เดอะ ฟอเรสเทียส์

เดอะ ฟอเรสเทียส์ เปิดขายแล้ว!  สุดฯ พาส่อง 11 ห้องตัวอย่างจาก 3 แบรนด์ฮ็อต!!

เดอะ ฟอเรสเทียส์
เดอะ ฟอเรสเทียส์

‘ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ’ โครงการเมืองที่ออกแบบทุกมิติ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น เปิดตัว ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’ อาคารศูนย์การเรียนรู้ของโครงการ ฝีมือออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก พร้อมจัดแสดง 11 ห้องตัวอย่าง จาก 3 โครงการที่พักอาศัยใน ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ที่ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5.14 ล้านบาท ไปจนถึง 250 ล้านบาท 

เดอะ ฟอเรสเทียส์

บิ๊กโปรเจคต์ระดับประเทศนี้ มีบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นเจ้าของโครงการ โดยคุณกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC กล่าวว่า 

เดอะ ฟอเรสเทียส์

“ MQDC มุ่งมั่นพัฒนา ‘เดอะฟอเรสเทียส์’ ให้เป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง ที่ทุกมิติจะได้รับการออกแบบอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อวัตถุประสงค์สำคัญคือ ให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น 

เดอะ ฟอเรสเทียส์

“ซึ่ง ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ได้รับการออกแบบรังสรรค์และก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก รวมทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมในเรื่องสุขภาพและความสุข ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การผสานธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง และการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่างๆ ในโครงการ 

 

“ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการตอบรับอย่างดี และได้รับความสนใจและมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้ผู้คนเข้าใจและให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง” 

 

พาชมห้องตัวอย่าง 3 โครงการ เตรียมเปิดขาย!

นอกจากพื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่ Family Center สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว และพื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ โรงละคร อีเว้นต์ฮอลล์ ตลาด ที่จะมารวมตัวกันอยู่ใน “ เดอะฟอเรสเทียส์’ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีโครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ โดยได้รับการออกแบบจัดสรรออกมาให้สอดคล้องกับความต้องการของช่วงวัยต่างๆ ตลอดจนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ซึ่งจะเริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ พร้อมห้องตัวอย่างสุดว้าว 11 ห้อง จาก 3 โครงการ ที่เห็นรูปแล้ว ต้องอยากไปดูของจริง และอยากไปอยู่เองจริงๆ 🙂

 

เดอะ ฟอเรสเทียส์
คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’

‘วิสซ์ดอม’ คอนโดมิเนียมแบบ high-rise จำนวน 3 อาคารที่มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง โดยมีห้อง 7 แบบ ขนาดตั้งแต่ประมาณ 35 ไปจนถึง 205 ตารางเมตร 

เดอะ ฟอเรสเทียส์
คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’

‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ คอนโดมิเนียมแบบ low-rise ที่มุ่งตอบโจทย์ที่ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จำนวน 6 อาคาร โดยมีห้อง 16 แบบ ขนาดตั้งแต่ 63 ตารางเมตร ไปจนถึง 1,027 ตารางเมตร

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’

 

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ บ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮม ที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจนเนเรชั่น จำนวน 37 หลัง 3 ขนาด ตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ 1,000 ตารางเมตร ถึง 1,600 ตารางเมตร

‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ วิลล่า

‘ดิ แอสเพน ทรี’ โครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป มีทั้งแบบ Active Living Condominiums

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘ดิ แอสเพน ทรี’

และ Sky Villa Residences เพรียบพร้อมทั้งที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการอย่างครบครัน และการดูแลด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจร 

Sky Villa Residences
เดอะ ฟอเรสเทียส์
Sky Villa Residences

โดย MQDC ย้ำอีกครั้งเพราะไม่อยากให้พลาดว่ากำหนดเปิดขายโครงการที่พักอาศัยใน ‘ เดอะ ฟอเรสเทียส์’
ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจเข้าชมโครงการสามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมแบบส่วนตัว สามารถลงทะเบียนและรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ Call Center 1265 หรือ https://bit.ly/322OlGY ทั้งนี้เป็นไปตามประกาศของทางราชการในเรื่องการดำเนินการในสถา
นการณ์โควิด-19

 

คลิก อ่านต่อ เพื่อไปทำความรู้จัก ‘เดอะฟอเรสเทียส์’ ให้มากขึ้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา