Armani Exchange Spring 2015 เท่ ทันสมัย โดนใจคนรุ่นใหม่

Alternative Textaccount_circle
event

AX_01_00

เรียกความสนใจจากคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความทันสมัยได้อย่างดี สำหรับเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Spring 2015 แบรนด์ Armani Exchange ที่มี จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ดีไซเนอร์แถวหน้าดีไซน์ชุดสำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่ ออกมาโดนใจกันแบบสุดๆ ทั้งการตัดเย็บเสื้อสูทในแบบต่างๆ การทำเสื้อผ้าเวิร์คแวร์ที่เปี่ยมคุณภาพ และลายพิมพ์ที่นำเสนอออกมาได้โดดเด่นเป็นพิเศษ แอบกระซิบเบาๆ ละกันว่า ใครชื่นชอบเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน หรือดีไซน์ที่ให้ความกระฉับกระเฉง เท่ งานประณีตต้องถูกใจแน่นอน!

หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสไตล์ลุยๆ สมบุกสมบัน ต้องแฮปปี้แน่นอน เพราะคอลเลคชั่นนี้เน้นดีไซน์ค่อนข้างดิบ เลือกใช้ผ้าเดนิมกับผ้ากากีที่แปลกแบบไม่เคยเห็นทั่วไป เห็นชัดผ่าน “เสื้อสูท” ที่กลายเป็นผ้าชิ้นเด่น ใช้สีสันที่หลากหลายและลายกราฟฟิกแบบคอนทราสต์กัน ส่วนแจ็คเก็ตกันน้ำและเป้สะพายหลังมีหลายช่องไว้ใส่ของ ทั้งสวยและใช้ประโยชน์ได้ดีมากๆ อีกทั้งยังเพิ่มไอเท็มให้น่าสนใจสำหรับแมทช์แบบสนุกๆ กับงานปะติดลวดลายลูกน้ำ และเสื้อผ้าถักที่มีเท็กซ์เจอร์ อาทิ กางเกงยีนส์เป้าหลวมสีน้ำเงินอินดิโก และกางเกงผ้าแคนวาสทรงหลวม นอกจากนี้ ยังมีเสื้อผ้าสตรีทสไตล์พร้อมกับเสื้อผ้าที่ให้ลุคสปอร์ตด้วย โดยเลือกชูสีน้ำเงินเข้มและลายทหารเป็นจุดเด่น แต้มด้วยรายละเอียดของชิ้นหนัง อาทิ เสื้อคลุมชั้นนอกกันน้ำ รวมถึงสเวตเตอร์ขนแกะผสมแคชเมียร์ ฯลฯ

ส่วนคอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ นำเสนอสัดส่วนของเสื้อผ้าที่ได้รับการตัดเย็บมาอย่างชาญฉลาด บนเนื้อผ้าที่แปลกออกไป ช่วยเติมความทันสมัยให้กับการสวมใส่เสื้อผ้าแต่ละชิ้น มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินเข้ม สีแทน และสีน้ำเงินสด เสื้อหนังสไตล์นักบิดและเสื้อแจ็กการ์ดลายทางช่วยเพิ่มมิติให้น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีการใช้ผ้าทอหลากสีลายกราฟิก เดนิมชนิดใหม่ โดยแมทช์กับกระโปรงเมทัลลิกและแอคเซสซอรี่ที่ขับเน้นสไตล์แบบเฟมินีน

สุดท้าย รองเท้ามีให้เลือกถึง 2 แบบคือ รองเท้าผ้าใบสีเดียวล้วน และรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ โดยมีทั้งหนังธรรมดาและหนังกลับ สำหรับแอคเซสซอรี่ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งกระเป๋าหนังทรงสี่เหลี่ยม เช่นกระเป๋าดัฟเฟิลผ้าไนลอน กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และกระเป๋าใส่พาสปอร์ต               

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up