ฉากต่อสู้ใน 4 MV เพลงเกาหลี บู๊มันส์ เพลงเพราะ (มีคลิป)

ONE SHOT – B.A.P

อีกหนึ่งบอยแบนด์ฮิปออปสุดเท่ ที่มักจะทำเพลงสื่อความหมายดีๆ และมีมิวสิควิดิโอที่ชวนติดตามออกมาอยู่เสมอ อย่างเพลง ONE SHOT MV เล่าถึงการขัดแย้งกันของสองแก๊งที่ทรงอิทธิพล ก่อนที่จะจบแบบหักมุมสุดๆ ทำเอาแฟนคลับอ้าปากค้างในครั้งแรกที่ดู นอกจากเพลงที่ติดหูและมิวสิควิดิโอที่น่าติดตามแล้ว ยังมีท่าเต้นที่เหล่าแฟนคลับตั้งชื่อให้ว่าท่าวิดพื้น ที่เป็นตำนานของวงการบอยแบนด์อีกด้วย แม้จะผ่านมาหลายปีแต่ท่าเต้นนี้ก็ยังถูกนำมาล้อเลียนโดยสมาชิกในวงและแฟนคลับของพวกเขาเองอยู่บ่อยๆ

 

DAY BY DAY – T-ara

มาถึงเกิร์ลกรุ๊ปเจ้าแม่แห่งมิวสิควิดิโอกันบ้าง ไม่ว่าจะออกเพลงอะไร MV ของสาวๆ T-ara จัดหนักจัดเต็มทุกครั้ง เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของวงนี้ก็ว่าได้  อย่างเพลง DAY BY DAY ที่สุดฯ จะมาพูดถึงบอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างมาก ด้วยความยาวของ MV เกือบ 16 นาทีให้ความรู้สึกอย่างกับดูหนังสั้นอยู่ เท่านั้นไม่พอยังมีภาคสองในเพลง Sexy Love อีก สนุกครบรสจริงๆ

มิวสิควิดิโอของสองเพลงนี้เล่าถึงมิตรภาพของพี่น้องนักสู้ ถึงคนน้องจะมองไม่เห็นแต่เธอก็มีพี่สาวที่คอยปกป้องอยู่เสมอ จนวันหนึ่งก็มีคนเข้ามาทำลายมิตรภาพนี้ลง สุดฯ บอกได้เลยว่าเป็น MV ที่ไม่ควรพลาดสุดๆ ทั้งภาพ ทั้งมุมกล้อง รวมถึงฉากที่สวย ดูเพลินจนไม่อยากให้เพลงจบ

 

ภาพ : Youtube

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

เปิดผลงาน พัค โบรัม และการจัดมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

Something New เพลงใหม่จากแทยอน มาแรงเว่อร์ คว้าอันดับ 1 iTunes 18 ประเทศทั่วโลก!

ฟอลกันหรือยัง? 10 ดารานักร้องเกาหลี ที่มีคนติดตามไอจีเยอะที่สุด

บอกแล้วว่าเผ็ซ! ซิงเกิ้ลใหม่ BLACKPINK สามวันฟันไป 55 ล้านวิว!!

เอ๊ะยังไง?! ซีรี่ย์จีน Unexpected เนื้อเรื่องทะลุโลกการ์ตูนคล้าย W two worlds ของเกาหลี!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา