เฮยยิน

เปิดตำนานความอร่อยรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง กับ บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง

Alternative Textaccount_circle
event
เฮยยิน
เฮยยิน

ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” เปิดตำนานความอร่อยรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง กับ “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 มิถุนายน ศกนี้

“เฮยยิน” สุดยอดความอร่อยต้นตำรับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ บริหารงานโดย อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตำนานความอร่อยต้อนรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 10 มิถุนายน กับ “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” พบความอร่อยที่มีเอกลักษณ์พิถีพิถันแบบฉบับฮ่องกงแท้ รังสรรค์ความอร่อยโดยแจ็คกี้ ชาน เชฟใหญ่มือฉมังชาวฮ่องกงมากด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน จำหน่ายในราคา 450 – 1,288 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 10 มิถุนายน ศกนี้

เฮยยิน

พบกับ “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ประกอบด้วย ข้าวเหนียวเขี้ยวงูจากจังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีอากาศเย็นตลอดปี ทำให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพดี ข้าวเหนียวมีสีขาว เม็ดเรียวสวย หอมนุ่ม เมล็ดถั่วเขียวพันธุ์ดี หอยเป๋าฮื้อตัวโต กังป๋วยนำเข้าจากฮ่องกง หมูสามชั้น เม็ดบัว ไข่แดง เห็ดหอม และเกาลัด ที่ผสมผสานรสชาติบ๊ะจ่างให้อร่อยลงตัว ให้รสชาติพรีเมียม เหมือนบินไปรับประทานที่ฮ่องกงเมืองต้นตำรับ

“บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ที่ร้าน “เฮยยิน” มีให้เลือก 2 แบบ 3 ราคา ได้แก่ สำหรับสั่งรับประทานที่ร้าน ราคาชิ้นละ 450++ บาท สำหรับสั่งซื้อกลับบ้าน ราคาชิ้นละ 450+ บาท และสำหรับสั่งซื้อกลับบ้าน 2 ชิ้น บรรจุในตะกร้าสาน ราคาชุดละ 1,288 บาท เหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษนี้ 

เฮยยิน

ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ เปิดให้บริการ 2 ช่วง มื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 15.00 น. และ มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 22.00 น. สั่งจองล่วงหน้าได้ที่ โทร. 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok 

ดูรายละเอียดอื่นๆ และติดตามอัปเดตของร้านได้ที่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up