เรื่องย่อ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ช่อง 3 ได้เวลาส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว ‘อชิระ’ ปะทะซุปตาร์สาว ‘ฟ้าระดา’

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะได้ฤกษ์ลงจอแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์  ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือ My Love From  Another Star เวอร์ชั่นไทย เรื่องนี้เป็นการโคจรมาพบกันของ 2 ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย  “ณเดชน์-คูกิมิยะ” รับบทเป็น อชิระ หนุ่มมนุษย์ต่างดาว และ  “แมท-ภีรณีย์” รับบทเป็น ฟ้าระดา ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว ‘ณเดชน์’ ปะทะซุปตาร์สาว ‘แมท’
ใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เวอร์ชั่นไทย 2019

ขอพาไปเปิดประตูสู่กาแลคซี่ เพื่อพบกับเมื่อมนุษย์ต่างดาวที่หล่อที่สุดในโลก กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับ ซุป-ตาร์ สาว เจ้าบทบาท ในโลกปัจุบัน อะไรจะเกิดขึ้น! กับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว มนุษย์ต่างดาว อชิระ นำแสดงโดย ณเดชน์-คูกิมิยะ และ ฟ้ารดา ซุป-ตาร์นางเอกอันดับหนึ่งแห่งโลกมนุษย์ นำแสดงโดย แมท-ภีรนีย์ กับบทบาทการแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก ในซีรีส์เกาหลียอดฮิตรูปแบบเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ช่อง 3 ได้นำลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นละครไทย เพื่อคนไทย ท่ามกลางการรอคอยของแฟนคลับแฟนละครช่อง 3 ทุกคน

งานนี้ยังรวมนักแสดงที่มาร่วมฟาดฟันกันอีกมากมาย อาทิ “มาสุ จรรยางค์-ดีกุล, กมลเนตร เรืองศรี, สุริยนต์  อรุณวัฒนกูล, มนตรี เจนอักษรอิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, พิมพ์ผกา  เสียงสมบุญ, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, สุมณทิพย์ ชี, อนันต์ บุนนาค, กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีภัสสร บุณยเกียรติ, เอ็ดดี้  เฮง, อนุสรา วันทองทักษ์, ธรากร สุขสมเลิศ, วิชัย จงประสิทธิ์พร,มาริลิน เคท การ์ดเนอร์, ยงศิลป์ วงศ์-พนิตนนท์ และ ชนิกานต์ ตังกบดี” อีกทั้งละครลิขิตรักข้ามดวงดาว(เวอร์ชั่นไทย) เตรียมสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยผลงานละครไทยเรื่องแรกกับการจะได้ฉายพร้อมประเทศจีน!!

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

 เรื่องย่อ ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)

ปีพ.ศ. 2231 ในยุคสมัยกรุงศรีอยุธยา

อชิระ มนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อเดินทางเข้ามาสำรวจทรัพยากรบนโลกพร้อมกับหมู่คณะ แล้วเขาก็ได้พบกับ แม่หญิงบัว แม่หญิงวัย 15 ปีผู้ที่ทำให้อชิระรู้จักกับคำว่าความรักและความตาย วันนั้นเธอเกือบจะพลัดตกจากหน้าผา แต่อชิระไปช่วยไว้ได้ทัน ทำให้อชิระไม่สามารถกลับไปขึ้นยานได้ทันเวลา เขาจึงติดค้างอยู่บนโลกนี้นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน คือปีพ.ศ. 2563 รวมแล้วเป็นเวลาถึง 300 กว่าปี

 

ที่ผ่านมาอชิระใช้ชีวิตผ่านหลายยุคหลายสมัย เพียงเพื่อรอให้ถึงเวลาที่เขาจะได้เดินทางกลับไปยังที่ๆเขาจากมา และแล้วเวลานั้นก็มาถึง…

 

ทางสถาบันดาราศาสตร์ของต่างประเทศแจ้งว่า ในอีกประมาณสามเดือนข้างหน้านี้จะมีดาวหางโคจรเข้าใกล้โลกมากที่สุดในรอบหลายร้อยปี ซึ่งการเดินทางมาของดาวหางเหล่านั้นจะช่วยให้อชิระเดินทางกลับไปยังดาวของเขาได้ อชิระเฝ้ารอคอยเวลานี้มานานแสนนาน เขากำลังจะจากโลกนี้ไปอย่างสบายใจ เพราะเขาไม่มีพันธะผูกพันทางใจหรือทางกายกับใครเลย

แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด…อชิระได้พบกับ ฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ฟ้ารดาเพิ่งย้ายมาอยู่ห้องติดกับเขาและสร้างปัญหาปวดหัวให้เขาตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน

อชิระไม่เคยคิดจะยุ่งเกี่ยวกับฟ้ารดาเลย จนกระทั่งเขาได้เห็นรูปวัยเด็กของฟ้ารดาว่าเธอมีหน้าตาเหมือนแม่หญิงบัวไม่มีผิดเพี้ยน ! อชิระพยายามคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องบังเอิญเท่านั้น แต่ยิ่งได้รู้จักฟ้ารดามากขึ้น เขายิ่งแน่ใจว่าฟ้ารดากับแม่หญิงบัวเป็นคนๆเดียวกัน แต่อชิระกำลังจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว อชิระพยายามหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกับฟ้ารดา แต่เขาดันไปรู้ว่ามีใครบางคนกำลังปองร้ายชีวิตของฟ้ารดา

 

เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วอชิระจะช่วยเหลือฟ้ารดาให้รอดพ้นจากอันตรายครั้งนี้หรือไม่ ในเมื่อเขารู้ดีแก่ใจว่ายิ่งเขามาใกล้ชิดฟ้ารดามากเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งรักเธอมากเท่านั้น หรือเขาจะเลือกไม่ยุ่งกับเธอ…ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามโชคชะตาของใครของมัน เพื่อที่เขาจะได้จากโลกนี้ไปได้อย่างสบายใจเหมือนเดิม

สุดท้ายอชิระจะตัดสินใจอย่างไร โปรดติดตามต่อไป…

รายชื่อนักแสดง

ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท อชิระ
ภีรนีย์ คงไทย รับบท ฟ้ารดา
มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท หมอก
กมลเนตร เรืองศรี รับบท พราวรุ้ง
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับบท เมฆ
มนตรี เจนอักษร รับบท อรุณ
อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ รับบท สกาย
พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ รับบท นภา
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท เพ็ญ
ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท อาทิตย์
ณัฐฐชาช์ บุญประชม รับบท มีนา
สุมณทิพย์ ชี รับบท ฝน
อนันต์ บุนนาค รับบท วิธู
กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร รับบท วายุ

ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท โรจน์
ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท ศศิ
เอ็ดดี้ เฮง รับบท เอ๊ดดี้
อนุสรา วันทองทักษ์ รับบท ปุ๊กกี้
ธรากร สุขสมเลิศ รับบท เดชา
วิชัย จงประสิทธิ์พร รับบทสมบูรณ์

มาริลิน เคท การ์ดเนอร์ รับบท ฟ้ารดา(เด็ก)-บัว
ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ รับบท หมอก(เด็ก)
ชนิกานต์ ตังกบดี รับบทพราวรุ้ง(เด็ก)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น่าดูมาก!! เปิดลิสต์ ละครครึ่งปีหลัง 2562 ช่อง 3

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up