SEPHORA จับมือดูโอ้ศิลปิน CRAIG & KARL ปล่อยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่สุดล้ำ

Alternative Textaccount_circle
event

Sephora_01_00

SEPHORA แบรนด์เครื่องสำอางสุดเลิศสำหรับสาวๆ ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดออกมาให้สาวๆ ได้เลือกชอปปิ้งเรียบร้อยแล้ว ความพิเศษสุดแปลกใหม่สำหรับคอลเลคชั่นนี้ คือการจับดูโอ้ศิลปินดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง CRAIG & KARL มาร่วมครีเอทเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ด้วย ซึ่งผลงานที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เลยคงต้องยกให้การเล่นสีสันที่จัดจ้าน หลายเฉดสี เรียกได้ว่า สีสันแสบซ่าทะลวงใจสุดๆ ไอเดียนี้จึงได้นำมารังสรรค์เกิดเป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดพิเศษ Craig & Karl Bath and Make-up เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของพลังแห่งความสุดขั้ว ของความป๊อบแหวกแนว และกราฟฟิกสไตล์ เหมาะกับการพกติดกระเป๋าไปเที่ยวในหน้าร้อนนี้เป็นที่สุด

คอลเลคชั่น Craig & Karl Bath and Make-up

sephora_01_01

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ SEPHORA ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สุดเก๋ในแบบ Craig & Karl มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bubble Bath & Shower ครีมอาบน้ำสนุกๆ สำหรับนอนตีฟองชิลๆ ในอ่างอาบน้ำ Moisturizing Hand Creams สำหรับพกติดตัวไปปรนนิบัติฝ่ามือแสนสวย ให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา Creamy Body Wash Capsules Dispenser แคปซูล 20 รูปแบบพร้อมตัวเลือกน้ำหอม 7 กลิ่น สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศกันได้ทุกวันไม่รู้เบื่อ นอกจากนี้ Craig & Karl ยังทำคอลเลคชั่นเครื่องสำอางพิเศษอย่าง Colorful 5 Eyeshadow palette, Colorful DuoEye shadow และ Color Lip Last ที่จะเนรมิตใบหน้าแสนสวยให้อินไปกับสีสันสนใสก่อนใครอีกด้วย

เครื่องสำอาง Summer Collection 2015

Sephora_01_02

อวดโฉมสีสันสดใสครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น Makeup Fashion Bag อายแชโดว์พาเลทที่มาในรูปแบบของกระเป๋าคลัชสีชมพูหวาน Custom Colorful Blush & Eyeshadow Case ที่รวมเอาอายแชโดว์ และบลัชออนสามสีสวยไว้ในพาเลทเดียวกัน ตามมาด้วย Palette To Go – Mini Palette ให้สาวๆ แต่งหน้าสวยรับลมร้อนได้ง่ายๆ ในพาเลทเดียว นอกจากนี้ยังมี Colorful Blush บลัชออนหลากหลายสีสันให้เลือกแต่งแต้มพวงแก้มได้หลากหลายลุค และหากในช่วงฤดูร้อนนี้สาวๆ มีแพลนไปท่องเที่ยวในวันหยุดก็สามารถพก Waterproof Colorful Shadow and Liner แท่งเดียวเป็นได้ทั้งอายแชโดว์ และอายไลน์เนอร์ โดยมีให้เลือกถึง 21 สีด้วยกัน เติมลุคให้เข้ากับช่วงฤดูแห่งการเดินทางมากยิ่งขึ้นด้วย Bronzing Powder ทั้งแบบมีชิมเมอร์ และแบบไม่มีชิมเมอร์

ตามมาด้วย Microsmooth– Baked Sculpting Trio ไฮไลท์ และเฉดดิ้ง 3 สี เนื้อบางเบาที่สุด ให้สาวๆ เผยผิวโกลว์แลดูสุขภาพดี สำหรับเครื่องสำอางในคอลเลคชั่นซัมเมอร์นี้ SEPHORA ยังเพิ่มความตื่นตาตื่นใจด้วย OIL INFUSION Color & Care ทินเนื้อออยล์บำรุงผิวเจือสีทิ้นท์โปร่งแสง ที่มีให้เลือกถึง 7 เฉดสีด้วยกัน และ ULTRA SHINE LIP GEL ลิปกลอสรุ่นแรกจาก Sephora ที่ให้ผลลัพธ์สวยเนี้ยบ พร้อมเพิ่มความเงางามขั้นสุดด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้เนื้อกลอสแลดูเหมือนหยดน้ำบนริมฝีปากสีสดอวบอิ่มที่มีให้เลือกถึง 18 เฉดสีสวยเกินห้ามใจ

sephora_01_03อีกไลน์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในคอลเลคชั่นนี้ของ SEPHORA คือ Decorated Bubble Bath & Shower Gel ทั้ง 12 กลิ่น อาทิ Coconut, Cotton Flower, Peony, Strawberry, Vanilla, Monoi, Mango, Chocolate, Green tea, Lagoon, Blue lilac และBlueberry ที่ไม่เพียงแต่มีกลิ่นหอมน่าหลงใหลเท่านั้น แต่ยังมีรูปลักษณ์สวยงามสีสันสดใส อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมความสดชื่นให้กับห้องน้ำของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทุกคนอย่างแท้จริง พร้อมเปลี่ยนการอาบน้ำให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการออกไปพิสูจน์ความสดใส ท้าลมร้อนก่อนจะหมด Summer กับ Craig & Karl และ Sephora Summer 2015 ไปชอปปิ้งได้เลยที่ Sephora ทุกสาขา ตั้งแต่กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

Photo: http://www.timeout.com.hk/shopping/features/58560/craig-karl-interview.html

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up