ชวนชิมเมนูรมควันสุดฟินที่ ร้านอาหาร Daddy G’s Smoke & Brew

Alternative Textaccount_circle
event

วันศุกร์เย็นๆ แบบนี้ หลายคนคงอยากผ่อนคลาย ด้วยการหาร้านอาหารนั่งสบายๆ สักร้าน กินอาหารอร่อยๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงสบายๆ สุดฯ มี ร้านอาหาร ร้านหนึ่งย่านพระรามเก้ามาแนะนำ นั่นคือร้าน Daddy G’s Smoke & Brew ร้านนี้มีดีที่อาหารรมควัน ขอบอกเลยว่าเด็ดมั่กมาก

 

ร้านอาหาร Daddy G’s Smoke & Brew เมนูรมควันสุดฟิน

 

พิกัด : ชั้นล่าง โรงแรม Onyx Hotel Bangkok ซอยพระรามเก้า 53
เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น. (เมนูรมควันเริ่มเสิร์ฟ 17.00 น.)
โทร. : 0-2118-3422, 09-3059-2713, 06-3231-2411

ภายในซอยพระรามเก้า 53 ที่เงียบสงบมีโรงแรม Onyx Hotel Bangkok ตั้งอยู่ บรรยากาศโรงแรมเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหรา และมีร้าน Daddy G’s Smoke & Brew ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรม ร้านนี้เป็นร้านอาหารตะวันตกสไตล์อินดัสเทรียล ภายในร้านจึงดูคลาสสิกแบบตะวันตก และแฝงความเท่เอาไว้

ร้านอาหาร Daddy G's

ร้านอาหาร Daddy G's

ร้านอาหาร Daddy G's

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเมนูรมควัน ซึ่งเริ่มรมควันกันตั้งแต่ตี 3 เพื่อให้ส่วนผสมต่างๆ เข้าเนื้อ และได้เมนูรมควันที่ดีที่สุด ผลที่ได้คือเนื้อสัตว์นุ่มๆ หอมๆ เรียกว่าฟินแบบสุดๆ

Big Daddy G’s Platter (1,570 บาท) คนรักอาหารรมควันต้องเลิฟ เพราะจานนี้มีทั้งเสือร้องไห้รมควัน (เนื้อวัว), ซี่โครงหมูรมควัน, ไส้กรอกรมควัน, ปีกไก่ทอดคลุกซอสบาร์บีคิว และหัวไหล่หมูรมควันฉีกฝอย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างผักดองและเฟรนช์ฟรายด์ นุ่ม หอม อร่อยเพลิน จานนี้แนะนำว่าให้กิน 3-4 คน เพราะจัดเต็มมาก

ร้านอาหาร

Smoked Beef Tongue (ลิ้นวัวรมควัน) (220 บาท) เราเคยเห็นแต่ลิ้นวัวย่างหรือไม่ก็สตูว์ลิ้นวัว แต่ยังไม่เคยเห็นลิ้นวัวรมควันเลย บอกเลยว่านุ่มกำลังดี ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว …จานนี้แล้วแต่ชอบเลยว่าอยากบีบมะนาวเฉยๆ เพื่อให้ได้รสสัมผัสเต็มๆ ก็ได้ หรือจิ้มน้ำจิ้มให้ได้ฟีลแบบอาหารอีสานก็เริด

ร้านอาหาร Daddy G's

ลาบสองทวีป (180 บาท) เปลี่ยนจากอาหารแนวฝรั่งมาที่อาหารไทย-อีสานรสแซ่บกันบ้าง จานนี้มีความผสมผสานระหว่างลาบแซลมอนรมควันกับลาบกุ้ง รสชาติแซ่บแบบกลมกล่อม เผ็ดนัวได้ใจ เป็นกับแกล้มชั้นดีเลยทีเดียว

ร้านอาหาร Daddy G's

 

ร้านอาหารร้านนี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือคราฟท์เบียร์หลากรสชาติให้เลือกจิบเพลินๆ เข้ากับอาหารจานเด็ด ใครอยากไปนั่งชิลๆ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยละ

 

ภาพ Pannawat
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รีวิว ร้านกาแฟเมนูเก๋ ที่ Eureka Coffee Tap

King Power รางน้ำ มีร้านอร่อยเพียบนะ รู้ยัง!

ชิมของอร่อย ชมงานอาร์ตเก๋ๆ ที่ ตลาดทรัพย์สินฯ ราชบุรี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up