BEAUTRIUM ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์

BEAUTRIUM ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ KIKO Milano

Alternative Textaccount_circle
event
BEAUTRIUM ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์
BEAUTRIUM ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์

ที่แรกในเอเชีย! BEAUTRIUM ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ KIKO Milano แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากอิตาลี

BEAUTRIUM เปิดตัว KIKO Milano แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากอิตาลี ส่งตรงจากประเทศอิตาลี พร้อมคัดสรรเมกอัพไอเทมสุดปังกว่า 500 รายการ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวไทย ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ KIKO Milano เลือกจับมือกับร้านบิวตี้มัลติแบรนด์ จำหน่ายสินค้าใน BEAUTRIUM ร้านมัลติแบรนด์ความงามแนวหน้าระดับประเทศ พร้อมพบกับความพิเศษของผลิตภัณฑ์และของขวัญสุด Exclusive เสริมทัพด้วยโปรโมชันแบบจัดเต็มที่ BEAUTRIUM สาขา Siam Square Flagship Store

KIKO Milano

สำหรับแบรนด์ KIKO Milano เป็นเเบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอิตาลีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ที่เมืองมิลาน ตั้งแต่นั้น KIKO Milano ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำ และ บุกเบิกแนวคิดไปจนถึงเมกอัพใหม่ๆ ให้กับหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังสร้างกระแสความงามต่างๆ ทำให้เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ มีการผสมผสานทั้งคุณภาพ และความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งสอดคล้องกับ ART BEAUTY JOY   คอนเซ็ปท์ของแบรนด์ KIKO Milano

KIKO Milano ได้ก้าวข้ามกรอบแนวคิดเกี่ยวกับความงามแบบเดิมๆ และเล็งเห็นถึงความสวยที่ไร้รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี และเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้งกับช่างแต่งหน้ามืออาชีพไปจนถึงผู้บริโภคที่หลงใหลในการแต่งหน้า ซึ่งสอดคล้องกับทาง BEAUTRIUM ที่ต้องการเพิ่มความหลากหลายทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์เเละความงาม ตอบสนองเทรนด์ของกลุ่มลูกค้าหลักในทุกเจนเนอเรชัน (Generation) เเละคงคอนเซ็ปท์การนำเสนอสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้ BEAUTRIUM เเละ KIKO Milano จึงถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของผู้นำเทรนด์ในวงการความงามระดับสากล อีกทั้ง KIKO Milano ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การช้อปแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และยังคงได้รับคำแนะนำจาก Beauty Advisor ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของ การแต่งหน้า สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเชื่อว่า BEAUTRIUM สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของ Customer Centric ที่ทั้ง KIKO Milano และBEAUTRIUM เองต่างให้ความสำคัญในเรื่องนี้ เราเชื่อว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าประทับใจมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าที่ยอดเยี่ยม และทำให้เรากลายเป็น Top of Mind ของลูกค้า

KIKO Milano

ด้าน นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าว “เพื่อตอกย้ำการเป็น Beauty Specialty Retailer ทาง BEAUTRIUM ต้องการเติมเต็มประสบการณ์ในด้านความงามของสาวๆ ชาวไทยกับความสวยในระดับสากล ด้วยปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องเทรนด์ความงามตลอดเวลา ซึ่งเเบรนด์ KIKO Milano ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกจากฝั่งยุโรปที่ BEAUTRIUM นำเข้ามาตอบโจทย์เทรนด์ความงามที่หลากหลายด้วยสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่คุ้มค่า”

KIKO Milano

โดยครั้งนี้ KIKO Milano มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษกว่าใคร กับของแถมสุด Exclusive ที่แรก ตลอดเดือนมีนาคม 2567 และพิเศษตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2567 สำหรับลูกค้า 100 ท่านเเรกที่ซื้อสินค้า KIKO Milano รับฟรี Lasting Matte Veli ลิปสติกลิควิดเนื้อเเมตต์ตัวดัง และสำหรับการซื้อสินค้าลิปสติก KIKO Milano รุ่นใดก็ได้ รับฟรี KIKO Milano Lip Brush (เเปรงสำหรับทาลิปสติก) มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสวยระดับสากลได้เเล้ววันนี้ที่ BEAUTRIUM Siam Square Flagship Store เท่านั้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up