แบมแบม GOT7 สร้างเซอร์ไพรส์ แต่งทำนอง ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากที่“จีดีเอช”ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง ออกไปไม่ทันไร   ปรากฏว่าแฟน ๆ  ให้การตอบรับกันอย่างท่วมท้น    นอกจากจะรอติดตามชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้แล้ว กระแสเพลงประกอบภาพยนตร์ก็มาแรงเช่นกัน!!งานนี้เลยมีเซอร์ไพรส์กับครั้งแรก!! ของ “แบมแบม GOT7”  (กันต์พิมุกต์ภูวกุล)ที่มาร่วมแต่งทำนอง   และร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง”เพลงประกอบภาพยนตร์“อ้าย..คนหล่อลวง”พร้อมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอผ่าน Real-time Video Conferenceส่งตรงมาจากเกาหลีโดยมี หมูชยนพบุญประกอบ เป็นผู้กำกับเอ็มวีในครั้งนี้

“แบมแบม GOT7” สร้างเซอร์ไพรส์!! แต่งทำนองร้องเพลง พี่ไม่หล่อลวง”ประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง พร้อมถ่าย MV ผ่าน REAL-TIME VIDEO CONFERENCEส่งตรงจากเกาหลี

หมู ชยนพ ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับเมื่อรู้ว่า จะได้มากำกับเอ็มวีเพลงพี่ไม่หล่อลวง เป็นการทำงานร่วมกับแบมแบมศิลปินชื่อดังระดับโลก ซึ่งตัวเขาอยู่ที่เกาหลี แต่เราอยู่ที่เมืองไทย เรียกว่าเอ็มวีเพลงนี้ทีมงานเบื้องหลังทำงานกันหนักมากๆเลยครับ ต้องมีล่ามมาช่วยคุยกับทีมงานเกาหลี และผมก็อธิบายการทำงานกับแบมแบมผ่าน Real-time Video Conference ซึ่งวันนั้นเราโชคดีมากสัญญาณอินเทอร์เนตไม่มีปัญหา และแบมแบมมืออาชีพมาก บรีฟนิดหน่อยก็เข้าใจ และทำให้เราได้มากกว่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้น จังหวะความขี้เล่น การเล่นกล้อง รอยยิ้มต่างๆ เขามีเสน่ห์มากจริงๆ มีความเป็นมืออาชีพมากๆ

ด้วยการทำงานที่มีเวลาจำกัด แต่ด้วยความแม่นยำของน้องและทีมงานทุกคน ทำให้การทำงานครั้งนี้ ผ่านไปอย่างราบรื่น สุดท้ายก็อยากฝากเอ็มวีเพลงพี่ไม่หล่อลวงด้วยนะครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นเสน่ห์ของแบมแบม และความสามารถทางด้านการร้อง การเต้น การทำดนตรี และการแต่งทำนองของน้องอย่างแน่นอนครับ”

อ้าย..คนหล่อลวง

แบมแบม เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับจีดีเอชอีกครั้ง ผมรู้สึกผูกพันกับที่นี่ เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ที่ผมเล่นเป็นตัวประกอบในหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น เคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่กับพี่ๆ ในค่าย และครั้งนี้ได้มาทำงานด้วยกันอย่างเต็มตัว ผมมีโอกาสได้มาร่วมแต่งทำนองเพลง เล่นมิวสิกวิดีโอ และร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” ประกอบภาพยนตร์อ้าย..คนหล่อลวง เป็นครั้งแรก รู้สึกเหมือนฝันเป็นจริง และเป็นเกียรติมากที่จีดีเอชให้โอกาสนี้กับผม

อ้าย..คนหล่อลวง

ตอนเข้าห้องอัดก็รู้สึกกดดันอยู่นะครับ แต่พอเป็นเพลงที่เราแต่ง ความกดดันก็น้อยลง ผมและทีมงานทุกคน พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด หวังว่าทุกคนจะเห็นถึงความตั้งใจนี้ของผมและทีมงานนะครับ รวมถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” เป็นการทำงานข้ามประเทศกันเลยทีเดียว ได้ทำงานกับพี่หมู ชยนพ เป็นอะไรที่สนุกมาก ได้ทำอะไรใหม่ๆฝากผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” และเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” เพลงประกอบหนัง อ้าย..คนหล่อลวงด้วยนะครับ”

อ้าย..คนหล่อลวง

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง  “พี่ไม่หล่อลวง” เพลงประกอบภาพยนตร์อ้าย..คนหล่อลวงได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง https://youtu.be/PCT8UFCYa3Aและฟังเพลงนี้ได้ทุก Streaming Platform ทาง https://bit.ly/OST_theConHeartist_BamBam       และอย่าลืมเตรียมตัวมาร่วมต้มกันเป็นแก๊งมาร่วมแกงกันเป็นทีมกับภารกิจตุ๋นเงินล้านอ้าย..คนหล่อลวง  ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์#อ้ายคนหล่อลวง#TheConHeartist #พี่ไม่หล่อลวง #พี่ไม่หล่อลวงchallenge

Photo: GDH

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

อลังการงานคัมแบ็ก TWICE ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Eyes wide open

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up