิงก์นี้

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7301310/mixnight-gallery-2021-1…

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7313283/mixnight-gallery-2021-2…

🖇 : https://artspaces.kunstmatrix.com/en/exhibition/7331287/mixnight-gallery-2021-3…

Text: AuAi Photo: mixxiw

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เอิร์ท-มิกซ์ น่ารักเกินต้าน คู่จิ้นน้องใหม่จากนิทานพันดาว ที่มาขโมยหัวใจสายวาย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up