OPPO

OPPO จับมือ Bangkok Marathon 2022 ต่อยอด Brand Proposition “Inspiration Ahead” พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านการแข่งขันกีฬา

Alternative Textaccount_circle
event
OPPO
OPPO

ออปโป้ ไทยแลนด์ จับมืองานแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Bangkok Marathon 2022 ตอกย้ำช่วงเวลาแห่งการสร้างแรงบันดาลใจ ตาม Brand Proposition ของ OPPO อย่าง “Inspiration Ahead” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจในการผลักดันขีดจำกัดต่างๆ ของผู้คน ผ่านการแข่งขันกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมุ่งไปข้างหน้าเพื่อสิ่งที่ดียิ่งกว่า พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจและส่งมอบประสบการณ์ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของ OPPO ไปสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก

OPPO

โดยงานแข่งขันวิ่งมาราธอน Bangkok Marathon 2022 ครั้งที่ 33 นี้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ระยะได้แก่ระยะ 5 กิโลเมตร, 10.55 กิโลเมตร 21.1 กิโลเมตร และ 42.195 กิโลเมตร เริ่มต้นออกสตาร์ทที่บริเวณถนนสนามไชย เขตพระนคร โดยนักวิ่งจะได้วิ่งผ่านแลนด์มาร์คประจำกรุงเทพฯ อย่างวัดพระแก้ว อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ป้อมพระสุเมรุ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีนักวิ่งทั้งไทยและต่างชาติร่วมหมื่นคนสร้างบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในงานนี้

OPPO

โดยผู้เข้าแข่งขันที่ชนะการแข่งขันในทุกระยะและรอบอายุ (ยกเว้นระยะ 5 กิโลเมตร) จะได้รับ OPPO Band รวม 120 รางวัล สมาร์ตแบนด์สำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ มาพร้อมเซนเซอร์ SpO2 วัดออกซิเจนในเลือด สามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจได้แบบเรียลไทม์ และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 12 วัน ให้ผู้วิ่งสามารถออกกำลังได้แบบมืออาชีพและยังปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

OPPO

OPPO Band 2 สมาร์ตแบนด์ดีไซน์เทรนดี้ ผู้ช่วยในการออกกำลังกายระดับมืออาชีพ

OPPO Band 2 สมาร์ตแบนด์รุ่นล่าสุด มอบชีวิตที่ง่ายขึ้นรอบด้าน มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัยด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ คมชัดเป็นพิเศษขนาด 1.57 นิ้ว มอบการแสดงเนื้อหาคอนเทนต์ได้มากขึ้น ถูกใจสายแฟชั่น แมตช์ได้ทุกสไตล์ด้วยสายรัดซิลิโคนสองสีอย่าง สีฟ้า Baby Blue และสายรัดสวยเรียบหรู สีดำ Midnight Black สวมใส่สบายตลอดวันด้วยน้ำหนักเบาเพียง 33 กรัม

OPPO

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพระดับมืออาชีพด้วยโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด และการตรวจจับอัตโนมัติ 4 โหมด เสริมด้วยโหมดออกกำลังกายเฉพาะทางอย่างโหมดเทนนิสมือชีพและฟีเจอร์การวิ่งใหม่ ให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยและเข้าใจระดับทักษะการออกกำลังกายของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น และมอบการดูแลสุขภาพรอบด้านด้วยการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอดวัน และ Osleep ติดตามการนอนหลับอย่างมืออาชีพ ตรวจวัดค่า SpO2 ออกซิเจนในเลือดอย่างต่อเนื่อง ให้คุณมีสุขภาพดีทั้งกายและใจด้วยการตรวจสอบระดับความเครียดแบบเรียลไทม์พร้อมแสดงคำแนะนำสำหรับการฝึกการหายใจที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 14 วัน 

OPPO

OPPO Band 2 พร้อมเป็นคู่หูสุขภาพในทุกสถานการณ์ วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,999 บาท สามารถทดลองสัมผัสหรือเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียด OPPO Band 2 ได้ที่ : https://bit.ly/3s8jXID

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up