realme C67

realme C67 กล้อง 108MP ซูมอินเซ็นเซอร์ 3 เท่า ในราคา 6,499 บาท

Alternative Textaccount_circle
event
realme C67
realme C67

realme C67 แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกล้อง 108MP ซูมอินเซ็นเซอร์ 3 เท่าครั้งแรกและดีที่สุดใน C-series ราคา 6,499 บาท

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการมือถือกลุ่ม Entry-level อีกครั้ง ด้วยแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “realme C67” เพื่อตอกย้ำว่าเรียลมีเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่เข้าใจในทุกไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ในความต้องการของคนรุ่นใหม่ เรียลมีจึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือขั้นให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้เรียลมีจึงมาพร้อมเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์และฟีเจอร์ต่างๆ ที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ชื่นชอบและมักจะพบแต่ในสมาร์ตโฟนระดับแฟล็กชิปมาสู่สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีอันทันสมัยในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ จึงทำให้ realme C67 มาพร้อมกับกล้อง 108MP พร้อมการซูมเซนเซอร์ 3 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมประสิทธิภาพการทำงานเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon ระดับ 6 นาโนเมตร มอบสุดยอดประสบการณ์มือถือในราคาสุดคุ้มที่ราคา 6,499 บาท

หลังประกาศความสำเร็จทำยอดขายเกิน 200 ล้านเครื่องทั่วโลกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้ realme ขึ้นแท่นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่มียอดขายทะลุ 200 ล้านเครื่องเร็วที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลกและได้รับการจัดอันดับในรายชื่อ “200 Million Club” บนเวทีระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการ โดยนับตั้งแต่การก่อตั้งธุรกิจในรูปแบบสตาร์ทอัปจนกลายเป็นแบรนด์เจ้าตลาด realme ยังคงยึดมั่นในแนวคิดการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้ารุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ C-series ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของแบรนด์ในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รุ่นใหม่ได้อย่างตรงจุดในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย และทำให้สมาร์ตโฟนซีรีส์นี้มียอดการจัดส่งมากถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลกเลยทีเดียว

realme C67

แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่สร้างมาตรฐานใหม่ 4 ด้าน ทั้งกล้องถ่ายภาพ ประสิทธิภาพ งานออกแบบ และประสบการณ์ในภาพรวม

realme C67 โดดเด่นด้วยกล้องความละเอียด 108MP พร้อมประสิทธิภาพการซูมอินเซ็นเซอร์ 3 เท่า (3X In-sensor) ตัวแรกและดีที่สุดใน C ซีรีส์ ทำให้ C67 รองรับมาตรฐานไฟล์ภาพขนาด 108MP อย่างแท้จริง ส่งผลให้คุณได้ภาพถ่ายที่คมชัด สวยงาม สดใสมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีซูม 3X In-sensor ใน C67 ยังสามารถใช้พิกเซลจำนวน 12MP บริเวณกลางเซ็นเซอร์ 108MP เพื่อการถ่ายภาพแบบไม่สูญเสียคุณภาพได้

realme C67

นอกเหนือจากประสิทธิภาพการซูม realme C67 ยังมอบฟีเจอร์การถ่ายภาพบุคคลแบบซูม 3 เท่า (3X Portrait) ซึ่งเป็นระยะที่สวยงามกว่าสำหรับการถ่ายภาพบุคคล สามารถจับโฟกัสได้อย่างชัดเจน พร้อมโบเก้ฉากหลังที่ดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยระยะลึกที่มากขึ้น และด้วยขนาดเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1.67 นิ้ว จึงทำให้ C67 ถ่ายภาพกลางคืนได้ดีที่สุดด้วยพื้นที่รับแสงเพิ่มขึ้น 132% ทำให้ได้ภาพที่มีสีสัน ระยะลึก และความคมชัดที่ยอดเยี่ยมแม้ในเวลากลางคืน

realme C67 ใช้ซีพียู Snapdragon 685 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตระดับ 6 นาโนเมตรครั้งแรกและดีที่สุดใน C-series และยังถือว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ โดยได้คะแนน Antutu ที่น่าประทับใจถึง 330k โดยชิปเซ็ต Snapdragon 685 รุ่นนี้ยังได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นทั้งในด้านพลังงานและประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและเสถียรแม้ภายใต้งานที่ต้องใช้ทรัพยากรเครื่องสูง เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น C55 จะเห็นได้ว่า C67 มีประสิทธิภาพซีพียูสูงกว่า 15% และประสิทธิภาพ GPU สูงกว่า 10% โดยทำงานด้วยความเร็ว 2.8GHz

realme C67

realme C67 มาพร้อมจอแสดงผล 950nit มั่นใจได้ว่าคุณจะมองเห็นอย่างชัดเจนแม้ภายใต้แสงแดด นอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในเซกเมนต์ที่ไม่ใช้โครงหน้าจอพลาสติก ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เฉพาะในมือถือธงระดับ
ไฮเอนด์เท่านั้น เพราะจำเป็นต้องใช้โครงสร้างที่ซับซ้อนกว่า สำหรับงานออกแบบฝาหลัง C67 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีเขียว Sunny Oasis และสีดำ Black Rock ด้วยตัวเครื่องเพรียวบางเพียง 7.59 มม. สวยงามด้วยเทคโนโลยีการเคลือบไล่ระดับสีขั้นสูง 420 นาโนเมตรเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าหรูหราน่าประทับใจด้วยเลเยอร์ที่ดูล้ำลึก ซึ่งสะท้อนและหักเหแสงได้อย่างสวยงามไม่ซ้ำใคร

realme เข้าใจตามความต้องการของผู้ใช้งานรุ่นใหม่ ทำให้ C67 มอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ไปจนถึงซอฟต์แวร์ในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนานมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Mini Capsule 2.0 โดยเมื่อเล่นเพลงจะแสดงผลป๊อปอัปแบบไดนามิก ทำให้สามารถควบคุมการเล่นและสลับเพลงด้วยการปัดหน้าจอได้อย่างง่ายดาย พร้อมการแจ้งเตือนสภาพอากาศตามเวลาที่กำหนดได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย
อนิเมชั่นที่สวยงามสดใส และยังมอบประสบการณ์ระดับแชมป์เปี้ยนแบบรอบด้านทั้งการกันน้ำระดับ IP54 ครั้งแรกใน C ซีรีส์รวมถึงลำโพงสเตอริโอคู่ครั้งแรกใน C ซีรีส์ที่ดังกระหึ่มสะใจ

realme C67

realme C67 ครบเครื่องทั้งฟังก์ชันกล้องถ่ายภาพที่ล้ำสมัย ประสิทธิภาพแถวหน้าในเซกเมนต์ งานออกแบบตัวเครื่องที่โดดเด่น และประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นในภาพรวม โดย realme C67 วางจำหน่ายในรุ่นความจุ 8/128GB ในราคา 6,499 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมเป็นต้นไปพร้อมรับของแถมจำนวนจำกัด โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง BaNANA , IT CITY , TG, Jaymart, BKK , Kingkong Phone, MAXLINK, Stamp หรือช่องทางเครือข่าย AIS (ราคาเริ่มต้นเพียง 3,099 บาท) และช่องทางอีคอมเมิร์ซ Shopee: realme official store Lazada: realme flagship store และ Tiktok: realme official หรือเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช่องทางการสั่งซื้อ realme C67

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up