โรงแรมดุสิตธานี พัทยา พักหรู อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แฮปปี้จนไม่อยากกลับ

Alternative Textaccount_circle
event

คิดจะพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ คิดถึงพัทยา คิดจะเช็คอินคิดถึง โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชื่อนี้ที่คุ้นเคยกับบรรยากาศ และเชื่อมั่นในคุณภาพระดับ 5 ดาว ห้องพักนอนสบายเหมือนอยู่บ้าน อาหารอร่อย การบริการที่ดูแลเราเป็นอย่างดีดุจญาติมิตร แล้วอย่างนี้จะไม่ให้นึกถึงได้ไง

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชื่อนี้ที่มั่นใจ ! พักหรูระดับ 5 ดาว อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา สร้างตามแบบอาคาร เป็นอาคารแบบ Low-Rise จำนวน 9 ชั้น  บนทำเลที่เห็นวิวทะเลกว้างไกลสุดสายตา ไร้สิ่งบดบัง การตกแต่งของโรงแรมได้แรงบันดาลใจจากศิลปะความเป็นไทย โดยเน้นลวดลายอ่อนช้อย สวยงาม โทนสีเน้นความสว่าง สบายตา แค่เดินเข้ามาโรงแรมเพื่อที่จะเช็คอิน ก็รู้สึกได้พักผ่อนแล้ว สดชื่น และสบายตาไปกับสวนหย่อมใจกลางล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้เมืองร้อนเขียวชะอุ่มและน้ำตกจำลอง ในขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ต่าง ๆ สะดวกสบาย ครบครันมากๆ

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ห้องพักมากถึง 457 ห้อง มีให้เลือก 8 ประเภท

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีห้องพักมากถึง 457 ห้อง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ในทุกเทศกาล และมีให้เลือก 8 ประเภท ถูกใจแบบไหนเลือกได้ตามใจชอบกันได้เลย

Deluxe Room                                                       

ห้องดีลักซ์ตกแต่งอย่างมีรสนิยม และแฝงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยร่วมสมัย ตกแต่งอย่างประณีตตามสไตล์ดุสิตธานี ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกมีพร้อมครบครันสุดๆ

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

Premium Garden View Room

พักผ่อนและผ่อนคลายในห้องพักกับบรรยากาศของวิวสวนจากระเบียงส่วนตัว ห้องพักตกแต่งโฉมใหม่ด้วยโทนสีสะท้อนอารมณ์แห่งความสงบและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนชอบต้นไม้ ชอบวิวสวนสวย

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

 

Premium Sea View Room

ห้องพรีเมียมซีวิว นำเสนอการตกแต่งรูปโฉมใหม่ด้วยโทนสีอันแสนสงบและสบายตา สามารถมองเห็นมุมกว้างของอ่าวพัทยา ซึ่งให้ความรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากระเบียงส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนที่แสนสบาย

Club Room

ห้องคลับคือทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้เวลาของวันพักผ่อนควบคู่ไปกับวันทำงาน  ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เครื่องใช้ชั้นดีจัดเตรียมไว้อย่างครบครัน ด้วยการตกแต่งห้องแบบไทยร่วมสมัยรับกับวิวสวยของอ่าวพัทยาได้เป็นอย่างดี จนรู้สึกได้ถึงความสุขอันละเมียดละไม พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์จากดุสิตคลับตลอดการเข้าพัก

One-Bedroom Suite

ห้องชุดสวีท 1 ห้องนอน เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ เพราะพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้การทำงาน เพิ่มฟีลการทำงานต่างที่ให้ชิลและผ่อนคลาย  มีการจัดโซนพักผ่อนที่กว้างขวาง และห้องอาบน้ำก็กว้างมากเช่นกัน

Club Grand Room

ห้องคลับแกรนด์ ตกแต่งอย่างสวยงาม บนพื้นที่กว้าง 80 ตารางเมตร การตกแต่งผสมผสานความเป็นไทยร่วมสมัยกับความหรูหราได้อย่างลงตัว ระเบียงกว้างมองออกไปได้วิวอ่าวพัทยา และตรงระเบียงมีห้องอาบน้ำกลางแจ้งติดตั้งฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการดุสิตคลับได้ตลอดการเข้าพัก

Two-Bedroom Suite

ห้องชุดสวีท 2 ห้องนอน ที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 120 ตารางเมตร พักสุดๆ สำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือใครมากับกลุ่มเพื่อนก็ดี๊ดี  เป็นห้องที่ให้ความหรูหราและความสะดวกสบายไปพร้อมกัน มีห้องนั่งเล่นกั้นกลางเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนอนทั้ง 2 ห้อง  ระเบียงกว้างด้านนอก มองเห็นวิวชายฝั่งกว้างไกลสุดสายตาของอ่าวพัทยา แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการดุสิตคลับได้ตลอดการเข้าพัก

 

Royal Princess Suite

ห้องชุด Royal Princess Suite ผสมผสานการออกแบบอย่างมีรสนิยมด้วยการตกแต่งในรูปแบบไทยประยุกต์ แบ่งสัดส่วนห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นรวม และห้องรับประทานอาหาร เอาไว้อย่างลงตัวด้วย แอบบอกว่าห้องชุดรอยัล พริ้นเซส สวีทได้รับโอกาสในการต้อนรับบุคคลสำคัญระดับประเทศ และบุคคลที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และถือว่าเป็นห้องพักอีกหนึ่งประเภทที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่มองหาความเป็นส่วนตัวและความหรูหรา แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการดุสิตคลับได้ตลอดการเข้าพัก

ผ่อนคลายกายและใจที่ เทวารัณย์ สปา (Devarana Spa)

เทวารัณย์สปา การตกแต่งได้รับแนวคิดมาจากอุทยานสวรรค์ในวรรณคดีไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง บรรยากาศอบอุ่นและหรูหราด้วยการตกแต่งโทนสีทองผสมผสานอย่างไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของโรงแรมซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับเอเทรี่ยม และเมื่อมองเลยออกไปจะพบกับความเขียวสดชื่นของพฤกษานานาพรรณ คลอเคล้าด้วยเพลงบรรเลงและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย

เทวารัณย์ สปาประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์จำนวน 9 ห้อง ตั้งชื่อตามสวนในสรวงสวรรค์ รวมถึงทรีทเมนต์และโปรแกรมอันหลากหลาย และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมเฉพาะของแบรนด์เทวารัณย์ โดยมีแพ็คเกจอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของดุสิตธานี พัทยาคือ Pattaya’s Delight Journey ซึ่งนำเสนอการปรนนิบัติเพื่อเน้นความนุ่มนวลของผิวพรรณ โดยมีส่วนประกอบซึ่งได้แรงบันดาลใจของความหอมหวานจากข้าวหลามเป็นส่วนผสมหลัก และได้รับความนิยมจากผู้มาเยือนมาอย่างยาวนาน ให้บริการทุกวันในเวลา 10.00 น. – 20.00 น.

ห้องอาหาร เดอะแคสเคด (The Cascade)

เรื่องปากท้องและความอร่อย พักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา หายห่วงได้เลย ห้องอาหารเดอะแคสเคด เป็นห้องอาหารสไตล์ออล เดย์ ไดนิ่ง ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารมื้อเช้า ไปจนถึงมื้อดึก กับเมนูนานาชาติหลากหลาย มีบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ “Wok with Us” และอาหารอะลาคาร์ทให้คุณอิ่มอร่อยได้ตลอดวัน ให้บริการทุกวัน 06.00 น. – 23.00 น.

ห้องอาหาร เดอะเบย์ (The Bay Restaurant)

มื้อดินเนอร์ห้ามพลาดความอร่อมพร้อมชมวิวทะเลที่  ห้องอาหารเดอะเบย์ พร้อมเสิร์ฟมื้ออาหารจากครัวอิตาเลี่ยน บอกเลยคุณภาพเน้นๆ เลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสตริปลอยน์ ซี่โครงแกะ และเมนูพิซซ่าน่าลิ้มลองต่าง ๆ ปรุงรสโดยเชฟมากประสบการณ์ และเชฟมือรางวัลของพัทยา ให้บริการทุกวันศุกร์และเสาร์ ในเวลา 18.00น. –  22.00 น. อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ Grills and Roast พรั่งพร้อมด้วยอาหารทะเลสด ๆ เนื้อเกรดพรีเมี่ยมหลากลายตั้งแต่เนื้อวากิว เนื้อแกะ ไปจนถึงเนื้อหมูคุโรบุตะ และปีกไก่ย่างบาร์บีคิวไม่จำกัดเวลา เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลามื้อค่ำรวมกันอย่างคุ้มค่าในวันหยุด

ดุสิต กูร์เมต์ (Dusit Gourmet)

เป็นที่รู้ว่าเรื่องเบเกอรี่ของดุสิตธานี ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมาก ดุสิตกูร์เมต์ มีเมนูขนมอบและเค้กแสนอร่อย พร้อมชาและกาแฟที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงชายามบ่ายที่ได้รับความนิยม บริการตั้งแต่ 13.00 น. – 18.00 น. สำหรับ ดุสิต กูร์เมต์ แฮปปี้อาว (Dusit Gourmet Happy Hour) บริการตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น. เวลาของคนรักเค้กพร้อมส่วนลดถึง 50% ให้ทุกคนได้อร่อยในราคาพิเศษอีกด้วย ดุสิต กูร์เมต์ให้บริการทุกวันในเวลา 07.00 น. – 22.00 น.

ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตก

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวพัทยาแบบไม่เหมือนใครด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวจากดุสิตที่ออกแบบพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว ล่องเรือยอร์ชเพื่อชมพระอาทิตย์ตกดินและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย

สัมผัสชุมชนชนบทใกล้พัทยาพร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวนา
หลบหลีกแสงสีของเมืองพัทยาเพื่อสัมผัสวิถีชีวิตแบบพื้นบ้านที่ชุมชนหนองปลาไหลและชุมชนหนองปรือ เพลิดเพลินกับการเรียนรู้วิถีชีวิตชาวนา และการประดิษฐ์หน้ากากโขนเพื่อนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

Delicious Memories of Pattaya ของฝากถูกใจจากพัทยา

พบกับ 5 ของฝากสุดอร่อยของพัทยา ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้คัดสรรไว้ให้แขกได้เลือกซื้อกลับบ้าน หรือเป็นของฝากได้ง่าย ๆ ถึงในโรงแรม ด้วยบริการ “ของฝากถูกใจ” เพื่อให้คุณเที่ยวอย่างสนุก และใช้วันพักผ่อนให้คุ้มค่า ปล่อยให้การเลือกซื้อของฝาก เป็นหน้าที่ของทางโรงแรม เพียงสั่งรายการที่ต้องการล่วงหน้าหนึ่งวัน (ก่อน 16.00น.) ทางโรงแรมจะจัดเตรียมและซื้อหามาพร้อมส่งถึงมือคุณในวันเช็คเอาท์ โดยทางดุสิตธานี พัทยา คัดสรรของฝาก 5 ชนิดไว้ดังนี้
1. ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊ติ๋ว มะม่วงอย่างดี และข้าวเหนียวมูลนุ่มอร่อย
2.  ขนมชั้นใบเตยนายหรั่ง สูตรเฉพาะที่ต้องสั่งทำล่วงหน้าเท่านั้น
 3. ข้าวหลามครูตรี วัตถุดิบอย่างดีกะทิเข้มข้นอร่อยหวานมัน เพียงแค่ช่วงบ่ายก็ขายหมดแล้ว
 4. ฮ่อยจ๊อปูเจ๊หงษ์ สูตรอร่อยเฉพาะตัว ไม่มีหน้าร้าน
 5. ปลาหมึกแดดเดียวคุณหมู เจ้าของร้านออกเรือ และดูแลขั้นตอนการผลิตด้วยตัวเอง
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา สามารถช็อป ชิม และซื้อหาของอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมหวานแสนอร่อย ชากาแฟสูตรโบราณ งานฝีมือ ของทานเล่น พร้อมดนตรีสดสร้างบรรยากาศของตลาดคนมีสไตล์แห่งนี้ ไฮไลท์คือผักออแกนิกส์สดจากสวนของดุสิตธานี พัทยา สามารถซื้อหาของฝาก และของอร่อย โดยไม่ต้องออกจากโรงแรม
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชื่อนี้ที่มั่นใจ

ทั้งหมดนี้คือสีสันในวันพักผ่อนที่จะสร้างที่จะได้รับแน่นอนเมื่อมาเช็คอินที่ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

Text: AuAi Photo: Dusit Thani Pattaya

ดุสิตธานี หัวหินโฉมใหม่ ยังคลาสสิคเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือห้องพักใหม่ดี๊ดี วีคเอนด์นี้ต้องจัด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up