ฟินสุดใจกับหนุ่มหล่อจาก MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน

ซันนี่ สกาย แบงค์ 3 หนุ่มหล่อจาก MY AMBULANCE แท็คทีมกันมาถ่ายแฟชั่นปก และสัมภาษณ์ลงนิตยสารสุดสัปดาห์พร้อมกันแบบนี้ สาวๆ หลายๆ คนคงหัวใจทำงานหนักจนอาจจะต้องขอเรียกรถพยาบาลด่วนๆ เลยค่ะคุณ

เรียกน้ำย่อยด้วยคลิปเบื้องหลังแฟชั่นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับเดือนกันยายน 2562 ที่หนุ่มๆ ขอมาแบบเท่ๆ คูลๆ ไม่แคร์อากาศประเทศไทย จะเท่ฉุดใจขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

ต่อกันด้วยคลิปสัมภาษณ์สุดหากับพี่ใหญ่แห่ง MY AMBULANCE หนุ่ม ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์ ที่จะมาปล่อยพลังความฮาตั้งแต่ต้นคลิปยันท้ายคลิป ใครกลั้นขำได้บอกเลยว่าเก่งมาก!

ตามมาติดๆ กับคู่แข่งคนสำคัญของหมอเป้ง อย่างน้องหมอฉลามที่รับบทโดย สกาย-วงศ์รวี งานนี้สุดฯ เลยขอล้วงความลับของสกายสักหน่อยว่าจะมีเหตุการณ์ฉุกเฉินอะไรที่ตราตรึงอยู่ในใจเขามั้ยนะ

อีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกพูดถึงอย่างมากในละครเรื่องนี้ก็คือ แบงค์-ธิติ ที่ได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงของเขาออกมาอย่างเต็มที่จนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม งานนี้เลยขอยืมตัวหนุ่มแบงค์มาล้วงความลับถึงสเป็คสาวที่ชอบและชวนมาเม้าท์พี่ๆ ในกองถ่ายด้วย

ปิดท้ายที่ 3 หนุ่มหน้าใหม่ที่มาขโมยหัวใจสาวๆ  ไปได้เพียบ ปอนด์-บิวกิ้น-พีพี น้องใหม่มากความสามารถที่จะมาแท็กทีมรุ่นพี่ฉุดใจแฟนๆ ให้หลงอยู่ใน MY AMBULANCE  ไม่ให้ออกไปไหนได้เลย

Text: Seasons
Photo: Sudsapda

ติดตามคลิปอื่นที่น่าสนใจได้ที่นี่

SUDSAPDA Interview : สัมภาษณ์ Exclusive นักแสดงนำ Love Alarm

SUDSAPDA Interview August 2019 : สาริน in Detail กับ อิน สาริน

SUDSAPDA INTERVIEW AUGUST 2019 : ฝนนี้ไม่มีเหงา เพราะหลินอีจะมาทำให้เราอบอุ่น

ซอกแซกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนสบายๆ สไตล์ #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว

HAPPY SOLO LIFE #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ Ep.1 | sudsapda tv

I Love Sudsapda ep.33 กุ๊บกิ๊บ สู้ตาย! พาช้อปแหลกจนร่างพัง @Paragon Department Store

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา