มีใครบ้าง? ซุปฯ ตาร์ กว่าจะดังได้แบบนี้เคยเป็นตัวประกอบมาก่อนนะ

 

แตงโม นิดา

อีกหนึ่งสาวสุดสตรอง ที่แม้ชีวิตของเธอจะเจออุปสรรคมากมาย แต่ก็ยังสามารถยืนหยัดและกลับมาสร้างชื่อเสียงในบทนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงได้อีกครั้ง หลายคนอาจจะคิดว่าละครที่เธอเล่นเป็นเรื่องแรกคือ เบญจา คีตา ความรัก ปี 2546 แต่ความจริงแล้วเธอเคยผ่านหน้าจอแก้วมาแล้ว จากบทบาทตัวประกอบที่เป็นเพียงเพื่อนนักเรียนของท่านหญิงรัตนาวดี จากละครเรื่องปริศนา ปี 2543 ที่ได้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และเทย่า โรเจอร์ ประกบคู่เป็นพระนาง ปัจจุบันสาวแตงโมเป็นนักแสดงอิสระ และเพิ่งจะได้รับการชื่นชมจากผู้ชมมากมายในบทบาท ดาว ดารา จากละครเมืองมายา Live ตอน มายารัก On Lie

 

เต๋อ ฉันทวิชช์

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟกลับรักครั้ง ‘ใหม่’ สุดๆ น้อยคนนักที่จะจำได้ว่าหนุ่มเต๋อก็เคยเล่นในภาพยนตร์สุดฮาเรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก รับบทเป็นเด็กส่งพิซซ่าที่เข้าฉากไม่ถึง 5 นาที ซึ่งนางเอกของเรื่องก็คือสาวพีค ภัทรศยาอดีตแฟนสาวที่ตอนนี้กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นอกจากนี้เต๋อเคยรับบทเป็นแฟนของเพื่อนนางเอกในภาพยนตร์ชื่อดัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ แต่น่าเสียดายที่ฉากของหนุ่มเต๋อดันโดนตัดออกซะนี้ แต่ด้วยคาแร็คเตอร์กวนๆ ที่โดนใจสาวไทยจากภาพยนตร์เรื่อง กวนมึนโฮ ทำให้เต๋อขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนังโรแมนติกคอเมดี้เบอร์ต้นๆ ในบ้านเราอย่างในปัจจุบัน

 

พุฒ พุฒิชัย

อีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังอินเลิฟ ถึงขั้นเตรียมลั่นระฆังวิวาห์อย่างหนุ่มพุฒ ก็เคยเป็นตัวประกอบมาก่อนที่จะดังเปรี้ยงปร้างในบทของพี่เสือ จากซีรี่ย์สุดฟินเรื่อง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ที่โด่งดังมากๆ ทั้งในไทยและดังไกลไปถึงจีนเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านั้นหนุ่มพุฒ เคยโผล่ให้เห็นแว๊บๆ ในละครเรื่องแววมยุรา ออกอากาศทางช่อง 3 ปี 2555 รับบทเป็น วงศกร ที่ปลอมตัวมาเป็นสยมภูพระเอกของเรื่อง

 

ภาพ : Pinterest, Pantip, ไทยรัฐ

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องาวอื่นๆ ได้ที่

เจมส์ มาร์ ประกบ ญาญ่า กับบทบาทใหม่สุดท้าทายใน กลิ่นกาสะลอง

ซาร่า เล็กจ์ จากนางเอกสู่บทนางร้าย แสบลึกถึงทรวง

ปังแล้วก็ยังปังได้อีก! รวมรางวัลที่ อั้ม-พัชราภา ได้รับ หลังจากกลับมาเล่นละครเรื่องเพลิงพระนาง

จริงเหรอเนี่ย? 5 ดาราสาว ที่เคยผ่านเวทีนางงามมาแล้ว

keyboard_arrow_up