จีนี่เฟส & นั่งเล่น : 2 เฟสติวัลระดับประเทศที่คนรักดนตรีห้ามพลาด

2 เทศกาลดนตรีระดับประเทศที่คนรักเสียงห้ามพลาดเด็ดขาด จีนี่เฟส ยกทัพศิลปินชาวร็อคกันมาทั้งค่าย และ นั่งเล่น ชื่อนี้การันตีว่า สนุก ชิล สมชื่อจริงๆ 

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดเทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด กับ นั่งเลน มิวสิค เฟสติวัล

กลับมาอีกครั้งแต่น่านั่งกว่าเดิม กับ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด โดยปีนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ปีนี้ได้อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ความสบายที่หลากหลายที่สุด ผสมผสานกับความบันเทิงที่สนุกที่สุด บวกกับการจัดงานบนพื้นที่ที่มีความสะดวกสบายที่สุด จึงมั่นใจได้ว่านั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล คือเทศกาลดนตรีเดียวที่จะทำให้การท่องเที่ยวและการพักผ่อนของคุณกลายเป็นทริปเดียวกันอย่างแท้จริง

นั่งเล่น

ในปีที่ นี้นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัลได้เน้นการผสมผสานดนตรี ความบันเทิง และความสบายที่หลากหลายที่สุดได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ความสบายของดนตรี ที่ยังคงรวบรวมไลน์อัพศิลปินสุดฮิตมาร้อง เล่น เต้นสบาย สบายๆ ต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง นำโดย ดา เอ็นโดรฟินอ๊อฟ ปองศักดิ์, โพดำอะตอมแสตมป์เคลียร์ลิปตาสิงโต นำโชคมีน และ คชา สบายมากขึ้นด้วยการเลือกที่นั่งดูได้เลยตามใจชอบหลากหลายโซน ทั้งโซนเสื่อ ที่สามาถปูเสื่อนั่งชมแบบติดขอบเวที โซนเก้าอี้ สามารถพกเก้าอี้มากางนั่งชมได้เองสบายๆ โซนกองฟาง นั่งชมสุดชิลในแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และโซนนอน ครั้งแรกของการชมคอนสิร์ตที่สบายที่สุดที่สามารถเอกขเนกนอนดูบรรยากาศสดๆผ่านจอขนาดยักษ์ที่ส่งตรงจากเวที

ที่สำคัญยังมีความสบายของที่จอดรถในงานที่มีมากกว่า 6,000 คัน การันตีว่าจอดสบาย มีความปลอดภัย และสามารถเข้างานได้สะดวกด้วยจำนวนทางเข้างานมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 20 ช่อง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีห้องน้ำเยอะ สะอาด และแสนสบาย แถมมีแม่บ้านทำความสะอาดประจำจุดตลอดเวลาทุกโซนทั่วทั้งงาน

นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายกับจุดพักผ่อนสบาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสบายที่สร้างสีสันให้กับงานอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่กลางป่าเขา ที่สามารถนั่งหลบแดดและชิลไปกับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำคลายร้อน หรือจะเป็นโซนนวดผ่อนคลาย เบรคความสนุกจากการฟังเพลงแล้วแวะมานวดพักผ่อนได้ที่โซนนี้ แถมยังมีโซน PLAYGROUND (เพลย์กราวด์) โซนนี้เหมาะสำหรับเด็กให้เรียนรู้แถมสนุกสนานอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมความสบายแบบฟรีๆ อาทิ ฟรีช่างแต่งหน้า ที่จะมาช่วยเสริมความเก๋ให้กับใบหน้าของคุณ ฟรีช่างภาพส่วนตัว ที่พร้อมพาคุณไปถ่ายรูปภายในงานเพื่ออัพลงโซเชียลอวดความเก๋ ฟรีผ้าเย็น แจกความสดใสกับผ้าเย็นคลายร้อนที่บริการแจกตลอดทั้งงาน และกินดีอยู่ดีสบายท้องตลอดงาน ด้วยอาหารทุกแนว ทุกสไตล์ ทั้ง Street Food (สตรีท ฟู้ด), Food Truck (ฟู้ด ทรัค) กับโซนอาหารที่ใหญ่เว่อร์วังกว่าเดิมนั่งทานไปพร้อมฟังเพลงชิลๆ ได้อารมณ์สุดๆ

 

อีกหนึ่งประสบการณ์อันน่าจดจำของงานในปีนี้ คือ การตกแต่งบรรยากาศงานให้สบายตาด้วยบอลลูนการ์ตูนสุดน่ารัก มีทั้งแบบตั้งพื้น แบบลอยฟ้า แถมคุณยังสามารถขึ้นกระเช้าบอลลูนลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อชมงานท่ามกลางอากาศที่กำลังเย็นสบายพร้อมถ่ายรูปวิวทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบฟรีๆ อีกด้วย และปิดท้ายบรรยากาศสบายๆ ด้วยการชมพลุสวยงามสุดอลังการจากประเทศญี่ปุ่นที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล ที่เดียวเท่านั้น

 

งานปีนี้ยังสบายโลกสวยด้วยการเอาใจใส่ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปกับการรณรงค์ต่อเนื่องการคัดแยกขยะภายในงาน ที่สำคัญผู้เข้าร่วมงานยังสามารถนำภาชนะส่วนตัวมาใช้ที่งานเพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มได้ รวมถึงร้านค้าภายในงานทุกร้านยังร่วมใช้ภาชนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับอีกหนึ่งความสบายแบบพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น (1) VIP BUFFET (วีไอพี บุฟเฟ่ต์) อิ่มสบายกับอาหารเครื่องดื่ม เติมไม่อั้น ตั้งแต่ โมงเย็นถึง ทุ่ม (2) VIP LOUNGE (วีไอพี เลาจน์) โซนพิเศษส่วนตัวสุดสบายติดเวทีสำหรับวีไอพีเท่านั้น (3) VIP TOILET (วีไอพี ทอยเล็ตต์) เย็นสบายกับห้องน้ำติดแอร์ (4) VIP PARKING (วีไอพี ปาร์คกิ้ง) สะดวกสบายกับที่จอดรถส่วนตัวใกล้งานที่สุด ลงรถแล้วถึงงานเลย (5) VIP FASTLANE (วีไอพี ฟาสต์ เลน) เข้างานสบายไม่ต้องรอคิวนาน

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาชิลกับบรรยากาศสบายๆ ที่งาน นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5” เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ถูกที่สุด! 1,500 บาท (ราคาปกติ 2,500 บาท) และบัตร VIP 3,000 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท) ขายวันที่ 1-5 พฤศจิกายนนี้ วันเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 

Facebook: NanglenMusicFestival   

 

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดเทศกาลดตรีร็อกฤดูาวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่!

กับ GENIE FEST 2020 ตอ Rock Mountain การัตีความมัส์และความหาว!

 

สำหรับคที่รักใเสียงดตรีไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปเทศกาลดตรีอีกแล้ว การได้เห็ศิลปิที่คุณชื่ชอบถูกล้อมรอบไปด้วยแฟับหมื่ ช่างทำให้เกิดบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ที่ไม่สามารถหาที่ไหมาแทที่ได้และยังเป็สถาที่ที่ทุกคสามารถไปละทิ้งทุกสิ่งจากโลกความเป็จริงไว้ข้างหลังแล้วไปสุกสกัให้สุดเหวี่ยงกับการแสดงดตรีสด

พูดง่ายๆ ี่คือที่ที่คุณสามารถไปเสพประสบการณ์ทางดตรีได้อย่างเต็มที่ และยังเป็ประสบการณ์ที่ครั้งหึ่งใชีวิตคุณควรไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งจริงๆ และเทศกาลดตรีที่ว่าี้ก็คือ Chang Music Connection presents เทศกาลดตรี GENIE FEST 2020 : Rock Mountain (ช้าง มิวสิค คอคชั่ พรีเซต์ เทศกาลดตรี จีี่เฟส 2020 : ร็อกเมา์เท่โดยจะจัดขึ้วัอาทิตย์ที่ กุมภาพัธ์ 2563 พื้ที่อัฒจัทร์ธรรมชาติ ณ Jolly Land (จอลลี่แลด์) เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ประตูเปิดเที่ยง ถึง ตีสอง การัตีความมัส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ จีี่ เร็คคอร์ดส

เรากำลังพูดถึง GENIE FEST 2020 (จีี่เฟส 2020) ตอ Rock Mountain (ร็อกเมา์เท่) กับครั้งแรกของเทศกาลดตรีร็อกฤดูหาวของค่าย genie records (จีี่ เร็คคอร์ดส) ใเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้ปักหมุดจัดงาที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ด้วยความโดดเด่ของสถาที่จัดงาที่เป็อัฒจัทร์ธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุเขา ซึ่งผู้ร่วมงาสามารถชมได้อย่างไม่บดบังด้าหลัง เเละสุกเพลิดเพลิกับทุกจุดของพื้ที่ เรียกว่ามาสุกสุดมัส์กับดตรีร็อกท่ามกลางอากาศหาวที่เย็เอาเรื่องอย่างแ

กับครั้งแรกของ GENIE FEST 2020 (จีี่เฟส 2020ตอ Rock Mountain (ร็อกเมา์เท่) ที่คอร็อกจะได้มาร่วมสร้างประสบการณ์เดียวกัด้วยโชว์เต็มรูปแบบกว่า 11 ชั่วโมง กับ 10 ศิลปิร็อกชั้ำของไทย ำโดย 25HOURS / BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / NUM KALA / PALMY / PARADOX และ POTATO ที่จะมาสร้างประสบการณ์ร็อกใฤดูหาวครั้งี้ไปด้วยกักับคุณ

 

อกจากเรื่องไล์อัพศิลปิและสถาที่จัดงาที่อยู่บพื้ที่อัฒจัทร์ธรรมชาติท่ามกลางอากาศหาวเย็ตลอดทั้งปีแล้ว งาี้ยังขอเอาใจด้วยการเลือกจัดงาช่วงวัหยุดยาวห้าหาวอีกด้วย ซึ่งสามารถเดิทางมาเที่ยวเขาค้อเพื่อเข้าพักใวัเสาร์ พร้อมเที่ยวงาวัอาทิตย์ที่ กุมภาพัธ์ 2563 และเดิทางกลับใวัจัทร์

ยิ่งไปกว่าั้ GENIE FEST 2020 (จีี่เฟส 2020ตอ Rock Mountain (ร็อกเมา์เท่) ยังได้มีความตั้งใจที่อยากจะให้ทุกคร่วมมือร่วมใจกัการดูแลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เรียกได้ว่างาี้เปรียบเสมืสวรรค์ของครักการฟังเพลงที่ต้องการมาหาความสุขอย่างแท้จริง

มาับถอยหลังและเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสุกสุดมัส์กับ  10 ศิลปิร็อกชั้ำของไทยกัครั้งแรกบพื้ที่อัฒจัทร์ธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศเย็เอาเรื่อง กับ Chang Music Connection presents เทศกาลดตรี GENIE FEST 2020 : Rock Mountain (ช้าง มิวสิค คอคชั่ พรีเซต์ เทศกาลดตรี จีี่เฟส 2020 : ร็อกเมา์เท่

โดยจะจัดขึ้วัอาทิตย์ที่  กุมภาพัธ์ 2563 ณ Jolly Land (จอลลี่แลด์) เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ประตูเปิดเที่ยง ถึง ตีสอง พร้อมเปิดจำห่ายบัตร Early Bird ถูกที่สุด! 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) เปิดจำห่ายบัตร พฤศจิกายี้ วัแรก วัเดียวเท่าั้! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และจุดจำห่ายแต่ละจังหวัด http://Ticket.genie-fest.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.genie-fest.com และ FB : geniefestival

#GENIEFEST2020 #Rockmountain #Chang #ChangMusicConnection

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องราวบนทางที่แสงสวรรค์ส่องของ พี่ตูน บอดี้สแลม

The road song ของพี่น้องสายดนตรี ปาล์มมี่ & พี่ตูน บอดี้สแลม

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา