ประเดิมนางเอกคนแรก เจ้านาย โชว์เลิฟซีนหวาน ลง MV “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”

Alternative Textaccount_circle
event

จัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับการกลับมาของ “JAONAAY- เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ศิลปินจากค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ปล่อยเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”  เพลงแรกที่เจ้าตัวได้เขียนเนื้อร้องร่วมกับ meyou  ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ปล่อยเพลงไปเพียงไม่กี่วัน ก็มียอดวิวคนฟังใน Youtube ทะลุล้านวิวทันที และทางต้นสังกัดค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ปล่อยทีเด็ดอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือ มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดีงามมาก

อินเนอร์มาเต็ม! “JAONAA-เจ้านาย” โชว์เลิฟซีนหวาน

“แคท-ซอนญ่า”  ลง MV “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”

โดยหลังจากปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ซึ่งถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะได้ชมเอ็มวีเพลงโปรโมทอย่างเป็นทางการ ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะเพลงนี้ได้นางเอกสาวจากวิกหมอชิต “แคท-ซอนญ่า”  มารับบทบาทนางเอกเอ็มวีคนแรกของ  JAONAAY-เจ้านาย”

 

เจ้านาย จินเจษฎ์

 

เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องราวในมิวสิควิโอยังมีฉากกุ๊กกิ๊กๆ แบบน่ารักๆ และเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวระหว่าง พระเอกนางเอก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ JAONAAY- เจ้านาย” อีกด้วย เรียกว่าทั้งคู่ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เรื่องราวของ music vdo จะน่าสนใจขนาดไหน 

เจ้านาย

รับชมเวอร์ชั่นสด ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ของ เจ้านาย  ในคอนเสิร์ต “J ADRENALINE 360 CONCERT”

สามารถรับชมมิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” พร้อมกันได้แล้วทาง youtube JaymidiChannel และแฟนเพลงสามารถเข้าไปให้กำลังใจกันได้ทาง facebook/Instagram JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox 

และเตรียมไปร้องเพลงนี้กับแบบ สดๆ  ครั้งแรกในคอนเสิร์ต “J ADRENALINE 360 CONCERT” ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  วันที่ 24-25 สิงหาคม บัตรคอนเสิร์ตยังพอมีให้แฟนๆ จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/2ZdUYD5

 

ชมเอ็มวี ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ได้เลย เพลงเพราะมาก

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใน

เจ้านายจินเจษฎ์ กับสารพัดเรื่องราวดีๆ ที่สะใภ้มโนต้องรู้ ยิ่งรู้จักก็ยิ่งรัก

Photo JaymidiChannel

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up