411 เตรียมเปลี่ยน ‘คนแปลกหน้า’ ให้กลายเป็น ‘คนคุ้นเคย’ จัด Press Showcase กับ CIX ครั้งแรกในไทย

Alternative Textaccount_circle
event

โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  เตรียมสร้างปรากฏการณ์เปลี่ยน ‘คนแปลกหน้า’ ให้กลายเป็น ‘คนคุ้นเคย’ ด้วยกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินกลุ่มหน้าใหม่  5 หนุ่ม CIX ใน “ซีไอเอ็กซ์ <เฮลโหล, สเตรนเจอร์> เพรส โชว์เคส อิน แบงคอก” (CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok)

โฟร์วันวันฯ เตรียมเปลี่ยน คนแปลกหน้า’ ให้กลายเป็น คนคุ้นเคย

ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของรุกกี้บอยกรุ๊ป “ซีไอเอ็กซ์” ครั้งแรกในไทย!

บิ๊กบอสคนเก่ง กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง 411Ent ไม่หยุดยั้งในการสร้างสีสันให้กับกิจกรรมของศิลปินเกาหลีที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ล่าสุดประกาศจับมือร่วมงานกับต้นสังกัด ซีไนน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (C9 Entertainment) ประเทศเกาหลีใต้ พา 5 หนุ่มน้องใหม่มาแรง มาจัดกิจกรรมสุดพิเศษกับ ซีไอเอ็กซ์” (CIX) ใน “ซีไอเอ็กซ์ <เฮลโหลสเตรนเจอร์เพรส โชว์เคส อิน แบงคอก” (CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok) กิจกรรมแฟนไซน์เต็มรูปแบบและเพรสโชว์เคส ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสเสน่ห์เฉพาะตัวของพวกเขาทั้งห้าอย่างเต็มอิ่มในสเกลสุดใกล้ชิด วันอาทิตย์ที่ พฤศจิกายน 2562 ณ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena)

CIX

ซีไอเอ็กซ์  เกิดจากการรวมตัวของเด็กหนุ่ม ชีวิต นำโดย แพจินยอง (BAE JIN YOUNG) ผู้พิสูจน์ความพยายามของเขาจากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลยอดนิยม Produce 101 Season 2 จนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ที่สร้างปรากฏการณ์มากมายแก่วงการเพลงเคป็อป “วอนนาวัน” (WANNA ONE) ร่วมด้วยเด็กหนุ่มอีกสี่คนที่มีความสามารถเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไปอย่าง  บีเอ็กซ์ (BX), ซึงฮุน (SEUNG HUN), ยงฮี (YONG HEE) และ ฮยอนซอก (HYUN SUK) หากแต่เมื่อพวกเขาทั้งห้าได้รวมตัวกัน กลับกลายเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างไม่สามารถประเมินค่าได้ เหมือนดั่งความหมายของชื่อวง ‘CIX’ ที่ว่า ‘Complete In X’ นั่นเอง

แพจินยอง
แพจินยอง
บีเอ็กซ์
บีเอ็กซ์
ซึงฮุน
ซึงฮุน

 

ยงฮี
ยงฮี

 

ฮยอนซอก
ฮยอนซอก

 

พวกเขาเริ่มต้นทักทายแฟนๆ เป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง ด้วยอีพีอัลบั้มชุด เฮลโหล แชปเตอร์ วัน เฮลโหลสเตรนเจอร์ (HELLO Chapter 1 : Hello, Stranger) ซึ่งสื่อถึงการเป็นศิลปินหน้าใหม่ซึ่งยังดูแปลกหน้าสำหรับทุกคน แต่ทันทีที่พวกเขาส่งซิงเกิลแรกแนว Urban Pop อย่าง มูฟวี่ สตาร์ (Movie Star) ให้แฟนเพลงได้รู้จัก ผลงานเพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับสุดร้อนแรง จนสามารถคว้าถ้วยรางวัลเพลงฮิตอันดับหนึ่งจากรายการ MTV The Show ได้ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัวเพลงเช่นเดียวกันกับเมื่อผู้จัด โฟร์วันวันฯ เผยข่าวดีอย่างเป็นทางการว่า ซีไอเอ็กซ์ มาแน่ และมาหาแฟนคลับชาวไทยถึงที่!! ก็ส่งผลให้แฮชแท็ก #CIXHelloStrangerinBKK ทะยานขึ้นครองเทรนด์ฮิตอันดับหนึ่งของเว็บไซต์ทวิตเตอร์ประเทศไทยทันที!!!… ล้วนเป็นสิ่งการันตีว่าเหล่า ซีอัต’ (씨앗) แปลว่า เมล็ดพันธุ์ หรือ ต้นอ่อน’ ซึ่งเป็นสมญานามของหนุ่มๆ ซีไอเอ็กซ์ นั้น พร้อมจะหยั่งรากเติบโตในวงการเพลงเคป็อปและในใจของทุกคนแล้ว

CIX

รวมพลังไปรดน้ำให้เหล่าต้นอ่อนทั้งห้าเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งกันใน “ซีไอเอ็กซ์ <เฮลโหลสเตรนเจอร์เพรส โชว์เคส อิน แบงคอก” (CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok) เติมปุ๋ยกำลังใจให้เต็มทุกพื้นที่ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena) วันอาทิตย์ที่ พฤศจิกายน 2562 นี้ ** กิจกรรมแฟนไซน์ เริ่มเวลา 14.00 น. (สามารถลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานโดยการซื้อซีดีอัลบั้มที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ราคา 800 บาท กับทางโฟร์วันวันฯ ตามกติกาที่กำหนดไว้กิจกรรมโชว์เคส เริ่มเวลา 18.00 น. (บัตรราคา 2,200 และ 4,200 บาท) ** ติดตามรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

KCON 2019 THAILAND เปิดลิสต์ไลน์อัพที่ 3 BVNDIT, CHUNG HA และ Golden Child

สัปดาห์หลัวหรือเปล่า?!?  CIX & คังแดเนียล ปล่อยอัลบั้มพร้อมกัน สงครามส่งท้ายเดือนกรกฎา

เปิดลิสต์ศิลปิน KCON 2019 THAILAND เด็ดๆ ปังๆ อัดแน่น 2 วันเต็ม

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up