ทงเฮ-อึนฮยอก SUPER JUNIOR คิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2

Alternative Textaccount_circle
event

ฤดูฝนนี้ชุ่มขื้นหัวใจกว่าทุกครั้งเพราะ  SM True (เอสเอ็ม ทรู) กำลังจะพา 2 หนุ่มฮอต ‘DONGHAE’ (ทงเฮ) และ ‘EUNHYUK’ (อึนฮยอก) แห่ง SUPER JUNIOR – D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” 

‘SUPER JUNIOR-D&E’ คือ หนึ่งในยูนิตของบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง ซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งประกอบไปด้วย 2 สมาชิกมากความสามารถ ได้แก่ ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ โดยพวกเขาได้ออกผลงานมินิอัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด คือ ‘The Beat Goes On’ และ ‘’Bout You’ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ในรอบ 4 ปี หลังจากที่เคยมาสร้างความทรงจำแสนประทับใจ ในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK’ เมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา

โดยพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังบัตรคอนเสิร์ตอันแข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จกับการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย รวมถึงการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ‘SUPER JUNIOR-D&E THE 1st JAPAN TOUR 2014’, ‘SUPER JUNIOR-D&E JAPAN TOUR 2015 -Present-’, ‘SUPER JUNIOR-D&E JAPAN TOUR 2018 ~STYLE~’ ฯลฯ รวมจำนวนผู้ชมทั้งหมดถึง 300,000 คนเลยทีเดียว

SUPER JUNIOR

ล่าสุดพวกเขาได้เป็นที่จับตามอง และสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างมาก จากการปล่อยผลงานใหม่มินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘DANGER’ เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มได้กลับมาในภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปแบบ 180 องศากับอัลบั้มชุดก่อน จากหนุ่มอ่อนหวาน สดใส มาเป็นหนุ่มหล่ออันตราย พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยท่าเต้นสุดดุดันราวกับเหนี่ยวไกปืน โดยเพลงเปิดตัว ‘Danger’ เป็นเพลงแนวอิเล็กโทร แทร็ป ทำนองติดหู ที่มีเนื้อหาเชิญชวนให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองแล้วก้าวไปข้างหน้า ท่ามกลางสายตาติดลบที่มองมา

ทางด้านกระแสตอบรับนั้น อัลบั้มชุดนี้สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ได้ 8 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘THE D&E’ ที่ประเทศเกาหลีใต้ก็เรียกได้ว่า มาแรงจนบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดงในวันที่ 13-14 เมษายนที่ผ่านมา รวมผู้เข้าชมกว่า 7,000 คน โดยทั้ง 2 หนุ่มได้โชว์เพลง ‘Danger’ เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ร่วมกับเพลงในอัลบั้มอย่าง ‘Gloomy’ ที่ ‘DONGHAE’ มีส่วนร่วมในการแต่ง และเพลงฮิตอื่น ๆ จากอัลบั้มภาษาเกาหลี และญี่ปุ่นอย่าง ‘Oppa, Oppa’, ‘Can you feel it’, ‘Growing Pains’, ‘Sweater & Jeans’, ‘Victory’, ‘Motorcycle’ รวมถึงเวทีการแสดงเดี่ยวอีกด้วย

ทั้งคู่ตั้งใจจะมาโชว์ความเป็นที่สุดอีกครั้งด้วยเวทีการแสดงเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่แบบจัดเต็ม ร่วมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่จะทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันไม่สิ้นสุดของพวกเขาอีกครั้ง อีกทั้งความสมบูรณ์แบบของคอนเสิร์ตนี้ยังสูงขึ้นไปอีก เพราะหนึ่งในสมาชิกอย่างหนุ่ม ‘EUNHYUK’ ได้ร่วมกำกับเวทีด้วยตัวเอง หลังจากที่เคยทำมาแล้วในคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของวง ‘SUPER JUNIOR’ อย่าง ‘SUPER SHOW 7’ และ ‘SUPER SHOW 7S’

คอนเสิร์ตครั้งนี้ ทงเฮและอึนฮยอก ตั้งใจกลับมาหาพบกับแฟนคลับชาวไทยที่เปรียบเสมือนครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ก่อนจะไปเจอกันวันงาน พวกเขาได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดี พร้อมหยอดคำหวานคิดถึงเอลฟ์ไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ)

“สวัสดีครับ~ WE ARE ‘SUPER JUNIOR’! พวกเรา คือ ‘SUPER JUNIOR’ ครับ! เอลฟ์ไทยของพวกเรา… แฟน ๆ ชาวไทยของพวกเรา พวกเรามีข่าวดีมาบอกกับทุกคนครับ ในที่สุดเราก็จะได้พบกันอีกแล้วนะครับ พวกเรากำลังจะไปหาแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนครับ พร้อมกับคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’! อย่าลืมมาเจอกันวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ครับ  พวกเราได้เตรียมการแสดงที่สุดยอดมากมายเอาไว้เพื่อทุกคนด้วยครับ อยากให้ช่วยติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ และพวกเราก็คิดถึงแฟน ๆ ชาวไทยของเราเสมอนะครับ เพราะว่าแฟน ๆ ชาวไทยกับ ‘SUPER JUNIOR’ นั้น ก็เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกันใช่ไหมครับ หวังว่าทุกคนจะมาคอนเสิร์ตกันเยอะ ๆ และร่วมสนุกไปกับพวกเรานะครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ”

      ทั้ง 2 หนุ่ม ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ มาสปอยล์ว่าเตรียมการแสดงที่สุดยอดเอาไว้มากมายเพื่อทุกคนขนาดนี้แล้ว รับประกันความสนุกสุดร้อนแรง และความใกล้ชิดสุดฟินแบบเต็มอิ่มแน่นอน ใครยังไม่มีบัตร อย่าลังเล รีบจองบัตรด่วน ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com/event/SUPERJUNIORDandEinBANGKOK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

 

Photo: SM True

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ 

ทงเฮ ซูเปอร์จูเนียร์ กับงานแสดงซีรี่ย์ไทยครั้งแรก เผยทั้งดีใจและกดดัน จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up