สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต พิกัดรวมของต้องช้อป แต่ละช็อปมีอะไรบ้าง เชิญเข้ามามุง!

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต
สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต เปิดให้ช้อปกระจายไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (19 มิ.ย.63) สุดฯ ไปส่องบรรยากาศและความคึกคักของนักช้อปที่มีต่อพรีเมี่ยม เอาท์เล็ตใหญ่บึ้มแห่งนี้แล้ว พบว่าที่ใครเคยบอกว่าช่วงนี้คนไทยไม่ใช้เงินนั้น เห็นทีจะไม่จริงเมื่อพวกเราได้มาเช็คอินที่นี่นะคะ 

ว่าแต่มีอะไรให้เกิดอาการช้อปสติหลุดกันได้ขนาดนั้น ตามสุดฯไปดูกันเลย

โครงการนี้มีพื้นที่รวมกว่า 50,000 ไร่ มีร้านค้ากว่า 200 แบรนด์มาขายสินค้าในราคา Sale กระจาย และมีถึง  60 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะหาซื้อสินค้าราคาพิเศษได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น แถมทุกร้านก็อัดส่วนลดเพิ่มจากราคาป้ายเข้าไปอีก เพราะเข้าใจหัวอกของคนอยากช้อปแต่อัดอั้นมานาน เพราะติดพิษโควิด บรรยากาศการเปิดขายวันแรก จึงแน่นเนือง แต่เจ้าหน้าที่ก็คุมเข้มเรื่องการสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างอยู่ตลอด #รักจะช้อปก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ

หากมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ก็จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที หรือถ้ามาจากกรุงเทพชั้นใน ก็ให้วิ่งเส้นมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี กม. 23 ทางออก 5 ลาดกระบัง สามารถกด Google map มาได้เลยรับรองไม่หลง ที่จอดรถกว้างขวาง มีทางเข้าหลายจุด ภายในออกแบบให้เดินช้อปสบาย ไม่ต่างจากพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ที่เมืองนอก

เพราะไม่ว่าจะเป็น  Woodbury Common Premium Outlets นิวยอร์ค, Gotemba Premium Outlets ญี่ปุ่น, Yeoju Premium Outlets เกาหลีใต้ , Johor Premium Outlets มาเลเซีย หรือ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งนี้ ก็ล้วนเป็นผลงานจากเจ้าของโครงการเดียวกันนั้นละจ้า

อ่านมาถึงตรงนี้ สายช้อปต้องอยากรู้ว่ามีแบรนด์อะไรมาขายที่นี่บ้าง สุดฯ ร่ายยาวๆ ให้แคปหน้าจอไว้เป็นลิสต์เตรียมช้อปไว้ให้เลย ว่ามีทั้ง แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส ได้แก่ Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, CK, Furla, Hugo Boss และ Montblanc

ตามต่อมาด้วยแบรนด์ลักซ์ชัวรี่อีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น  Salvatore Ferragamo, DKNY, 3.1 Phillip Lim, Alexander Wang, Black Barrett by Neil Barrett, Diesel, Marni, P.S. Paul Smith, Proenza Schouler, Stella McCartney, DKNY, See by Chloé, Joseph and Porsche Design

รวมถึงเอาท์เล็ต Coach, Kate Spade New York และ Skechers ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยนำเสนอสินค้าครบครัน และแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำและแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ American Eagle, Cotton On, Mango, New Era, U.S. Polo Assn., Camper, Dr. Martens, REPLAY, Sperry และ Lamy

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

แล้วก็มี Nike พรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับดิจิทัลเมมเบอร์โดยเฉพาะ และสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทย ต่อด้วย adidas เอาท์เล็ต ที่ครบครันด้วยคอลเลคชั่นทั้งสปอร์ตและแฟชั่นกว่า 2,000 รายการ  อีกทั้ง แบรนด์สปอร์ตแวร์เอ็กซ์คลูซีฟมากมาย อาทิ Asics, Vans, North Face, Sports Selected และ Grand Motorsports

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

แบรนด์สินค้าของตกแต่งบ้าน เทคโนโลยี และสินค้าสำหรับเด็ก ก็มากันให้แน่น ไม่ว่าจะเป็น  Tefal, Ralph Lauren Home,  Calvin Klein, Sanderson, Yves Delorme, Garmin, Fitbit, irobot, DJI Phantom, Nintendo, Lego และอีกมากมาย รวมทั้งแบรนด์ไทยระดับแนวหน้าอย่าง  EVEANDBOY ไลฟ์สไตล์บิวตี้สโตร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่จะเผยโฉมในคอนเซ็ปต์ใหม่

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

สุดฯ กระซิบให้เป็นแรงบันดาลใจในการเก็บออม(เพื่อการมาช้อปให้หนัก!!)อีกนิดว่า นอกจากนี้จะมีลักซ์ชัวรี่แบรนด์เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกในระยะเวลาอันใกล้นี้อย่างต่อเนื่อง #แค่นี้ก็จุกแล้วแต่จัดมาได้อีกเราจะช้อปกระหน่ำกันให้ตายไปข้าง ^^”

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

อีกโซนที่สุดฯ เห็นว่าดีงาม คือที่นี่มีโซนนั่งกิน-ดื่มให้แวะพักเหนื่อย (หรือนั่งทำใจขณะรวบรวมบิลรูดบัตรเครดิต) เยอะมาก ทั้งอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายร้านดัง อาทิ Starbucks, Ajisan, Café Amazon, ChaTraMue, Hong Kong Noodle, KOI Thé, Olino Crepe & Tea, Subway, S&P, Red Diamond, KFC และ Sushi Plus รวมถึงเมนูอาหารทั้งไทยและนานาชาติให้เลือกอย่างหลากหลายที่ Food Republic ขนาดใหญ่กว่า
1,200 ตารางเมตร

 

ที่จอดรถก็มีเหลือๆ สามารถรองรับได้กว่า 1,500 คัน,  บริการไว-ไฟฟรี, ห้องรับรองสมาชิกและนักท่องเที่ยวในบรรยากาศหรูหรา, ห้องรับรองสมาชิกทุกคนในครอบครัว, ห้องสำหรับแม่และเด็ก, ห้องรอรับบริการ รถ Shuttle Bus โดยสารฟรี, บริการรถเข็นเด็ก และ บริการรถเข็นสำหรับผู้พิการหรือผู้สูงอายุฟรี (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่ www.siampremiumoutlets.com  หรือ โทร. 02-082-8998)

 

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. ถ้าไม่ขับรถมาเอง ก็สามารถใช้บริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ถึง  “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ”  ได้ด้วย ไปเช็คอินดูสักครั้งแล้วจะสนุกเหมือนสุดฯ ที่ไปอยู่ยาวตั้งแต่เปิด จนกระทั่งเค้าเตือนว่าอีกครึ่งชั่วโมงจะปิดแล้วนะ!!

แหม ก็มันเพลินอะเนอะ ^^”

Did you know!

  • “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ”  มีเจ้าของโครงการชื่อ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง  บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และ บริษัท ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด
  • ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป คือ  หนึ่งในบริษัทผู้นำซึ่งเป็นเจ้าของโครงการระดับโลกที่เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการ ช้อปปิ้ง ไดน์นิ่ง  ความบันเทิง  และโครงการมิกซ์ยูส  และเป็นหนึ่งในบริษัทที่อยู่ในดัชนี S&P100 (SIMON PROPERTY GROUP, NYSE:SPG) มีโครงการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชีย  นำเสนอพื้นที่ที่เชื่อมโยงผู้คนนับล้านๆ ในทุกวันและสร้างยอดขายเป็นพันๆ ล้านในแต่ละปี
  • สยามพิวรรธน์ คือเจ้าของและผู้บริหารโครงการค้าปลีกระดับโลก อาทิ ศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ได้แก่ สยามพารากอนสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และเป็นหนึ่งในพันธมิตรเจ้าของ ไอคอนสยาม มีผลงานการคว้ารางวัลระดับโลกมากมายซึ่งรวมถึงรางวัลโครงการที่ดีที่สุดในโลก (BEST STORE IN THE WORLD) และรางวัลการออกแบบโครงการที่ดีที่สุดในโลก (BEST STORE DESIGN IN THE WORLD) จาก 2 สมาคมค้าปลีกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกและได้รับการจัดอันดับเป็นสถานที่ที่คนพูดถึงบน FACEBOOK มากที่สุดเป็นอันดับ 6 ของโลกสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.SIAMPIWAT.COM
TEXT: Koboko
เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 เปลี่ยนไป! กลายเป็นห้างฯ สายมินิมอล

พาทัวร์ โอนิซึกะ ไทเกอร์ แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่บึ้ม @ สยามสแควร์วัน

แอกเซสซอรีส์แฟชั่น แบบสาวJennie BLACKPINK #แฟชั่นไอดอล

แฟชั่นสร้อยคอ สไตล์ Dua Lipa และ Lisa Blackpink

Stockings & Tights แฟชั่นถุงน่อง ลวดลายแสบแซ่บ แบบเหล่าตัวแม่

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา