สก็อต-ไบรต์

แชมเปี้ยน และ สก็อต-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน

Alternative Textaccount_circle
event
สก็อต-ไบรต์
สก็อต-ไบรต์

แชมเปี้ยน และ สก็อต-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน จัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่นสุดปัง ที่ บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ ในเดือนกุมภาพันธ์

แชมเปี้ยน (Champion) แบรนด์ถุงขยะชั้นนำในประเทศไทย และ สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุก ถูกสุขอนามัย สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่บ้านคุณ และมาพร้อมกับโปรโมชั่น สะอาดแพ็คคู่  คู่หู คู่บ้าน โดยมีเหล่าผู้บริหารจาก รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช  อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน, วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด, ศิวาพร สัมมุตถี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายในบ้าน บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ โตโน่ พรีเซนเตอร์จากแบรนด์ถุงขยะแชมเปี้ยน มาร่วมงาน ณ บิ๊กซี เพลส รัชดา

รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช  อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน กล่าวว่า  “แชมเปี้ยน (Champion)  เน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านการจัดเก็บและแยกขยะ อย่างถูกสุขอนามัย ที่สามารถครองใจและอยู่คู่บ้านของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สะดวก พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่บอกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ถุงขยะที่มีกลิ่นหอม ตอบสนองทุกการใช้งานของลูกค้า ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ไม่ว่าจะห้องไหนก็หอมด้วยถุงหอมแชมเปี้ยน โดยที่ผ่านมาแชมเปี้ยนได้มีการจัดทำแคมเปญรณรงค์ ด้านความสะอาด อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 3R reduce reuse recycle หรือจะเป็นการณรงค์ เรื่องแยกขยะ เท่ากับ ลดขยะ มากกว่า 5 ปี และได้เริ่มรณรงค์การแยกขยะเศษอาหาร(Food west) ทำให้การคัดแยกขยะก่อนการนำไปรีไซเคิลและกำจัดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และแคมเปญใหม่ล่าสุด กับการผนึกกำลังกับแบรนด์ผู้นำด้านความสะอาดอย่าง สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับบ้านเรือน มาสร้างนิยามใหม่ของความสะอาดให้การทำงานบ้านสนุกมากขึ้น”

วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดที่ได้รับความไว้วางใจเรื่องการทำความสะอาด โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้มั่นใจในการทำความสะอาด ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในครอบครัว จึงใส่ใจในการผลิตสินค้าที่หลากหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่แตกต่างกัน และมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตอบโจทย์แม่บ้าน พ่อบ้านยุคใหม่

สก็อต-ไบรต์

ศิวาพร สัมมุตถี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายในบ้าน บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี มุ่งมั่นเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และทำให้บิ๊กซีเป็น Destination ที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด  นอกจากนี้ยังเน้นการจัดเรียงสินค้าให้สะดวกต่อลูกค้า รวมไปถึงการจัดอีเวนท์ต่างๆ ในบิ๊กซีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของอาหารเพื่อดึงดูดสาย  Food Lover  การเพิ่มร้านอาหารชื่อดัง  เพิ่มพื้นที่ co working space และ relax zone เพื่อทำให้เป็นจุดหมายของคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงการมีศูนย์รวมของธนาคารหลายๆ แบรนด์ หรือกลุ่มสินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำหลายๆ ธุรกรรมสำคัญได้ครบจบภายในที่เดียว เพราะเราเชื่อว่าการมีสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่ครบครันจะเป็นการช่วยเติมเต็มประสบการณ์หรือไลฟ์สไตล์ในด้านต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคได้ ”

เพราะความสะอาดเป็นหัวใจของความสุขในบ้าน การร่วมผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่  คู่หู คู่บ้าน แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์®  จึงเป็นแคมเปญที่จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุกมีความสุขน่าจดจำยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์® คัดสรรสินค้าด้านความสะอาดมาให้เลือกอย่างครบครัน โดยวางจำหน่ายที่บิ๊กซีมายาวนานกว่า 30 ปี แคมเปญครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำความสะอาดอย่างสุดพิเศษให้กับผู้บริโภค มาพร้อมโปรโมชั่นสุดปังได้ที่ บิ๊กซี ทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ  ตั้งแต่ กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป  พร้อมพบกับชั้นวางสินค้าถุงขยะแชมเปี้ยนรูปแบบใหม่เอาใจคนรักความสะอาดได้ ที่บิ๊กซี เพลส รัชดา

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : Facebook Fanpage :  Champion Bags ถุงขยะแชมเปี้ยน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up