ชอปปี้

DreamsTown, GQ และ Welcare ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตให้คนไทย จับมือ ‘ช้อปปี้’ เปิดตัวนวัตกรรมสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Alternative Textaccount_circle
event
ชอปปี้
ชอปปี้

ถึงแม้สถานการณ์โควิด-19 จะคลี่คลายลงแล้ว แต่จากผลวิจัย SEA AHEAD wave 6 ของอิปซอสส์ (Ipsos) ซึ่งระบุว่าผู้บริโภคถึง 96% ยอมทำสิ่งต่างๆ เพื่อการดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้ดีมากขึ้น และ 83% ยอมตัดความสะดวกสบายบางอย่าง เพื่อนำเงินไปซื้อสินค้าด้านสุขภาพ ในขณะที่เทรนด์ผู้บริโภคในปี 2022 ที่เปิดเผยโดย Mindshare ได้ชี้ให้เห็นว่าจากความเคยชินกับการอยู่บ้านในช่วงที่มีการล็อกดาวน์ ทำให้ผู้บริโภคแสวงหาความสุขกับการอยู่บ้านมากขึ้นอีกด้วย

เพื่อเป็นการสนองตอบต่ออินไซต์พฤติกรรมของผู้บริโภค ในช่วงอีคอมเมิร์ซซีซั่นปลายปีนี้ ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้ร่วมมือกับภาคีแบรนด์ดังอย่าง DreamsTown, GQ และ Welcare ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตให้คนไทยอย่างรอบด้านไปกับ 3 สินค้าใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองมหกรรมช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีอย่าง Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

ชอปปี้

ออกแบบการนอนได้ในแบบที่เป็นคุณไปกับ DreamsTown แบรนด์เครื่องนอนที่ได้รับการตอบรับสูงสุดจากนักช้อปออนไลน์ การันตียอดขายอันดับ 1 ต่อเนื่องใน 2 แคมเปญติดต่อกันทั้ง Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี และ Shopee 10.10 แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ โดย DreamsTown มาพร้อมกับ NOOZ ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Sunny Lite รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ผสมผสานวัสดุเทคโนโลยีปรับสมดุลการนอน ช่วยรองรับสรีระได้ดีเยี่ยม ช่วยจัดเรียงกระดูกสันหลังให้เป็นแนวเส้นตรงถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการปวดหลังจากการนอน ให้ความรู้สึกนุ่มสบายกว่าที่เคย พร้อมป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังแข็งแรงทนทาน ด้วยการออกแบบที่เข้ากับโฟมลักษณะพิเศษ พร้อมการรับประกันโครงสร้างนานถึง 10 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก OEKO-TEX Certification และ CertiPUR US Certification ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NOOZ ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Sunny รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น ได้ที่ร้าน DreamsTown Official Store บน Shopee Mall คลิก https://shopee.co.th/dreamstown_officialstore

ชอปปี้

มอบความสบายให้จุดสำคัญกับ GQ นาทีไม่มีใครไม่รู้จัก GQ แบรนด์เครื่องแต่งกายที่ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมสินค้าสุดล้ำแล้ว แต่ยังได้สร้างปรากฏการณ์กระฉ่อนโซเชียลกับ ‘กางเกงในไข่เย็น’ ครั้งแรกของโลก และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย โดยในครั้งนี้ GQ กลับมาพร้อม ชั้นในชาย กางเกงในไข่เย็น GQ Cool Tech™ รุ่น All-day secure ความเย็นขั้นสุดทรง Trunks ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเส้นใยพิเศษและรูปแบบผ้าตาข่ายพิเศษ 5 ชิ้น จึงระบายอากาศได้ดี ทำให้อุณหภูมิเย็นลงสูงสุด 2°C เมื่อสวมใส่ ป้องกันการเกิดอาการเหนียว ร้อน อับชื้น นอกจากนี้ยังมี GQ Pouch เปลอุ้มไข่ช่วยป้องกันการเสียดสี และ GQ Easy Access ควักได้ในมือเดียว ช่วยให้คุณผู้ชายทำธุระส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถดูรายละเอียดของ GQ Cool Tech™ รุ่น All-day secure ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟล่าสุด มีจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น ที่ GQ Official Store บน Shopee Mall คลิก https://shopee.co.th/gqsize

ชอปปี้

ป้องกันไว้อุ่นใจกว่ากับหน้ากากอนามัยจาก Welcare ในช่วงที่ผู้คนต้องเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ผู้คนให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือ การป้องกันและดูแลสุขอนามัยจนพฤติกรรมเหล่านั้นได้ก่อให้เกิดวิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ ดังจะเห็นได้จากการสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอเมื่อต้องดำเนินชีวิตนอกบ้านคล้ายเป็นปัจจัยที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน ฉะนั้น Welcare ในฐานะแบรนด์หน้ากากอนามัยยอดนิยมที่ครองใจนักช้อปมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ เพื่อยกระดับสุขอนามัยที่ดีไปกับ หน้ากากอนามัย Welcare 3D Medical Mask รุ่น WF-99 ดีไซน์พิเศษ สายคล้องหูสีส้มสดใส ที่ร่วมออกแบบกับช้อปปี้ ซึ่งเป็นหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. ระดับ 2 สำหรับใช้ในโรงพยาบาล โดยมีชั้นกรองถึง 3 ชั้น จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการกรองทั้งละอองแบคทีเรีย ละอองไวรัส ละอองอนุภาคที่มีขนาด 0.1 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 25 เท่า ได้มากถึง 99% ทั้งยังสามารถป้องกันของเหลวซึมผ่านที่ระดับความดัน 160 mmHg มาพร้อมสายคล้องหูถักทอแบบพิเศษที่มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ช่วยลดการรัดตึง การแพ้ หรือการระคายเคือง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Welcare ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น ได้ที่ร้าน Welcare Thailand บน Shopee Mall คลิก https://shopee.co.th/welcare_brand

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปช้อปปี้ และภาคีแบรนด์ดังอย่าง DreamsTown, GQ และ Welcare ต้อนรับมหกรรมช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีอย่าง Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย SPayLater ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันช้อปปี้ ดาวน์โหลดฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up