Ghost9 คัมแบ็คอย่างรวดเร็วปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง PREEPISODE2 : W.ALL

Alternative Textaccount_circle
event

หนุ่มๆ Ghost9 เปิดตำนานหน้าใหม่ คัมแบ็คอย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น หลังจากเดบิวต์มินิอัลบั้มแรก’PREEPISODE 1: DOOR’ ในเดือน กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง PREEPISODE2 : W.ALL ผ่านเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Ghost9 คัมแบ็คอย่างรวดเร็ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง PREEPISODE2 : W.ALL

หนุ่มๆ Ghost9ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คน ได้แก่ ซนจุนฮยอง ฮวังดงจุน อีชิน อีคังซอง ชเวจุนซอง จิน อีแทซึง อีจินอู และ ‘ปริ๊นซ์’สมาชิกคนไทยหนึ่งเดียวในวงได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง’PREEPISODE2: W.ALL’ ผ่านเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆเมื่อเวลา18.00น. ในวันที่10 ธันวาคม 2563 ถือเป็นการคัมแบ็คที่รวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นหลังจากเดบิวต์มินิอัลบั้มแรก’PREEPISODE 1: DOOR’ ในเดือน กันยายนที่ผ่านมา

การเปิดตัวในปีนี้ Ghost9ได้รับฉายาว่าเป็น’ตำนานหน้าใหม่’ ซึ่งเพลงไตเติ้ล’W.ALL’ นั้นเป็นเรื่องราวที่ ต่อเนื่องจากอัลบั้มเดบิวต์ มีความหมายเปรียบกับการที่พวกเขาเปิดประตู และข้ามผ่านกำแพงสูงด้วยจิตวิญญาณอันหาญกล้าและจะกลายเป็นผู้พิทักษ์(Guardian) ที่แข็งแกร่งและมั่นคงราวกับกำแพงเพื่อที่จะคอยปกป้องคุณ

นอกจากนี้ Ghost9ยังได้รับฉายาว่า’หินชั้นสูง'(มาจากคำว่า고층돌 (โค-ชึง-ทล) = หินชั้นสูง ที่เล่นคำพ้องรูปกับ 아าว่า이돌 (ไอดอล) = ศิลปินไอดอลนั่นเอง ซึ่งจะยังคงไต่ระดับความสูงขึ้นไปพร้อมๆ กับการแสดงที่ ทรงพลังยิ่งขึ้นและเป็นที่คาดหวังว่าจะมีคอนเทนต์ต่างๆ ที่สนุกสนานหลากหลายรูปแบบอีกมากมายให้แฟนรับชมกันในอนาคต

เพลงไตเติ้ล’W.ALL’ จากมินิอัลบั้ม’PRE EPISODE 2: W.ALL’ เป็นเพลงแนว Pop Dance ที่ ผสมผสานไปด้วยกลิ่นอายของความเป็น Hip Hop และ EDM มีจุดเด่นคือท่อนฮุคที่จะเปลี่ยนแนวไปเป็น EDM ที่สนุกสนานหลังจากจังหวะกลองและเสียงเบสอันทรงพลัง

Music Video ที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นเรื่องราวของเหล่าเมมเบอร์ที่โดดเดี่ยวอยู่ในโลก พยายามจะช่วยเหลือและปลดปล่อยหุ่นยนต์ที่ถูกกักขังเอาไว้ นอกเหนือจากภาพลักษณ์ของหนุ่มๆ Ghost9ที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตั้งแต่เริ่มเดบิวต์แล้ว พวกเขายังโดดเด่นด้วยการแสดงที่หลากหลายเช่น ท่าเต้นที่ดูเหมือนกำลังเดินขึ้นบันไดรวมถึงการแสดงและท่าเต้นที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ ทรงพลังและยิ่งใหญ่ของเพลง

หนุ่มๆ Ghost9ได้กลับมาทักทายแฟนๆด้วยการเปิดตัวเพลงไตเติ้ล รวมถึงเพลงในอัลบั้ม บนเวที Showcase สุดยิ่งใหญ่อลังการณ์ Mnet’ GHOST9SHOWCASE [W.ALL] IN BUSAN ‘ ซึ่ง ออกอากาศไปเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนชั้น 84 ของตึกสูงใน เมืองปูซาน

แฟนๆ สามารถติดตาม 9 หนุ่ม ได้ที่ช่องทาง

Official Twitter : @GHOST9OFFICIAL

Official IG : official.ghost9

Text: AuAi Photo: official.ghost9

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

GOT7 ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Breath of Love : Last Pieceลมหายใจแห่งความรัก

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up