KCON 2019 THAILAND เปิดลิสต์ไลน์อัพที่ 3 BVNDIT, CHUNG HA และ Golden Child

Alternative Textaccount_circle
event

มาแล้วไลน์อัพชุดที่สามของอีเว้นท์เคคัลเชอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย KCON 2019 THAILAND ประกาศเพิ่มรายชื่อศิลปินที่จะตบเท้าขึ้นคอนเสิร์ต BVNDIT (แบนดิท), CHUNG HA (ชองฮา) และ Golden Child (โกลเด้น ไชลด์) การันตีความสนุกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ตลอดวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ผลงานสร้างสรรค์จาก CJ ENM และ MNET

KCON 2019 THAILAND ประกาศเพิ่มไลน์อัพกลุ่มที่ 3

BVNDIT, CHUNG HA, และ Golden Child

เพิ่มเติมจากไลน์อัพที่ประกาศกันไปก่อนหน้านี้ด้วยเกิร์ลกรุ๊ปมากเสน่ห์ที่จะมาขึ้นเวที KCON 2019 THAILAND เป็นที่แรก ได้แก่ BVNDIT ประสบความสำเร็จกับเพลงเดบิวต์ที่มีเสน่ห์ “Hocus Pocus” (โฮคัส โพคัส) จับมือกันมากับรุ่นพี่สาวร่วมค่าย ศิลปินโซโล่สาวที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ CHUNG HA ที่จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งพร้อมโชว์ท่าเต้นสุดเก๋ท่าใหม่กับเพลง “Snapping” (สแน็ปปิ้ง) อีกหนึ่งกรุ๊ป  ที่จะมาเพิ่มพลังความตื่นเต้นเป็นบอยแบนด์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี Golden Child หลังจากได้รับคำชมอย่างมากในปีที่แล้ว พวกเขาจะกลับมาทำให้ทุกคนต้องตื่นตะลึงอีกครั้งด้วยท่วงท่าทรงพลังท่าใหม่

KCON 2019 THAILAND

ศิลปินเหล่านี้จะขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมๆ กับไลน์อัพที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ AB6IX (เอบีซิกซ์), ATEEZ (เอทีซ), EVERGLOW (เอเวอร์โกลว์), (G)I-DLE (ไอเดิล), ITZY (อิทจี), IZ*ONE (ไอซ์วัน),  KIM JAE HWAN (คิม แจฮวาน), NATURE (เนเชอร์), ONEUS (วอนอัส), Stray Kids (เสตรย์ คิดซ์), The Boyz (เดอะ บอยซ์), และ VERIVERY (เวริเวรี่)

พวกเขาพร้อมแล้วที่จะขึ้นมาสร้างความสนุก บนเวทีคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   พร้อมส่วนของคอนเวนชั่นที่ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 2 เท่า และอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้นเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

พร้อมประกาศรายชื่อศิลปินชุดแรกที่เข้าร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรีท ได้แก่ ATEEZ (เอทีซ), ITZY     (อิทจี), IZ*ONE (ไอซ์วัน) และ ONEUS (วอนอัส) ติดตามรายชื่อศิลปินชุดต่อไปได้ในสัปดาห์หน้า

เห็นลิสต์ก็อยากให้ถึงวันงานเร็วๆ งานดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยงานจะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตวันที่ 24 สิงหาคม และจำหน่ายบัตรคอนเวนชั่น 31 สิงหาคม ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยน้าาา 

Photo:  www.kconthailand.com/booth/apply

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดลิสต์ศิลปิน KCON2019 THAILAND เด็ดๆ ปังๆ อัดแน่น 2 วันเต็ม

นั่งคุยใกล้ๆ กับ Stray Kids กลุ่มเด็กหลง ที่ทำให้เราเต็มใจหลงรัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up