เปิดวาร์ป 12 ดาวรุ่ง ช่อง 3 หล่อ อนาคตไกล แบบไม่มีอะไรมากั้น

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้ดูเหมือนว่า บ้านพระรามสี่จะคึกคัก เพราะหลังจากคลายล็อกดาวน์  ก็เร่งผลิตละครกันเต็มที่ และยังมีนักแสดงน้องใหม่ไฟแรงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวช่อง3” หลายคน สุดสัปดาห์อาสาพาไป เปิดวาร์ป 12 ดาวรุ่ง ช่อง 3  ที่พวกเขาจะมาพร้อมกับคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้

เปิดวาร์ป 12 ดาวรุ่ง ช่อง 3 อนาคตไกล ในคอนเสิร์ต SUPERNOVA

ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์

ดาวรุ่ง ช่อง 3

พระเอกเลือดใหม่ไฟแรง โปรไฟล์เลิศไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้เขาคนนี้ ภณประเดิมงานด้านแสดงเรื่องแรกายลับจับแอ๊บ ก่อนที่จะมีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง อาทิ  เสน่ห์รักนางซิน เพลิงพรางเทียน  และเริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาทพีท จากละครตราบาปสีชมพู และขโมยหัวใจสาวๆไปจากละคร ฟากฟ้าคีรีดาว  ที่เพิ่งลาจอไป หลายคนบอกว่านอกจากฝีมือการแสดง หุ่นแซ่บๆของภณนี่แหละคือตัวดึงดูดอย่างดีเลยทีเดียว

ดาวรุ่ง ช่อง 3

ณ จุดนี้ก็ถือได้ว่าภณเป็นลูกไม้ใต้ต้น เพราะเขาคือลูกชายของคุณแม่ ชณุตพร วิศิษฏโสภณ อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดังเรื่องเพื่อนแพง  ที่โด่งดังมากในอดีต เอาละ ใครที่แฟนคลับหนุ่มภณรอติดชมผลงานของเขาได้ในละคร เก็บแผ่นดิน และ พราวมุก  เร็วๆ นี้นะจ๊ะ

 

อิน สาริน รณเกียรติ

ดาวรุ่ง ช่อง 3

ตีคู่กันมาติดๆ นาทีนี้ต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “อิน สาริน รณเกียรติ” กับผลงานละครเรื่องแรก คือ “ดวงใจในไฟหนาว” ก่อนที่เป็นที่รู้จักเขากันมากยิ่งขึ้นในบทบาท “ภูผา” จากละครซีรีส์ชุด “ลูกผู้ชาย” ตอน “ภูผา”  และจากนั้นรับบทเป็น “พ่อเพิ่ม” ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง”

ดาวรุ่ง ช่อง 3

ส่วนผลงานล่าสุดที่ฝากความประทับใจให้กับแฟนละคร คือ “ฟากฟ้าคีรีดาว” ในบท คิรี ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากเปิดตัวกับละครวายเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” ด้วยบุคลิกคิ้วท์ๆ ทำให้ “หนุ่มอิน” กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ

ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

ดาวรุ่ง ช่อง 3 

หลายคงจะคุ้นหน้าตาเขาเป็นอย่างดี ในบท “อาสี่” จากละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “กรงกรรม” ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ย้อนกลับไป “ออกัส” คือ นักแสดงน้องใหม่ประเดิมละครกับทางช่อง 3 เต็มตัวในเรื่อง “ตะวันยอแสง” ละครแนวพีเรียดดราม่า โดยผู้จัดฯมากฝีมือ พี่นก สินจัย เปล่งพานิช ที่บอกเลยว่าฝีมือด้านการแสดงของหนุ่มออกัสไม่เบาเลยจริงๆ

หล่องานดีแบบนี้ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่ถูกจับตามอง ใครที่คิดถึง “หนุ่มออกัส”  เปิดหน้าจอ ช่อง 3 รอได้เลย เพราะละครเรื่องใหม่ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ซึ่งเขารับบทหนุ่มเพลย์บอย นอกจากนั้นยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่อง คือ “ยมทูตกับภูตสาว” และ “แม่ครัวคนใหม่” เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง สำหรับหนุ่มคนนี้

 

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์

จากนักกีฬาบาสเกตบอล สู่พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงบ้านเรา  รูปร่างหน้าตาดี ยิ้มสดใส ขี้เล่น นาทีนี้กระทิง ขุณรงค์จึงกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวแท้สาวเทียมไปแล้ว กระทิงเข้าวงการจากการชักนำของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และพี่แดง ธัญญา ผู้จัดฯ มากฝีมือ ทาง ช่อง 3 ชวนให้แคสติ้งละครประเดิมเรื่องแรก “เลือดมังกร” ในบทของ เล้ง แม้บทจะไม่มาก แต่หน่วยก้านดีเข้าตากรรมการสุดๆ

หลังจากนั้นกระทิงก็ได้มาพิสูจน์ฝีมือต่อในละคร “นางอาย” และแจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในละครเรื่อง “ลิขิตแห่งจันทร์”ล่าสุดกระทิงมีละครจ่อคิวออกอากาศถึง 3 เรื่อง คือ พิภพหิมพานต์, พราวมุก, เทพธิดาปลาร้า  เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ กด ช่อง 3 รอได้เลย

 

จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต   

กว่าจะมีวันนี้ของพระเอกน้องใหม่ “จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ  ด้วยความที่เขาเรียนจบด้านภาพยนตร์มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และชื่นชอบการทำงานเบื้องหลัง จึงมุ่งมั่นอยากจะสานฝันตัวเองด้วยการเป็นผู้กำกับฯ แต่โชคชะตาพลิกผันมา ได้มาโชว์ฝีมือในซีรีส์ “Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก” ต่อด้วย เรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” ทาง Mello ก่อนที่จะเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ระบำเมฆ”

แม้ระบำเมฆจะเป็นละครเรื่องแรกแต่แฟนละครทั่วประเทศก็หลงรักจ๊อบอย่าถอนตัวไม่ขึ้น ทำให้เรตติ้งพุ่งทะยานหายห่วง ล่าสุดจ๊อบเตรียมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง”  แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์คือการประกบคู่กับ “อิน” ใน “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่คาดว่าทั้งสองจะกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจมหาชน นอกจากนั้นยังกระโดดมาเล่นบู๊อย่าง “เลือดเจ้าพระยา” อีกต่างหาก เอาเป็นว่าฮอตไม่แพ้ใครเลยละจ้า

 

กองทัพ พีค

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตมากไปกว่าหนุ่มน้อยหน้าหล่ออนาคตไกล “กองทัพ พีค” ซึ่งถือเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้ร่วมรายการ produce x 101 รายการค้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้

กองทัพ พีค คืออีกคนที่เรียกได้ว่า ลูกไม้ใต้ต้นของแท้ เพราะเป็นลูกชายของ “ปราบ ยุทธพิชัย” นักแสดงมากฝีมือในวงการมานาน นอกจากนี้ กองทัพ พีค ยังมีดีกรีเป็นนักเรียนนอกเนื่องจากไปร่ำเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษช่วงหนึ่ง ส่วนงานละคร ช่อง 3  ก็ดันสุดตัว โดยส่งไปประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์มากฝีมือ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ในละครเรื่อง  “Dear to Love ให้รักพิพากษา”  คาดว่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอน

 

ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์

“ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์”  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เจ้าเสน่ห์ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง  “เดือนเกี้ยวเดือน  2Moons The Series”  ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด  ตี๋เดินเข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มา ต่อจากนั้นก็มีรับงานโฆษณาหลายตัวด้วยกัน และเล่นละครเรื่อง “Part time the series วัยกล้าฝัน” จนมาเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้

 

ล่าสุด “หนุ่มตี๋” เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แว่วๆ พร้อมกับได้ลงละครวายเรื่องแรก  “คุณหมีปาฏิหาริย์” ต้องทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนแน่นอน

ไอซ์ ภาณุวัฒน์  เปรมมณีนันท์

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับ “ไอซ์ ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์”  อีกหนึ่งหนุ่มที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ด้วยมาดเซอร์ของเจ้าตัว ทำให้กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ด้านงานทางด้านแสดงเคยขโมยหัวใจสาวๆจากซีรี่ส์เรื่อง “SOCIAL DEATH VOTE” ผลงานของสองผู้จัด “หนุ่ม- กฤษณ์ ศุกระมงคล” และ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ล่าสุดรับบทนักแสดงนำละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” และ “วาสนารัก” อีกไม่นานคงได้ชมกันผ่านหน้าจอ ช่อง 3 แน่นอน

 

มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

เรียกว่าหล่อสะกดทุกสายตา สำหรับ “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น แจ้งเกิดจาก “Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรีส์” มีนมีดีกรีเป็นเจ้าของตำแหน่ง The Most Vibrant & Shining Guy จากการประกวด 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน 2017 และบุคลิกที่เป็นคนทะเล้น ขี้เล่น และสไตล์การแต่งตัวที่มองยังไงก็นึกว่าเป็นโอปป้าเกาหลี ไม่แปลกที่หนุ่มมีนจะมีแฟนคลับทั่วประเทศ แถมยังฮอตที่ประเทศจีน หล่อโปรไฟล์ดีแบบนี้ แฟนละคร ช่อง 3 ตั้งตารอได้เลย

 

ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล

หล่อดีกรีนักกีฬาต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์” เพราะเป็นถึงนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติไทย ด้วยความหล่อและความสามารถครบเครื่องจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 ล่าสุดมีละครถึง 2 เรื่อง คือ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัดสาวคนเก่ง “โดนัท มนัสนันท” และ “เลือดเจ้าพระยา” ละครบู๊แอคชั่น ที่หนุ่มริวหล่อระเบิดเท่สะบัดไปเลยจ้ะ

สมิธ–ภาสวิชญ์ บูรณนัติ

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อความสามารถครบเครื่องอีกคน สำหรับ “สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” แจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ในบท “หมวดนิพัฒน์” มาดหล่อ แสดงประกบกับ “เต้ย จรินทร์พร” สมิธถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3  ที่สร้างความฮือฮาด้วยการเดินทางทำตามฝันไกลถึงประเทศจีน กับการเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลจีน “WE ARE YOUNG”  ทางช่อง  YOUKU  ที่เฟ้นหาไอดอลชาย  หล่อ ความสามารถดีแบบนี้รับรองอนาคตบนเส้นทางบันเทิงของ “สมิธ ภาสวิชญ์” คงจะก้าวมาเป็นพระเอกดาวรุ่งเสริมทัพให้ ช่อง 3 แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน

 

ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ

หนุ่มหล่อมาดแบดบอย มีดีกรีเดือนคณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นอกจากนี้ไบร์ทยังเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อ TU Cute Boy ด้วย ไบร์ทแจ้งเกิดจากละครเรื่องข้ามสีทันดร แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่ด้วยฝีมือการแสดงและหน้าตาหล่อๆ บวกกับหุ่นล่ำสุดแซ่บสไตล์นักกีฬาก็ทำให้ชื่อของ ไบร์ท รพีพงศ์ ติดทำเนียบดาวรุ่งของช่องสามโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ มากั้น

 

เปิดแผงดาวรุ่ง หล่อออร่าพุ่งมาทุกคน ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มๆทั้งสิบสองคน อดใจรออีกนิดเดือนสิงหาคมนี้ พบกันได้ในช่อง 3 คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี SUPERNOVA ของ 12 Rising Stars  รับรองได้ฟินจิกหมอนกันทั่วหน้าแน่นอน

 

Text: AuAi 

Photo: ช่อง 3 / สุดสัปดาห์

เรื่องอื่น ๆที่น่าสนใจ 

เจาะทุกเรื่องในชีวิต อิน สาริน จากเด็กแสบน่าหมั่นไส้ สู่พระเอกดาวรุ่งช่อง3

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up