เตรียมนับถอยหลัง รอเจอสาวเจ้าเสน่ห์ ทิฟฟานี่ (มีคลิป)

Alternative Textaccount_circle
event

ปังมาก! พีคมาก! ดีใจมาก!! ตั้งแต่วินาทีแรกรู้ว่า นักร้องสาวพราวเสน่ห์สุดเซ็กซี่ เจ้าของรอยยิ้มละลายใจสะกดทุกสายตา “ทินี่ ยัง” (Tiffany Young) เตรียมบินลัด้ามาพบปะแนๆ ชาวไทยในงาน ทินี่ ยัง เอเชีย แน มีตติ้ง ทัวร์ อิน แบงคอก 2018” (TIFFANY YOUNG ASIA FAN MEETING TOUR IN BANGKOK 2018) 

นับถอยหลังรอฟิน อยากเจอ ทิฟฟานี่

เพราะโอกาสที่จะได้เจอกับสาว ทินี่ พูดเลยว่าไม่ได้มีบ่อยๆ ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ตัวเธอเองต้องเดินทางข้ามโซนเวลา ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนคลับทุกคนจึงทราบดีว่า.. งานนี้คือพลาดไม่ได้! ใครๆ ก็อยากเจอทินี่!! ผู้จัด เโอห์ เลยไม่ขัดศรัทธา หารือต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา ปรับย้ายสถานที่จัดงานไปเป็น ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และขยับวันแสดงขึ้นมาเป็น วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 ตามตารางงานของศิลปินสาวสุดฮอต เพื่อสนองตอบความต้องการของเหล่าแนๆ ชาวไทยอย่างเต็มพิกัดกันไปเลย

ทิฟฟานี่

เอาเป็นว่าตอนนี้ บัตรหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย หลังเปิดจองเพียงไม่นาน! การันตีความร้อนแรงขั้นสุดและยืนยันได้อย่างดีเยี่ยมว่าแนคลับชาวไทยคิดถึงสาว ทินี่ ยังนาดไหน ซึ่งในอีกไม่กี่อึดใจ ก็จะถึงกำหนดวันจัดงาน TIFFANY YOUNG ASIA FAN MEETING TOUR IN BANGKOK 2018

แอบได้ยินมาว่า สาวตายิ้มสุดฮอต เตรียมความพิเศษมาฝากแนๆ ชาวไทยมากมายสำหรับงานเอเชียแมีตติ้งทัวร์ ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของเธอ และประเทศไทยคือเวทีแรกที่จะได้เห็นบทบาทใหม่ครั้งสำคัญนี้!! ไม่ว่าจะเป็นไล์เพอร์อร์แมนซ์สุดเซ็กซี่ของซิงเกิลล่าสุด “Over My Skin” รวมไปถึงผลงานเพลงฮิตอื่นๆ อีกชนิดจุใจเกินงานแนมีตติ้งทั่วไป ร่วมด้วยความสนุกสนานผ่านกิจกรรมช่วงต่างๆ บนเวทีที่รอให้แนๆ ได้เก็บเกี่ยวความประทับใจไปพร้อมกับเธอ

ทิฟฟานี่

ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวไปพบกับเธอได้ที่ TIFFANY YOUNG ASIA FAN MEETING TOUR IN BANGKOK 2018 เวลา 20:00-22:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี **ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ทาง ออิเชียลแนเพจ https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai

PHoto: FeohThai

ฉลองวันเกิดด้วย 5 ผลงานเพลงประกอบซีรี่ย์เพราะๆ จาก Tiffany #HAPPYTIFFANYYOUNGDAY

Over My Skin เพลงใหม่ของ Tiffany   เซ็กซี่ แซ่บ ไม่ผิดหวัง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up