ฟินทุกความอร่อยกับ เมนูพิเศษ จาก 4 ร้านดังที่เดอะมอลล์

Alternative Textaccount_circle
event

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ใครกำลังมองหาที่หลบร้อนอยู่ไปเดินเล่นรับแอร์เย็นๆ กันที่เดอะมอลล์เลยค่ะ เพราะตอนนี้ทางห้างเขามีกิจกรรมที่เชิญชวนให้ทุกคนไปอร่อยกับ เมนูพิเศษ จาก 4 ร้านอาหารชื่อดังในช่วงเดือนพ.ค.นี้ สุดฯ ไปลองชิมมาแล้ว ฟินทุกความอร่อยจริงๆ

 

ร้านมานี มีหม้อ

สำรับพิเศษ : อู๊ดอี๊ดลำซิ่ง

เมนูเอาใจคนสายหมู จะได้ชิมความอร่อยของหมูดำภูพาน หมูขุนพันธุ์ดีจากโครงการในพระราชดำริ ทั้งในส่วนของสันคอ สันนอก และเนื้อติดมันส่วนท้อง ซึ่งเป็นส่วนที่อร่อยแล้วก็นุ่มมากๆ นอกจากนี้ยังมีหมูยอภูพานโฮมเมด ลูกชิ้นมันกุ้ง โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส เป็นเมนูเด็ดที่มาถึงแล้วต้องลอง เครื่องเยอะฟินมาก ให้ทานคู่กับน้ำจิ้มขวดสีแดงและเหลือง (ในภาพ) เทผสมกันจะเพิ่มความอร่อยมากขึ้น

ตอนยกมาเสิร์ฟก็ไม่ต้องตกใจน้องผมตุ๊กตาสองแกละที่ห่มเนื้อหมูมานะคะ เป็นการตกแต่งเมนูของทางร้านนั่นเอง (สงสัยได้แรงบันดาลใจจากเลดี้กาก้า)

สำรับพิเศษ : นิยมยิ่งเมดเล่ย์

เมนูนี้จัดมาให้อย่างจุใจ มีให้เลือกทานเยอะมากทั้งเป็ดนาอบควันอ้อย ปลากระโทงแทงเรือแหก กะหล่ำม้วนสวนสุนันทา ปากหม้อญวนไส้หมูแดง เกี๊ยวปลาระยองลุงล้องห่อฮิ ไก่หมักงา และเมนูยอดนิยมอย่างลูกชิ้นหมึกเกาลูน พร้อมเมนูใหม่ที่หาทานได้เฉพาะมานี มีหม้อในเดอะมอลล์ ก็คือซี่โครงหมูดำภูพาน เนื้อล่อนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่ติดกระดูก แนะนำให้ทานคู่กับซุปน้ำแดงบรั่นดีสูตรหูฉลามเยาวราชจะได้รสชาติที่กลมกล่อม

 

ร้าน Sizzler

เมนูพิเศษ : CHICKEN CRANBERRY & ALMOND SALAD 

ทุกคนก็คงคุ้นเคยกับสลัดบาร์ของที่นี่ แต่เมนูนี้มีความพิเศษตรงการรวมส่วนผสมที่ต่างกันแต่ทำให้รสชาติเข้ากันอย่างลงตัวของเนื้อไก่ ผักเบบี้คอสชั้นดี ที่เด็ดเลยคือ แครนเบอร์รี่ เนื้อลูกพีช และอัลมอนด์ ราดด้วยน้ำสลัดมายองเนส พอกินรวมกันแล้วอร่อยมากแถมยังรู้สึกสดชื่นจากเนื้อผลไม้ด้วย

 

ร้าน Kaiten (ไคเต็น)

เมนูพิเศษ : สเต็กปลาแซลมอนสีชมพูย่างซอสโคจูจัง

ด้วยคุณสมบัติของปลาแซลมอนสีชมพูที่มีเนื้อนุ่มพิเศษ บวกกับความสด ไม่คาว ไม่มีก้าง ทำให้ย่างออกมาแล้วได้กลิ่นหอมกรุ่น ทาด้วยซอสโคจูจัง ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน (มีเฉพาะที่เดอะมอลล์) ซึ่งมีความเผ็ดและเข้มข้นสไตล์เกาหลี เคล็ดลับของเมนูนี้คือ ปิ้งเสร็จต้องทานทันที ถ้าปล่อยทิ้งไว้จนเย็นความอร่อยจะลดลงสามระดับนะจ๊ะ

 

ร้าน Blackcanyon

เมนูพิเศษ : Eliche Tricolor Carbonara with Spicy Crispy Pork 

สาวกสปาเก็ตตี้ มักกะโรนี หรือคาโบนาร่า ห้ามพลาดกับความอร่อยสไตล์อิตาเลียนแท้ ทางร้านได้ใช้เส้นพาสต้าเอลิเกนำเข้าจากอิตาลี แถมยังมีความเข้มข้นของซอสจากพาร์เมซานชีสและไข่แดง พอคลุกเคล้าเข้าด้วยกันจะมีความมัน กลมกล่อมเพิ่มขึ้น บวกกับเบคอนกรอบและความเผ็ดของคริสปี้พอร์คกับพริกแห้ง ฟิวชั่นกันจนได้รสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารเปิดใหม่อีกนับสิบร้าน ไม่ว่าจะเป็น Easy Ribs & Wings, Little Forest Dessert Cafe, Heads or tails, ตำรับภูเก็จ ฯลฯ ใครว่างไปลองชิมกันได้นะ

 

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

4 ร้านอาหาร รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ

สยามพารากอนแหล่งรวมร้านอาหารสุดชิค ที่ควรไปโดน

ชวนเสียวฟัน ยกขบวนเสิร์ฟ ความ หวานเย็น

ต้องชิมสักครั้ง! 4 ร้านเด็ดริมทาง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up