หุ่นยนต์ก็มีหัวใจ! 4 ซีรี่ย์หุ่นยนต์สุดฟิน ที่ดูแล้วจะหลงรักโรบอท

Absolute Boyfriend รักใสๆ ของนายหุ่นยนต์

ฝั่งไต้หวันก็ฟินเหมือนกัน ซีรี่ย์สุดน่ารักที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่น เรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาก่อน และได้กระแสตอบรับที่ล้นหลามจนทางไต้หวันได้นำมารีเมคอีกครั้ง และได้นางเอกมากความสามารถชาวเกาหลี คู ฮเยซอน ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียจากซีรี่ย์เรื่อง F4 เวอร์ชั่นเกาหลีมารับบทนางเอก

เรื่อง Absolute Boyfriend รักใสๆ ของนายหุ่นยนต์ เล่าถึงหญิงสาวอาภัพรักที่ถูกชายหนุ่มปฏิเสธมานับครั้งไม่ถ้วน เธอจึงตัดสินใจสั่งหุ่นยนต์หนุ่มหล่อผ่านระบบออนไลน์เพื่อมาเป็นคู่รัก เวลาผ่านไปทั้งสองคนตกหลุมรักกันแล้ว เธอกลับรู้ว่าความจริงยังมีชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่หลงรักและเฝ้าดูแลเธอมาตลอด ทำให้เธอต้องตัดสินใจว่าจะคบกับหุ่นยนต์ที่เธอตกหลุมรัก หรือชายหนุ่มที่แอบเฝ้าคอยเธอเสมอมา

รักสามเส้าเราสองคนกับหนึ่งหุ่นยนต์จะเป็นยังไง อยากให้ลองติดตาม ขอบอกว่าแค่ฉากเปิดตัวหุ่นยนต์สุดหล่อก้ได้ใจสุดฯ ไปเต็มๆ แล้ว!

 

I Am Not a Robot

กลับมาที่ซีรี่ย์เกาหลีอีกครั้งกับเรื่องที่ได้กระแสตอบรับที่ดีที่สุดอีกเรื่องในปี 2017 ที่ผ่านมา เรื่องนี้สุดฯ ได้ยินมาว่าหลายๆ คนจิกหมอนขาดกระจุยไปหลายใบ ซึ่งพระเอกของเราไม่ใช่ใครที่ไหน ยู ซึงโฮ ดาราเด็กที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อไปแล้ว (ลิสต์ชื่อเข้าสามีมโนคนที่ล้านแปด)  ส่วนเรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึง ไม่ว่าหนุ่มซึงโฮจะเล่นเรื่องไหนก็อินกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดย I Am Not a Robot เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ขั้นรุนแรง ทำให้เขาปิดกั้นตัวเองจากสังคมและใช้ชีวิตด้วยตัวคนเดียวมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวที่บอกกับเขาว่าเธอเป็นหุ่นยนต์ ทำให้เขาเริ่มเปิดใจจนกลายเป็นความรักในที่สุด อ่านแค่นี้กลิ่นความโรแมนติกโชยมาแต่ไกลแล้ว ใครที่ชอบซีรี่ย์ฟีลกู๊ดห้ามพลาด!

 

ภาพ : Twitter, imbc

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

เฉินเหว่ยถิง หลี่อี้เฟิง อีกคู่จิ้นสายวายที่คนจีนชอบมวาก !

ขนแขนสแตนด์อัพ! 5 เรื่องผีของไอดอลเกาหลี จะน่ากลัวแค่ไหนนะ

เผิงอวี๋เยี่ยน งานก็ปัง นิสัยก็ดี นี่แหละผู้ชายที่สาวๆ อยากได้เป็นพ่อของลูก !

โจวเจี๋ยหลุน เจ้าพ่อวงการเพลง ความสามารถที่ชาตินี้สนิมไม่มีเกาะ ! (มีคลิป)

5 ไอดอลเกาหลี ที่เคยเล่น MV ให้กับวงอื่น #เคยสังเกตกันไหมเอ่ย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา