LifeWear magazine

ยูนิโคล่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 7 ซีซันส์ Fall/Winter 2022

Alternative Textaccount_circle
event
LifeWear magazine
LifeWear magazine

กับธีม “Today’s Classic” ค้นหาการแต่งตัวคลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมกัน 9 กันยายนนี้

7 กันยายน 2565, กรุงเทพ ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 7 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ในวันที่ 9 กันยายนนี้โดยธีมของเล่ม 7 คือ “Today’s Classic” นำเสนอดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบดั้งเดิม แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่มีความทันสมัย ในฉบับที่ 7 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 นี้ ยูนิโคล่ยังมุ่งเน้นไปยังเสื้อผ้าที่สะท้อนถึงความเฉลียวฉลาดและความมุ่งมั่นในการผลิตที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงมาตรฐานของอนาคตผ่านเรื่องราวของแฟชั่นในหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงการสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในแวดวงต่างๆ

ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Group เผยว่า “นิตยสาร LifeWear ฉบับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2022 นี้เป็นการนำเสนอถึง ‘ความดั้งเดิมที่ทันสมัย’ สิ่งที่ล้าสมัยจะหายไป ในขณะที่แฟชั่นแนวฉูดฉาดไม่นานก็ไม่เป็นที่สนใจ แต่ของเก่าที่คงความงดงามเหนือกาลเวลาไว้ได้ตลอดกาลนั้นยิ่งมีค่าเป็นพิเศษ ‘Today’s Classics’ เป็นศูนย์กลางของจิตวิญญาณของ LifeWear ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเกียรติแก่ประวัติศาสตร์ในขณะที่ยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง LifeWear magazine เล่มนี้สะท้อนถึงความคิดนั้น หน้าปกของฉบับนี้ เราได้ภาพมาจากคลังของ เคอิตะ มิยาอิริ ศิลปินผ้ามัดย้อม ผ่านการนำเสนองานศิลปะที่มี ‘ความดั้งเดิมที่ทันสมัย’ ได้อย่างยอดเยี่ยม”

LifeWear magazine

เนื้อหาสำคัญของนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 7 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

Today’s Classics in London

หน้าแรกของนิตยสารเป็นการนำเสนอถึงบทความแฟชันจากลอนดอน ไอเทมสุดคลาสสิกที่ถูกพัฒนาด้วยวัสดุและซิลลูเอทที่ทันสมัย ​​เช่น เทรนช์โค้ต สูทผ้าวูล ดัฟเฟิลโค้ท และพีโค้ท ถูกถ่ายทอดผ่านชาวลอนดอน 14 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของ LifeWear ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

LifeWear magazine

Hello, Mame – Interview with Maiko Kurogouchi

ไมโกะ คุโรโกจิ ดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าสตรี Mame Kurogouchi กำลังจะเปิดตัวคอลเลกชันที่สี่ของเธอร่วมกับยูนิโคล่ ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ เธอพูดถึงมาตรฐานที่เข้มงวดของเธอสำหรับการเลือกใช้วัสดุและทรวดทรงของผู้หญิง โดยยืนยันว่า “ฉันรู้สึกว่าการร่วมงานกับยูนิโคล่ ฉันจะสามารถสร้างชุดชั้นในที่ออกจากกรอบเดิมๆ ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พิเศษมากจริงๆ” การสัมภาษณ์ในจังหวัดนากาโนะซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ การสนทนาครั้งนี้ยังได้ตี่แผ่ถึงรากเหง้าและค่านิยมของเธอด้วย

LifeWear magazine

Salut, Paris!

เรื่องราวแฟชั่นจากปารีสนี้ได้ร่วมพัฒนากับนิตยสารแฟชัน l’étiquette จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งรวบรวมเรื่องราวที่สลับซับซ้อนโดยมีฉากหลังเป็นสไตล์และไอเทมที่ถ่ายทอดมุมมองของชาวปารีสผ่านคอลเลกชันล่าสุดของ Uniqlo U นายแบบและนางแบบทั้งแปดคนนำเสนอสไตล์การแต่งตัวของพวกเขา โดยเน้นที่เสื้อตัวนอกที่ผสมผสานการใช้งานและความงามเข้ากับเสื้อถักที่มีความซับซ้อน สีโทนธรรมชาติซึ่งโดดเด่นตัดกับวิวถนนในปารีสที่จะกระตุ้นความอยากในการช้อปปิ้งของทุกคน

John Pawson and his Home Farm

บทความนี้นำเสนอวิลล่าของ จอห์น พาวซัน (John Pawson) สถาปนิกชาวอังกฤษ ที่ Cotswolds ในสหราชอาณาจักร บ้านในฟาร์มหลังนี้ สร้างขึ้นในปี 1610 และได้รับการปรับปรุงใหม่ตลอดระยะเวลาเกือบ 6 ปี เป็นสิ่งที่มี ‘ความดั้งเดิมที่ทันสมัย’ อย่างแท้จริง โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของปรัชญาการออกแบบของผู้ชายคนหนึ่งที่ค้นหาหนทางสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา

LifeWear magazine

Unique Clothing / Joyful Upcycling

Unique Clothing เป็นผลงานที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องจายูนิโคล่มาสเตอร์พีซ ใน LifeWear magazine ฉบับที่ 7 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 จะนำเสนอผ้าฟลีซเนื้อนุ่ม ซึ่งในฤดูกาลนี้จะมีผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% สำหรับการใช้ในส่วนลำตัว Joyful Upcycling นำเสนอบริการอัพไซเคิลและซ่อมแซมที่เปิดตัวในร้านค้าของยูนิโคล่ทั่วโลก รวมถึงลอนดอน เบอร์ลิน และนิวยอร์ก นิตยสาร LifeWear เป็นนิตยสารแจกฟรี พูดถึงปรัญชาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ในการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up