ชิมอาหารทะเลสไตล์ยุโรปสุดเก๋ @ Mercedez Me Box by Mercedez-Benz

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เข้าสู่วินเทอร์กันแล้ว หลายคนกำลังมองหาร้านดีๆ ไว้ไปนั่งชิลกันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้สุดฯ มีร้านเก๋ๆ แถวสยามดิสคัฟเวอรี่  อย่าง Mercedez Me Box by Mercedez-Benz มาแนะนำ บอกเลยว่านอกจากร้านสวยแล้ว อาหารรสชาติยังดีงามอีกด้วย

Mercedez Me Box เป็น สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ แห่งใหม่ล่าสุด ที่มาในรูปแบบทันสมัย เรียบหรูและคลาสสิค โดยร้านถูกจัดตั้งเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมกำแพงกระจก ภายในร้านสีขาว สุดฯ ชอบมาก มันดูสบายตา หลังจากได้เข้ามาในร้านแล้ว บอกเลยว่าดีงามมากมาย แอร์เย็น สะอาด เหมาะแก่การมานั่งชิลกับแก๊งค์เพื่อนมากๆ ซึ่งภายในร้านก็ยังมีเครื่องดื่มและอาหารไว้ให้บริการอีกด้วย

Mercedez Me Box Mercedez Me Box Mercedez Me Box

สำหรับเรื่องอาหารที่ขึ้นชื่อของร้านนั้น คงหนีไม่พ้นอาหารทะเลสไตล์ยุโรป ที่คัดมาแบบพรีเมี่ยม โดยเมนูเด็ดของร้าน คือ Lobster และ Oyster สุดฯ ก็ไม่พลาดค่ะ ต้องลอง!! หลังจากพนักงานมาเสิร์ฟ สุดฯ ถึงกับตะลึง มันใหญ่มากทั้งกุ้งทั้งหอย และพอได้ชิมเท่านั้นแหละค่ะ ฟินสุดไรสุด คือแบบ…กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นมาก เสิร์ฟมาพร้อมดอกกะหล่ำบด และซอสเข้มข้นที่เคี่ยวมาจากหัวและเปลือกของกุ้งล็อบสเตอร์ แอร๊ยยยยยย!! ปริ่มมาก ยังไม่พอค่ะ หอยนางรม “คาบานอน”ที่ได้ชิมในวันนี้ก็มีรสชาติที่หวาน หอม และสดมากๆ สุดฯ บอกเลยว่าถ้ามาร้านนี้แล้ว ไม่สั่งมาลอง ถือว่าพลาดมาก!!!

Royale Cabanon Oyster
Whole Lobster

หลังจากนั้นก็ยังทานอย่างต่อเนื่องกับเมนู Bouchot Mussels and Organic Blue Mussels เมนูนี้มีความดีตรงซอสครีมกะทิและความสดของหอย คือรสชาติดี ทานได้เพลินๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไป จากนั้นต่อด้วยเมนู Bake sea bass in tray เป็นสเต็กปลากะพงขาว เสิร์ฟพร้อมซอสเบลอบลอง ซึ่งจะมีรสชาติออกเปรี้ยวแต่ไม่มาก ทานคู่กับปลาถือว่าลงตัว อร่อยอ่ะ สุดฯ ชอบ!!

Bouchot Mussels and Organic Blue Mussels
Bake sea bass in tray

ถ้าใครเป็นคนที่ชอบทานพวกของทานเล่น ร้านนี้ก็มีค่ะ นั่นคือ Trio Snax ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 อย่าง มันฝรั่งทอดทรัฟเฟิล เห็ดชุบแป้งขนมปังทอด และปีกไก่ทอด โดยเสิร์ฟคู่กับซอสมายองเนสกระเทียมที่รสชาติกลมกล่อม หอม อร่อย!!!

Trio Snax

ในส่วนของเครื่องดื่มนั้นมีมากมาย แต่ที่เด็ดคงเป็น Play With Me เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแครนเบอร์รี่ ลิ้นจี่ พิเศษตรงมีมาชเมลโล่เสียบบนแท่งป๊อกกี้วางมาบนแก้วด้วย อร่อยนะ รสชาติดีเลยอ่ะ นอกจากนี้ยังมี Tease Me ที่เป็นเครื่องดื่มผสมช็อกโกแลต คาราเมล เสาวรส ใครเป็นสายดื่มไม่ควรพลาด!!  หรือถ้าใครไม่ชอบแนวค็อกเทล ที่ร้านก็มีเบียร์และแชมเปญให้เลือกด้วยนะ

Play With Me
Tease Me

มาต่อกันที่ขนมหวานเลยดีกว่า เมนูที่ขึ้นชื่อของร้านเลยก็คือ Boozy Caramel Shakes เป็นคาราเมลเชค ที่มีกลิ่นวานิลลาและมีส่วนผสมของวอดก้าเบาๆ แต่ตอนสุดฯ ไปมันหมด เลยได้ลอง Chocolate & Honeycomb Cheesecake แทน โดยเสิร์ฟมาเป็นแก้ว ช็อกโกแลตมีความเข้มข้น หอม ไม่หวานมาก สามารถทานได้เรื่อยๆ ด้วยความที่ยังไม่อิ่ม ก็เลยต่อด้วย Sticky Toffee with Vanilla Ice cream เมนูนี้ถ้ามองผ่านๆ มันคือเค้กช็อกโกแลตปกติ แต่ถ้าได้ชิมแล้ว จะมีความฟิน เพราะเนื้อเค้กมีความหนึบ ไม่ร่วน แถมรสชาติก็ดีงาม ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา คือลงตัวสุดๆ สาวกของหวานต้องมาลองอ่ะ!! แล้วจะติดใจ

Chocolate & Honeycomb Cheesecake
Sticky Toffee with Vanilla Ice cream

ปล.ทุกวันศุกร์จะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินด้วยนะ เก๋ไก๋มากมายค่า

          ใครอยากไปลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดๆพร้อมที่นั่งบรรยากาศดีๆ ใจกลางเมือง ก็สามารถไปกันได้ที่ Mercedez Me Box by Mercedez-Benz สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560 นะคะ

 

ติดตามความอร่อยใหม่ๆ ที่นี่

PRAWN MAK MAK บุฟเฟ่ต์กุ้งสุดฟิน

Phoenix Lava ลาวาบันสุดฟิน ต้องลอง!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up