ช็อกโกแลต กินแล้วไม่อ้วน ของขวัญปีใหม่ที่ใครก็อยากได้

Alternative Textaccount_circle
event

ใครว่า ช็อกโกแลต กินแล้วอ้วน ถ้าเป็นช็อกโกแลตแท้ กินแล้วไม่อ้วนนะจ๊ะ Melt Me ร้านช็อกโกแลตอันดับ 1 ของไทย เขาบอกมา 

ช็อกโกแลต

นอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ช่วงเทศกาลอย่างนี้ ช็อกโกแลตยังเป็นของขวัญของฝากที่ใครๆ ก็อยากได้อีกด้วย และก็ไม่ต้องไปหาจากที่ไหนไกล เพราะ Melt Me ทุกสาขาใกล้บ้าน เขามีเชตช็อกโกแลตแสนเก๋ไว้ให้ช็อปไปเซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณ สุดฯ ไปสอยมาแล้ว อยากบอกว่าดีงามเวอร์

Praline Chocolate New Year Collection

ช็อกโกแลตสอดไส้แสนอร่อย ที่สามารถเลือกรสชาติที่ชอบให้ถูกใจผู้รับได้ ทั้งเอิลเกรย์ มะม่วง กล้วย แมคคาเดเมีย เบบี้บอมบ์ ไวท์คริสเพิร์ล น้ำผึ้ง เลม่อน ชาเขียว สตรอว์เบอร์รี่ พินาโคลาด้า ดาร์กช็อกโกแลต และอีกมากมาย แถมช่วงนี้ทาง Melt Me ยังออกเป็นคอลเลคชั่นต้อนรับปีเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งหน้าตาน่ารักมาก แค่เลือกเซ็ต 12 ชิ้น ไปมอบให้คนที่รัก แค่นี้ก็ว้าวแล้ว 

แอบกระซิบนิดนึงว่า ทาง Melt Me มีพราลีน ช็อกโกแลต รสชาติใหม่ๆ มาให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะหาของขวัญให้สาวหวาน สาวเปรี้ยว หนุ่มห้าว หรือหนุ่มเนี้ยบ ก็มีรสชาติที่เหมาะเจาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

Praline Chocolate New Year Collection 12 ชิ้น ราคา 480 บาท ไปจับจองเป็นของขวัญของฝากให้คนที่คุณรักได้ทุกสาขาของ Melt Me จนถึง 31 มกราคม 2561 นี้

The Chocolate Voyage 

ไฮไลท์ของ Season’s Greetings นี้ต้องยกให้กับ The Chocolate Voyage ที่ขน Chocolate of Origin พรีเมี่ยมดาร์กช็อกโกแลตสุดเข้มข้น ที่ปราศจากการเบลน จาก 4 แหล่งกำเนิดโกโก้ที่ดีที่สุดของโลก มารวมไว้ในกระเป๋าสะพายสุดชิค

ทั้ง Peru มัทฉะ ช็อกโกแลตเข้มข้น 64% จากแหล่งอารยธรรมอินคา ที่ผสานกับรสชาติชาเขียวได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นรสละมุนที่คนชอบช็อกโกแลตต้องตกหลุมรัก

Saint Dominique นัทแอนด์ซีเรียล ที่สุดของดาร์กช็อกโกแลตจากแถบแคริบเบียน ที่มีรสชาติเฉพาะตัว หวานกำลังดี เปรี้ยวนิดๆ มีกลิ่นหอมของดอกไม้ มาพร้อมความกรุบกรอบของอัลมอนด์และซีเรียล รสนี้บอกเลยว่าสุดฯ เลิฟมาก ด้วยความเข้มข้นกำลังดีของโกโก้ 70% ผสานกับความเคี้ยวเพลินและรสหวานอ่อนๆ ของซีเรียลด้านบน เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

อีกรสที่ปลื้มคือ Venezuela คาราเมล วนิลลา ที่มาพร้อมความเข้ม 72% ทว่าความขมของตัวช็อกโกแลต กลับผสมผสานเข้ากับรสหวานและกลิ่นหอมของคาราเมลได้อย่างลงตัว กลายเป็นความอร่อยแบบที่ชิมแล้วต้องชิมอีก

รสสุดท้ายที่มาในกระเป๋าแสนเก๋ใบนี้คือ Tanzanie ราสพ์เบอร์รี่เจลลี่ ที่มีความเข้มข้นระดับสูงสุดถึง 75% แต่เมื่อ Melt Me ดีไซน์รสชาติให้แปลกใหม่ด้วยการมิกซ์ความเปรี้ยวอมหวานของราสพ์เบอร์รี่เจลลี่เข้าไป ก็กลายเป็นความเข้มที่อร่อยเวอร์ หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รสชาตินี้เพอร์เฟ็กต์สุดๆ คนรักช็อกโกแลตควรต้องลิ้มลองอย่างยิ่ง

นอกจากความอร่อยที่อัดแน่นในทุกรสชาติ ความดีงามอีกอย่างของ The Chocolate Voyage คือกระเป๋าสะพายใบสวย ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบเก๋ๆ แค่หยิบช็อกโกแลตและแผ่นรองออก แล้วใส่ของใช้ลงไปแทน จากกล่องช็อกโกแลตก็เปลี่ยนเป็นกระเป๋าใบสวย เพื่อนคู่กายสาวๆ ได้แล้ว 

ถ้าอยากได้เป็นเจ้าของหรืออยากจองเป็นของขวัญให้ใคร ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะ The Chocolate Voyage มีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น ราคาก็น่ารักมาก 790 บาทเอง โทรไปสอบถามข้อมูลสินค้าหรือจองได้ที่ Melt Me ทั้ง 8 สาขา 

  • สาขาทองหล่อ (อารีน่า10) ทองหล่อ10 เอกมัยซอยโทร.090-197-5600
  • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โซนซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น 7 โทร.090-197-5601
  • สาขาฟิวเจอร์ปารค์รังสิต ชั้นฝั่งโรบินสัน โทร.090-197-5604
  • สาขารอยัลการ์เด้นพัทยา ชั้นหน้าประตูทางเข้า โทร.090-197-5605
  • เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้นหน้า Top Supermarket โทร.090-197-5606
  • เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ชั้นหน้า Top Supermarket โทร.090-880-9566
  • เมกาบางนา ชั้นโทร.092-262-9408
  • และสาขาล่าสุดที่เพิ่งเปิดไปสดๆ ร้อนๆ คือ โครงการวันนิมมาน เชียงใหม่ โทร.052-080-955

รีบกันหน่อยนะ ช้าหมดอดฟินกับความอร่อย แล้วจะหาว่าสุดฯ ไม่เตือน

ติดตามข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ของ Melt Me ได้ที่ facebook.com/meltme

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

ร้านอาหาร ไอเดียเด็ดคอนเซ็ปต์เจ๋ง 7 ร้านที่ต้องไปสักครั้ง

ร้านน่าแวะ 8 พิกัดในจังหวัดลำปาง เชียงใหม่ พะเยา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up