รวมผลงานสุดฟาดของ สามี อีมินโฮ ที่เรารักมากกกก!  

คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 17 ปี แต่ไม่เคยรู้สึกว่า สามี อีมินโฮ จะหายหน้าไปจากวงการ(และจากใจเรา) นั่นเพราะผลงานซีรีส์ที่ทั้งเยอะ! ทั้งฟาด!!  คือจะเล่นเรื่องไหน สามีเราก็ปังไปทั้งหมด นี่พอพูดแล้วก็อยากกลับไปดูอีกในทันที

แล้วแบบนี้จะรออะไรล่ะจ๊ะ ย้อนไปไล่ไทม์ไลน์ผลงานการแสดงสุดปังของ สามี อีมินโฮ มานั่งดูกันให้ตาแฉะ (แต่หัวใจชุ่มฉ่ำ) กันไปเลยดีกว่า  

Boys Over Flowers (꽃보다 남자)

Boys Over Flowers หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี คือซีรี่ย์ที่ทำให้สุดฯ ได้รู้จักกับผู้ชายที่ชื่ออีมินโฮ พร้อมเปิดประตูหัวใจให้เขากลายเป็นนักแสดงเกาหลีขวัญใจเรามาจนถึงทุกวันนี้ กับบทบาทของ "กูจุนพโย" หนุ่มหัวหยิกหยอยในความทรงจำของพวกเรา(บอกเลยว่าผมทรงนี้ถือว่าปราบเซียน ใครริหาทำคือรอดยาก แต่สามีเรารอดนะจ๊ะ) กับบทหล่อ รวย ปากร้ายและหยิ่งยโส ชอบแกล้งนางเอก แต่ถึงกระนั้นก็รักนางเอกมาก เข้าคอนเซ็ปต์ถึงจะร้ายแต่ก็รักไรงี้ ดูไปอิจไปตลอดเรื่องพูดเลย!

Personal taste (개인의 취향)

 

รับบทหล่อเท่ไปแล้ว คราวนี้เลยขอพลิกบทบาทมารับซีรี่ย์แนวโรแมนติก – คอเมดี้ ที่อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นเกย์ไปซะงั้น ต้นตอก็มาจากนางเอกเข้าใจว่าพระเอกเป็นเกย์(ทั้งที่จริงๆ ฮีเป็นชายแท้) แถมยังต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีก ความวุ่นวายจึงบังเกิด เรื่องนี้เราจะได้เห็นความน่ารักของอีมินโฮเยอะมากๆ นอกจากพล็อตจะสนุกน่าดูแล้ว นางเอกของเรื่องก็ระดับซนเยจินเลยทีเดียวนะจ๊ะ #แนะนำหนักมากว่าต้องดู!

City Hunter (시티헌터)

สามี อีมินโฮ

 

รักโรแมนติกใสๆ ไปเยอะแล้ว คราวนี้สามีขอบู๊ล้างผลาญบ้างไรบ้าง สุดฯ บอกเลยว่าในเรื่อง City Hunter อีมินโฮเท่มาก-ก-ก-ก-ก ลบภาพซีรี่ย์เรื่องก่อนๆ ไปหมดเลย งานเตะต่อยก็เอาอยู่ ใครอยากเห็นอีมินโฮในภาพลักษณ์แบบดิบๆ ก็ต้องเรื่องนี้เลย แถมยังยกกองมาถ่ายที่ไทยด้วยนะจ๊ะ

 

 The Heirs (상속자들)

สามี อีมินโฮ

 

อีกหนึ่งซีรี่ย์ของอีมินโฮที่เป็นเรื่องดังระดับเอเชีย สุดฯ นี่ถึงขั้นตามดูซับไทยกันไปพร้อมๆ กับที่เกาหลีออกอากาศเลยทีเดียว พล็อตเรื่องคือเรื่องราวของลูกคนรวยที่มาร่ำเรียนอยู่ในโรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าต้องเป็นทายาทเศรษฐีเท่านั้นถึงจะเรียนได้ แล้วนางเอกในเรื่องดันเป็นลูกแม่บ้านในบ้านของพระเอกนี่แหละ จึงเกิดเรื่องราวความขัดแย้ง การดูหมิ่นต่างๆ พร้อมกับความรักต่างฐานะ ที่ย้อนกลับไปดูกี่ครั้งก็อินเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน!(สารภาพว่าช่วงนั้นมโนเป็นตัวเองตลอดๆ)

The Legend of The Blue Sea

 

สามี อีมินโฮ

 

เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่อีมินโฮฝากเอาไว้ก่อนจะเข้ากรมฯ รับใช้ชาติ ประกบกับนางเอกซุปตาร์จวนจีฮุน (จอนจีฮยอน) พล็อตเรื่องคือความรักระหว่างคนกับนางเงือก ซึ่งดูจะเป็นเรื่องจินตนาการเกินเหตุ แต่พระเอก-นางเอกเข้าเอาอยู่! จนพวกเราพากันอินกับความรักโรแมนติก ที่มีความคอเมดี้เบาๆ ไม่หวานจนเลี่ยน แถมถ่ายทำที่เมืองนอกเกือบทั้งเรื่อง ภาพเลยสวย ลงตัวทุกสิ่ง ดูเพลินไม่รู้เบื่อ 

The King : Eternal Monarch

สามี อีมินโฮ

 

ซีรี่ย์ของอีมินโฮเรื่องล่าสุดที่ออนแอร์จบไปไม่นาน คือเรื่องนี้เลยจร้า เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซีที่พูดถึงโลกคู่ขนาน เมื่อพระเอกที่เป็นกษัตริย์แห่งจักรวรรดิที่อยู่อีกโลกหนึ่ง ข้ามไปอีกโลกหนึ่งที่เป็นสาธารณรัฐแล้วได้พบกับนางเอก ทั้งคู่เกิดตกหลุมรักกัน แต่พวกเขาอยู่กันคนละโลก แถมยังมีเรื่องราวปริศนาเกี่ยวกับโลกคู่ขนาน และต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ สรุปว่าเป็นพล็อตเรื่องที่แปลก แต่สนุก และกระแสดี พระเอกมีความขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

Lazada 11.11 Shopping Festival

สามี อีมินโฮ

ล่าสุด เหมือนสามีจะรู้ว่านอกจากดูซีรี่ย์แล้ว สาวๆ อย่างพวกเรายังชอบช้อปปิ้งออนไลน์เอามากๆ ฉะนั้นเมื่อได้เห็นอีมินโฮในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคคนแรกของ Lazada กับภาพยนตร์โฆษณา ที่พาความใสและรอยยิ้มทรงพลังส่งตรงจากเกาหลี
ก็ทำเอาต่อมอยากช้อปพุ่งปรี๊ดเกินพิกัด

แถมตอนนี้กำลังจัดแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว! พร้อมแจกคูปอง 1,111 บาท แจกทุก 11 โมง เฉพาะวันที่ 1-11 พ.ย. เท่านั้น และยังมีคูปองจัดส่งฟรี* อีก จะพลาดได้ไง (สำหรับสินค้าใน Lazmall นี่สุดฯ เชียร์ว่าต้องช้อปกันให้สุดไปเลย เพราะจะได้ Cashback คืน 5%* ไปอี๊ก

คลิกเพื่อช้อป https://www.lazada.co.th/11-11/
*แจกคูปองส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปครบ 3 ชิ้นขึ้นไป
**รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท

 

4 ข้อที่พิสูจน์ว่า อีมินโฮ คือ นักแสดงฮันรยูสตาร์ ผู้โด่งดังทั้งในและต่างประเทศ!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา