Sirus Tanya

5 ดีเทลที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Sirus Tanya (ไซรัส ธัญญ่า) พร้อมเปิดลิสต์จิวเวลรีคอลเลคชั่นที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

Alternative Textaccount_circle
event
Sirus Tanya
Sirus Tanya

Sirus Tanya (ไซรัส ธัญญ่า) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทยที่เป็นมือฉมังในเรื่องการสร้างสรรค์ไฮจิวเวลรีมากว่า 10 ปี ก่อตั้งโดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง “ศิรัส ธัญญวัฒนกุล” ด้วยฝีมือของงานคราฟต์ที่โดดเด่น ผนวกกับความประณีตพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรเพชรและอัญมณีชั้นเลิศจากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียง ดีไซน์ที่เน้นถึงความร่วมสมัย ไร้กาลเวลา ไปจนถึงการส่งมอบและการบริการหลังการขายที่ไร้ที่ติให้แก่ลูกค้า จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเตะตาจิวเวลรีเลิฟเวอร์ชาวไทย ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบและยอมรับในตลาดอินเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มประเทศในแถบตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งหมดนี้จึงเป็นเสมือนใบเบิกทางชั้นเลิศที่ทำให้ Sirus Tanya ก้าวเข้าสู่ระดับ Global Luxury เป็นที่เรียบร้อย

Sirus Tanya

และนี่คือดีเทลที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Sirus Tanya พร้อมลิสต์ไฮจิวเวลรีจาก 3 คอลเลคชั่นสุดคลาสสิก ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก ก่อนเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษในช่วงปลายปีนี้

1. “House of Sirus Tanya” คือ บูติกแฟล็กชิพโฉมใหม่ของ Sirus Tanya ซึ่งถือเป็นบูติกแห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งใหญ่กว่าเดิมถึง 4 เท่า ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราในโทนสีอบอุ่น มอบความรู้สึกสบายราวกับอยู่บ้าน อีกหนึ่งความพิเศษก็คือการที่แบรนด์หยิบเอาเอกลักษณ์ของเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยม หรือที่เรียกว่า Emerald cut ซึ่งเป็นทรงที่คุณศิรัสชื่นชอบเป็นพิเศษ มาสอดแทรกไว้ในทุกรายละเอียด โดยภายในบูติกมีไอเท็มมานำเสนอจากหลากหลายคอลเลคชั่น เรียกว่าใครที่มีโอกาสได้มาเยี่ยมชมต้องถูกใจไม่มากก็น้อย

Sirus Tanya

2. ปี 2020 สู่ขวัญ บูลกุล ขึ้นแท่นเป็นมิวส์อย่างเป็นทางการให้กับ Sirus Tanya พร้อมประเดิมแคมเปญแรกด้วยการเปิดตัว Sirus Chain Collection ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีสไตล์ เรียบหรู แข็งแกร่ง แต่ก็แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยน เธอจึงเป็นตัวแทนของสุภาพสตรีที่สะท้อนภาพลักษณ์และถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็น
Sirus Tanya ได้อย่างไร้ที่ติ ล่าสุด สู่ขวัญ บูลกุล ยังได้ร่วมถ่ายทอดแคมเปญใหม่เพื่อนำเสนอไฮจิวเวลรีจาก Harmony Collection ประจำปี 2022 อีกด้วย

Sirus Tanya

3. Sirus Chain Collection เครื่องประดับที่ทลายกฎเกณฑ์ด้านการดีไซน์ของ Sirus Tanya เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2020 และได้รับความนิยมอย่างมากมาอย่างต่อเนื่อง นำเสนอแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิกของเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยแบรนด์หยิบเอาเส้นสายดั้งเดิมของโซ่ทรงเหลี่ยมที่สอดแทรกอยู่บนประติมากรรมต่างๆ มาตีความใหม่ให้ร่วมสมัยมากขึ้น ผลงานในคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความเรียบหรู สง่างาม แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไว้ด้วยความแข็งแกร่งของโซ่ได้อย่างยอดเยี่ยม

4. Mosaica Collection คอลเลคชั่นที่มีเบื้องหลังไอเดียมาจากแพทเทิร์นการเรียงตัวของแผ่นกระเบื้อง ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย ดูเป็นระเบียบแล้ว โมทีฟที่รังสรรค์ขึ้นยังมอบสัมผัสที่สง่างามและมั่นคง โดยไฮไลต์อยู่ที่การเรียงร้อยเพชรทรงสี่เหลี่ยมที่มีขนาดต่างกันได้อย่างวิจิตรบรรจง ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าสนใจผลงานในคอลเลคชั่นนี้จึงเข้าไปอยู่ในลิสต์ Everyday piece เป็นที่เรียบร้อย

Sirus Tanya

5. Harmony Collection ผลงานการสร้างสรรค์กับดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความสมดุลของเพชรน้ำงามเจียระไนแบบ Emerald cut และ Oval cut ที่แบรนด์หยิบมานำเสนอได้อย่างกลมกล่อม สะท้อนถึงความนุ่มนวล และเรียบโก้ทันสมัยในเวลาเดียวกัน สามารถคอมพลีตลุคได้หลากหลายสไตล์ โดยเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทั้งแหวน ต่างหู กำไลข้อมือและสร้อยคอ มีให้เลือกทั้งแบบตัวเรือนโรสโกลด์ ไวท์โกลด์ และเยลโลว์โกลด์ เรียกว่าเป็นชิ้นงานสุดประณีตที่ใครๆ ต่างก็ต้องพูดถึงและกำลังเป็นคอลเลคชั่นที่ขายดีที่สุดในขณะนี้

สัมผัสเสน่ห์ของเพชรน้ำงามและความประณีตของ Sirus Tanya คอลเลคชั่นต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ House of Sirus Tanya ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 083-313-8222, 063-220-4888 และ Line OA @sirustanya

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up