เดอะมอลล์กรุ๊ป

เดอะมอลล์กรุ๊ป WINNER 6 ปีซ้อน THAILAND SOCIAL AWARDS

Alternative Textaccount_circle
event
เดอะมอลล์กรุ๊ป
เดอะมอลล์กรุ๊ป

เดอะมอลล์กรุ๊ป คว้ารางวัล 6 ปีซ้อน WINNER และ FINALIST BEST BRAND PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA ในสาขา SHOPPING CENTER & DEPARTMENT STORE

เดอะมอลล์กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของไทย ดำเนินการบริหารศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์, เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ คว้ารางวัล WINNER และ FINALIST BEST BRAND PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA ในสาขา SHOPPING CENTER & DEPARTMENT STORE  6 ปีซ้อน จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่ง 1  ใน 5 ของแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย จัดโดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) ถือเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จในการขับเคลื่อนธุรกิจ และตอกย้ำความสำเร็จของเดอะมอลล์กรุ๊ปในการสร้างประสบการณ์ RETAIL-TAINMENT ใหม่ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

เดอะมอลล์กรุ๊ปได้เล็งเห็นความสำคัญของโลกออนไลน์ และโซเชียลมีเดียได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงพฤติกรรมการช้อปปิ้งด้วย เดอะมอลล์กรุ๊ปจึงให้ความสำคัญในการสร้างประสบการณ์แบบ RETAIL-TAINMENT ให้กับลูกค้าในทุกมิติทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งเป็นการมอบ experience ที่มากกว่าแค่การมาเดินช้อปปิ้งในศูนย์การค้าและในห้างฯ แต่เรามอบความสุข ความสนุก ความบันเทิง และคอนเท้นท์ดีๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของเดอะมอลล์กรุ๊ป

4 บทพิสูจน์ความปังของโซเชียลมีเดียเดอะมอลล์กรุ๊ป

Key Strategy หลักๆ ของการครีเอท Content ใหม่ๆ ทางเดอะมอลล์กรุ๊ป ใช้กลยุทธ์ SHOPPER-TAINMENT ในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า นำเสนอผ่านการทำ VDO Content ทั้งใน Youtube The Mall Group และทาง TikTok โดยทำเป็นรายการต่างๆ ที่มีความหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งรายการที่ได้รับความสนใจมาก ได้แก่

เดอะมอลล์กรุ๊ป

1. รายการ The Styler รายการออนไลน์ที่เดอะมอลล์กรุ๊ปถือเป็นเจ้าแรกที่นำความ SHOPPER-TAINMENT ผ่านไลฟ์สไตล์คนดัง ตั้งแต่ปี 2018 รวมทั้งหมด 40 Episodes ยอดวิวรวม 40 ล้านวิว โดยมีคุณแอน ทองประสม เป็นผู้ดำเนินรายการหลัก พร้อมแขกรับเชิญพิเศษจากหลากหลายวงการสลับหมุนเวียนมาเยี่ยมเยียนในรายการ

เดอะมอลล์กรุ๊ป

2. รายการ Make A List ที่ได้จัดทำตั้งแต่ปี 2020 รวมทั้งหมด 38 Episodes  ยอดวิวรวม 15 ล้านวิว ปัจจุบันมีการปรับรูปแบบ Make A List : Eat with Alek ที่ได้ คุณอาเล็ก- ธีรเดช เมธาวรายุทธ ดารานักแสดงที่เป็นฟู้ดเลิฟเวอร์ตัวจริงมาดำเนินรายการ โดยนำเสนอคอนเท้นต์ Wonder of Dining สวรรค์ของนักชิมที่ครบครัน FOOD DESTINATION HUB แห่งกรุงเทพฝั่งตะวันออก และ กรุงเทพฝั่งตะวันตก พาไปชิมเมนูอร่อยเด็ดและเจาะลึกความอร่อยของร้านอาหารต่างๆ ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์

เดอะมอลล์กรุ๊ป

3. โปรเจ็กต์ซีรีส์ ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่’ ครั้งแรกในวงการรีเทลของประเทศไทยในการทำออนไลน์มินิซีรีส์แนวโรแมติกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 7 Episodes ยอดวิวรวมกว่า 7 ล้านวิว นำแสดงโดย คุณดรีม – อภิชญา พานิชตระกูล ร่วมด้วยพระเอกทั้ง 7 คน ได้แก่ บุ๋น – นพณัฐ กันทะชัย, ป๊อปปี้ – รัชพงศ์ อโนมกิติ, แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, อินทนนท์ – วรวรรธน์ บุญชื่น, พี – พีรวิชญ์ พลอยนำพล และ จีน – อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส อัมพุช ซึ่งซีรีส์ได้ออนแอร์ผ่านช่องทาง Youtube The Mall Group โดยถือเป็นโปรเจ็กต์พิเศษมอบความสุขให้กับลูกค้าในช่วงปลายปี 2023 หลังจากที่ประสบความสำเร็จได้ปรับโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทั้งหมด ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไปพร้อมๆกับเรื่องราวความสนุกชวนติดตามของซีรีส์ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศโฉมใหม่ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เดอะมอลล์กรุ๊ป

4. VDO Content ใน TikTok ที่ทางเดอะมอลล์กรุ๊ปหันมาโฟกัสมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาเล่น TikTok มากขึ้น โดยในปี  2023 เดอะมอลล์กรุ๊ปได้ครีเอทคอนเท้นต์ใน TikTok รวมกว่า 300 คลิป มียอดวิว รวมถึง 55 ล้านวิว

รางวัลWINNER และรางวัล FINALIST ON SOCIAL MEDIA SHOPPING CENTER & DEPARTMENT STORE จากงาน THAILAND SOCIAL AWARDS ที่ทางเดอะมอลล์กรุ๊ปได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เป็นกำลังใจสำคัญให้กับเดอะมอลล์กรุ๊ป ในการมุ่งมั่น ทุ่มเท สร้างสรรค์ พัฒนาคอนเท้นต์ใหม่ๆ ที่ดีและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเจเนอเรชัน ทั้งหมดนี้เพื่อก้าวไปสู่การเป็น RETAIL-TAINMENT DESTINATION และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเดอะมอลล์กรุ๊ป

สำหรับงาน THAILAND SOCIAL AWARDS เป็นงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยที่ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 โดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลมีเดียที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ รวมทั้งยังร่วมส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และยกระดับวงการโซเชียล ด้วยการมอบรางวัลเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่องทางโซเชียลมีเดียเดอะมอลล์กรุ๊ป ได้ที่

  • Facebook  : The Mall Thailand , The Mall Lifestore Bangkapi , The Mall Lifestore Bangkae, The Mall Lifestore Thapra, The Mall Lifestore Ngamwongwan , The Mall korat
  • Instagram : themall_thailand, themalllifestore   X : The Mall Thailand
  • Youtube , Tiktok , Line : The Mall Group

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up