ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ มอบประสบการณ์พิเศษ Harvest Festival 2019

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019
ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมเก๋ๆ ที่ ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ เขาใหญ่ เลยอยากจะมาเล่าสู่กันฟัง เผื่อใครอยากหาอะไรใหม่ๆ ทำในช่วงวันหยุด 

ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ (GranMonte Vineyard and Winery) จะจัดอีเว้นท์ต้อนรับเทศกาลเก็บเกี่ยวประจำปี สำหรับในปีนี้คือ  “Harvest Festival 2019” ภายใต้เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปี “GranMonte Harvest Month All February 2019” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยมีบูธกิจกรรมต่างๆ และการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์เป็นไฮไลต์ ซึ่งภายในงานปีนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และมีนักท่องเที่ยวพร้อมเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานจำนวนมากเช่นเคย ซึ่งทุกคนต่างให้ความสนใจ ร่วมลงแข่งขันเก็บเกี่ยวองุ่นอย่างคึกคัก สนุกสนาน มีเสียงหัวเราะแห่งความสุขตลอดงาน

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019

นิกกี้-วิสุตา โลหิตนาวี ผู้บริหารไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ เล่าให้ฟังว่า “เนื่องจากฤดูเก็บเกี่ยวเป็นเวลาที่สำคัญที่สุดของทุกไร่องุ่น เราจึงตั้งใจจัดเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่น (Harvest Festival) ขึ้น ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 แล้ว เพื่อเป็นการสังสรรค์ และฉลองฤดูที่ให้มาซึ่งผลผลิต เพื่อทำไวน์ชั้นเลิศของเรา และยังเป็นการเปิดโอกาสให้คนรักไวน์ได้มาสัมผัส และมีส่วนร่วมกับขั้นตอนการทำไวน์ที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งนี้ ตลอดจนเพลินเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลาย”

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019
ผู้บริหารไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ให้การต้อนรับผู้มาร่วมงาน

“Harvest Festival 209 เป็นกิจกรรมพิเศษ และเป็นแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เราจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ได้มาร่วมฉลองในบรรยากาศงานเลี้ยง และร่วมแข่งขันการเก็บองุ่นประจำปี โดยได้รับความสนับสนุนจากสมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขสนุกสนาน ท่ามกลางไร่องุ่นไวน์อันสวยงามของเรา” นิกกี้ กล่าว

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019
วิภาวี คอมันตร์ และเอกวิทย์-วรดา คอมันตร์

 

แพ็กเกจที่น่าสนใจใน ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ เขาใหญ่

สำหรับใครที่สนใจ ทางไร่มีแพ็กเกจ “Harvest Festival 2019” ซึ่งมีกิจกรรมพิเศษมากมาย เช่น การแข่งขันเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ ชิง 3 รางวัลใหญ่ การแข่งขันดื่มไวน์ จาก mini poron รวมถึงดินเนอร์ปาร์ตี้ในบรรยากาศสบายๆ กับบูธอาหารระดับไฮเอนด์ และไวน์กราน-มอนเต้ ท่ามกลางเสียงดนตรีจากมินิคอนเสิร์ต

นอกจากกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นนี้แล้ว ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ยังชวนรื่นรมย์ไปกับแคมเปญ Harvest Month All February 2019 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ร่วมสนุกไปกับการเก็บองุ่นไวน์ โดยปีนี้เปิดให้บริการทุกวัน กับแพ็กเกจทัวร์เก็บเกี่ยวองุ่น ประกอบด้วย ทัวร์ไร่และเยี่ยมชมไวน์เนอรี่ พร้อมประสบการณ์เก็บองุ่นไวน์ ลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศ 4 ชนิด ตลอดจน “Harvest Month Set Menu” เซ็ตอาหารกลางวันหรือเย็น 3 คอร์ส ในธีมเก็บเกี่ยวองุ่น เพื่อฉลองฤดูการเก็บองุ่นโดยเฉพาะ ในราคา 695 (++) บาทต่อคน และแพ็กเกจคู่ “ทัวร์เก็บองุ่นกราน-มอนเต้” พร้อมกับ “เซ็ตอาหารในธีมเก็บเกี่ยวองุ่น” โดยราคาแพ็กเกจคู่ผู้ใหญ่ ราคา 995 (++) บาท สำหรับคู่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี และไม่ดื่มไวน์ ราคา 895 (++) บาท

กิจกรรมแข่งขันดื่มไวน์จาก Mini Poron

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวและคนรักไวน์ผู้ที่พลาดร่วมงาน “Harvest Festival 2019” ยังสามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษผ่านกิจกรรมอื่นๆ ภายใต้แคมเปญ “GranMonte Harvest Month All February 2019” ได้ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยจองและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : [email protected] โทร.092 8067755 หรือ www.granmonte.com และเฟซบุ๊ก : granmonte

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ , Harvest Festival 2019

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ

สวัสดีเชียงฮายเจ้า! แฮปปี้รับปีใหม่ไปกับทริปชมดอกไม้สุดฟิน เต็มอิ่มเรื่อง กิน เที่ยว และงานบุญ

ทำบุญรับโชค ชิมของอร่อย ช้อปม่วนหลาย ณ เมืองนาคี จ. อุดรธานี

Charm Shabu & Donburi ร้านอาหารสุดโมเดิร์น รวบรวมกว่าร้อยเมนูของความเป็นญี่ปุ่น

ฮาเตียน คาเฟ่สุดชิคที่เหมือนวาร์ปกลับไปสมัยรัตนโกสินทร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา