PRAWN MAK MAK บุฟเฟ่ต์กุ้งสุดฟิน เนื้อเน้นๆ เต็มๆ คำ

Alternative Textaccount_circle
event

          ใครเป็นสาวกกุ้งฟังทางนี้!!! เพราะว่าสุดฯ มีของดีมานำเสนอ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปดินเนอร์ (มีความหรู) บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ PRAWN MAK MAK ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรม Pullman สุขุมวิท บอกเลยว่าเชิญมาขนาดนี้ ไม่ไปได้ไง ของพรีเมียมทั้งนั้น..อิอิ

PRAWN MAK MAK

การเดินทางมายังโรงแรมก็ไม่ยาก ถ้ามา BTS ลงสถานีอโศก เดินไปนิดหน่อยก็ถึงโรงแรม แต่ถ้าใครมา MRT ก็ออกประตู2 เดินเลี้ยวขวาไปนึดนึงก็ถึงแล้วค่า พอมาถึงที่โรงแรมก็ให้ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 2 ได้เลย เพราะห้องอาหารอเทลิเย่ อยู่ชั้น 2 นั่นเอง ขึ้นไปแล้วจะมีความหิวขึ้นมาในทันที เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ของน่ากิน แถมบรรยากาศยังดีมากๆ อีกด้วย

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ที่สุดฯ มาจัดในวันนี้ คือ PRAWN MAK MAK ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา ที่จัดมาให้เรากินกันได้แบบไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลา แอร๊ยยย!! คุ้มสุดไรสุดค่ะ ซึ่งกุ้งเผาที่นี่ก็ไม่ได้มาแบบเล็กๆ นะคะ นางจัดมาแบบใหญ่โต เต็มคำ มีทั้งกุ้งเผา Seafood Skewer เนื้อวากิว ปลาหมึก ให้เราได้เลือกกินกันแบบจุใจ วิธีสั่งก็ง่ายๆ แค่หยิบบัตรเลขโต๊ะเรา ไปยื่นให้พนักงานที่เคาท์เตอร์ แล้วสั่งได้เลยว่าอยากได้อะไรบ้าง อย่างละกี่ตัว แค่นั้นแหละค่ะ ก็มานั่งสวยๆ รอที่โต๊ะ หลังจากนั้นไม่นานกุ้งเผาก็มาเสิร์ฟ บอกเลยว่ากุ้งสดจริงไรจริง มันกุ้งนี้มาแบบเน้นๆ เนื้อกุ้งหวาน มัน หอม อร่อย โอ้ยยยย!! คนรักกุ้งไม่ควรพลาดอ่ะ พูดเลย!!!

PRAWN MAK MAK Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset

ยังไม่พอค่ะ มาจัดบุฟเฟ่ต์ทั้งทีมันไม่ได้มีแค่กุ้งแน่นอน ที่นี่ยังมีโซนอาหารประเภทอื่นๆ ให้เราได้เลือกกินอีกเพียบ ทั้งพิซซ่า ส้มตำ สลัด อาหารอินเดีย อาหารไทย ขนมเค้ก ผลไม้  ไอศกรีม ฯลฯ เรียกได้ว่ามีครบ มาแล้วคุ้มแน่นอน!!

ถ้าไม่เชื่อไปดูภาพที่สุดฯ นำมาฝากกันเลย!!!

 

Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset

Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 presetProcessed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset Processed with VSCO with hb2 preset

 

เป็นไงกันบ้างคะ น่ากินใช่มั้ยล่ะ ใครไม่อยากพลาดบุฟเฟ่ต์ดีๆ แบบนี้ ก็สามารถแวะมาชิมกันได้ที่ โรงแรม Pullman สุขุมวิท ทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.00 น. กับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ราคา 1,199++บาทต่อคน ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นมาสองจ่ายแค่หนึ่ง เหลือเพียงท่านละ 770 บาทสุทธิเท่านั้น โดยสามารถจองผ่านเว็บ www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/offers/prawn-dinner-buffet/   ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2559  โดยราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วยนะ นอกจากนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตกสิกร, ไทยพาณิชย์, กรุงไทย และซิตี้แบงค์ ก็รับส่วนลดพิเศษด้วยเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-204-4161

 

ติดตามความอร่อยได้ที่นี่

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก แค่ชื่อก็แซ่บแล้ว!!!

รีวิว ของกินใน 7-eleven ไม่แพงแถมยังอร่อยอีกด้วย!!!

ฉลองมื้อพิเศษกับ White Winter Truffle @Rossini’s

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up