ร้าน Beehive Buns Bakery ร้านขนมปังที่แสนอบอุ่น

Alternative Textaccount_circle
event

        ช่วงที่ผ่านมาสุดฯ ได้มีโอกาสแวะไปแถวสุขุมวิท49 แล้วได้ไปเจอ ร้าน ฺBeehive Buns Bakery ซึ่งเป็นร้านขายขนมปังที่น่ารักมากๆ ชอบความหอมของขนมปังในร้านสุดๆ เลยล่ะค่า

Beehive Buns Bakery เป็นคาเฟ่ขนมปังที่เกิดขึ้นด้วยความรักหลายรูปแบบ ทั้งความรักระหว่างคอบครัว และความรักในการทำขนม เป็นร้านขนมปังที่สุดฯ รู้สึกว่าราคาไม่แพง แถมรสชาติก็ดี บรรยากาศร้านก็น่านั่ง ยิ่งเป็นช่วงบ่ายๆ เหมาะมากค่ะ ที่จะมานั่งพัก จิบชา อ่านหนังสือที่ร้านนี้ เพราะเงียบสงบและบริการดีมากๆ

ร้าน ฺBeehive Buns Bakery

ร้าน ฺBeehive Buns Bakery

ขนมขึ้นชื่อของร้านนี้คงหนีไม่พ้น Beehive Caramel ความอร่อยจากเจ้าผึ้งน้อยที่มีส่วนผสมอย่างช็อกโกแล็ต ทาร์ตชั้นดีและครีมคาราเมลน้ำผึ้ง (อร่อยมาก สุดฯ กินไปหลายชิ้นเลย อิอิ) เมนูอีกหนึ่งอย่างที่มาร้านแล้วต้องสั่งคือ Scone เพราะว่าเสิร์ฟแบบอุ่นๆ มีความหอม ยิ่งอร่อยเมื่อทานคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่และ Cornish Clotted Cream ที่นำเข้าจากอังกฤษ เป็นเมนูทีทานคู่กับชาหอมๆ แล้วลงตัวมากมาย ยังไม่หมดค่ะ เมนูที่คนรักชินนาม่อนควรลอง นั่นคือ Cinnamon Pull-apart ขนมปังหน้าตาคล้ายกุหลาบ หอมอร่อยจากอบเชย เพิ่มความเข้มข้นด้วยคาราเมลซอสที่หวานกำลังดี ขนาดสุดฯ เป็นคนไม่ชอบกลิ่นอบเชย แต่เมนูนี้ต้องยอมค่ะ คืออร่อยจริงๆ กลิ่นไม่ฉุนเลย #ชอบ

Beehive Caramel
Scone
Cinnamon Pull-apart

มาต่อกันที่เมนูเค้กบ้างกับ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ที่ติดใจตั้งแต่คำแรก ชอบความกลมกล่อมของชีสเค้ก คือเป็นชีสเค้กที่ไม่เปรี้ยว คนที่ไม่ชอบทานชีส สามารถทานได้สบาย กลิ่นหอม ไม่คาว กินคู่กับแยมบลูเบอร์รี่คือรสชาติตัดกันได้ลงตัวสุดๆ นอกจากนี้ยังมีครัวซองอบใหม่หอมๆ แป้งนุ่ม มีความหอมเนย ทานคู่กับชาหรือกาแฟ ก็ดีงามเช่นกัน

ในส่วนของการบริการและราคานั้น สุดฯ ให้ 10/10 เลยค่ะ เพราะบริการดี ร้านเงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่น ราคไม่แพง ที่สำคัญช่วงกลางวันทางร้านก้จะทำอาหารกล่องออกมาวางขายด้วย มีหลายเมนูให้ได้เลือกกัน จะซื้อกลับไปบ้านหรือซื้อแล้วนำมานั่งกินในร้านก็ได้ ชิลๆ ค่ะ สำหรับใครที่นำรถมา ไม่ต้องห่วงเพราะหน้าร้านรถจอดได้ หรือนำไปจอดที่ร็อกเก็ตคลับด้านหลังร้านก็ได้เช่นกัน จอดฟรีค่า

ใครอยากไปลิ้มชิมรสชาติขนมปังแสนอร่อย ร้อนๆ จากเตาแบบสุดฯ ก็สามารถไปกันได้ที่ร้าน ฺBeehive Buns Bakery สุขุมวิท 49 เลยโรงพยาบาลสมิติเวชมาหน่อย เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร.082-449-9339

มีคลิปด้วย น่ากินสุดๆ 

ติดตามรีวิวร้านอาหารใหม่ๆ ที่นี่

ชีสเค้ก LeTAO นุ่มละมุนลิ้นจาก Hokkaido

ชิมอาหารทะเลสไตล์ยุโรปสุดเก๋ @ Mercedezben Me Box

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up