Abar Marriott Marquis

เฮนดริกส์ จิน ป๊อปอัพสุดอัศจรรย์ที่ Abar Marriott Marquis

Alternative Textaccount_circle
event
Abar Marriott Marquis
Abar Marriott Marquis

ฉลองเทศกาลส่งท้ายปี กับเฟสทีฟป๊อปอัพสุดพิเศษไม่ซ้ำใครเติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาลกับ เฮนดริกส์ จิน ป๊อปอัพสุดอัศจรรย์ที่ Abar Marriott Marquis

ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดของปีมาถึงแล้ว! ในช่วงเทศกาลนี้ เฮนดริกส์ จิน นำเสนอการเติมเต็มความสดชื่นอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์อย่างอบอุ่นพร้อมกับครอบครัวที่บ้าน หรือการออกมาแฮงเอาท์ที่ร้านอาหารร้านโปรด และบาร์อันครึกครื้น ไปจนถึงของขวัญกล่องพิเศษที่จะทำให้จิตใจอบอวลไปด้วยความสุขตลอดทั้งฤดูกาล เพียงแค่ให้ เฮนดริกส์ จิน เติมเต็มความสุขของคุณในช่วงเทศกาลวันหยุดปีนี้ – ในนิยาม Put A Little Hendrick’s In Your Holidays

สำหรับประเทศไทย เฮนดริกส์ ทุ่มสุดตัวเพื่อโปรยมนตร์แห่งเทศกาลและเติมเต็มความสุขในช่วงวันหยุดด้วยความแปลกใหม่และความอัศจรรย์ใจขั้นสุด กับป๊อปอัพเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษ ของ เฮนดริกส์ จิน ณ ร้านอาหาร Abar Marriott Marquis ที่ได้เปลี่ยนสถานที่ชั้นดาดฟ้าให้กลายเป็นโลกที่น่าหลงใหลของ เฮนดริกส์ จิน ที่มาพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษต้อนรับเทศกาลวันหยุดท้ายปีสุดเฟสทีฟ พร้อมด้วยอาหารเลิศรส และเวิร์คช็อปการห่อของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร

Abar Marriott Marquis

คุณเชอร์เมน ทีโอ เฮนดริกส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ช่วงเวลาส่งท้ายปีและวันหยุดต่าง ๆ กำลังเปล่งประกายและมาถึงในไม่ช้า พวกเราจาก วิลเลียมแกรนท์แอนด์ซันส์และ เฮนดริกส์ จิน ขอยกแก้วขอบคุณให้กับทุกคน แต่สำหรับเราแล้ว เฮนดริกส์ จินไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มสำหรับเฉลิมฉลองในเทศกาลพิเศษเท่านั้น แต่ เฮนดริกส์ ยังเปรียบเสมือนการเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิดที่จะยกระดับวันธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวันพิเศษได้ทุกวัน ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะจิบเครื่องดื่มจินต้นตำรับอันเป็นที่รักของเรา หรือผจญภัยไปกับความอยากรู้อยากเห็นของ Neptunia หรือหมู่มวลดอกไม้ของ Flora Adora หรือมาร่วมดื่มด่ำค็อกเทลสูตรพิเศษในช่วงวันหยุด และลิ้มรสศิลปะการทำอาหารของ ABar กับเราในวันนี้ เราอยากให้คุณจำไว้ว่า เฮนดริกส์ จิน คือจิตวิญญาณที่เพิ่มความพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับทุกโอกาสสำหรับคุณ คนรัก เหล่าเพื่อนฝูงและครอบครัวได้ตลอดทั้งปี”

เพื่อจุดประกายความรื่นเริง แขกผู้ร่วมงานทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหาร 3 คอร์ส ควบคู่ไปกับการแสดงการทำอาหารริมโต๊ะโดยเชฟคริสเตียโน่ จาก Abar ที่เสิร์ฟพร้อมกับค็อกเทลสูตรพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับช่วงวันหยุดจาก เฮนดริกส์ จิน

Abar Marriott Marquis

เริ่มต้นอาหารจานแรกด้วยเซียร์ทูน่าหั่นเต๋ากับซอสวาซาบิมายองเนส ที่เข้ากันได้ดีกับค็อกเทล ‘Festive Club’ รังสรรค์ด้วยส่วนผสมจาก เฮนดริกส์ จิน Flora Adora ผสมผสานกับราสเบอร์รี่และพีชบด น้ำเลม่อน ไข่ขาว และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้กินได้ตามสไตล์ของ Flora Adora

ต่อด้วยอาหารจานที่สองในเมนูปลาแซลมอนรมควันเสิร์ฟคู่กับแตงกวาและซอสครีม ที่จับคู่กับ ค็อกเทล ‘Christmas Sparkler’ ของ เฮนดริกส์ ซึ่งเป็นการผสมผสานอันมหัศจรรย์ระหว่าง เฮนดริกส์  จิน Original ใบมิ้นต์ สตรอเบอร์รี่ ฟอร์ติไฟด์ไวน์เอิร์ลเกรย์ กรดมาร์ลิก และสปาร์กลิ้งไวน์ โรยหน้าด้วยมิ้นต์เพื่อเพิ่มรสสัมผัสและความงาม

คอร์สสุดท้าย ก่อนขนมหวานกับเมนู ริซอตโต้ทรัฟเฟิลอันน่ารับประทาน เสิร์ฟคุ๋กับเครื่องดื่ม ‘Mistletoe Mingle’ ซึ่งเป็นค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความแปลกและไม่เหมือนใคร ในสูตรพิเศษที่ประกอบด้วย เฮนดริกส์ จิน Neptunia ผสมผสานกับโรสแมรี่เวอร์มุต ชาร์เทอร์สสีเขียว และบิทเทอร์เลมอน พร้อมตกแต่งด้วยดอกกุหลาบเบบี้โรส ก่อนปิดท้ายด้วยคอร์สของหวานในเมนูซอลท์เท็ดคาราเมลเครมพัฟฟ์ และช็อกโกแลตแท่งคริสต์มาสสำหรับโอกาสพิเศษในครั้งนี้

ป๊อปอัพเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษ ของ เฮนดริกส์ จิน ที่ Abar เป็นการต่อยอดแคมเปญ Refreshing Encounters ของ เฮนดริกส์ ที่อ้างอิงจากช่วงเวลาที่เกินคาดฝันเพื่อกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นและหลุดพ้นจากกรอบแบบเดิม ๆ โดยกลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงดอกกุหลาบและแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ของ เฮนดริกส์ จิน เสมือนเป็นการผสมผสานระหว่างความเบาบางและความซับซ้อนที่แปลกใหม่และไม่ธรรมดาแต่กลมกลืนและเข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี

Abar Marriott Marquis

สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินในช่วงเทศกาลและลิ้มรสชาติอันแปลกใหม่ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เฮนดริกส์ จิน ขอเชิญชวนทุกท่านไปยังป๊อปอัพเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษ ของ เฮนดริกส์ จิน พร้อมกับโปรโมชันค็อกเทลสุดพิเศษของ เฮนดริกส์ ที่ร้านอาหาร Abar Marriott Marquis และ Truth Or Dare หลังสวน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2566

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับจินที่ผลิตขึ้นแบบไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ที่สุดในโลก ที่รวมถึงการจับคู่ดอกกุหลาบกับแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถไปที่ www.hendricksgin.com และอินสตาแกรม @hendricksginsea

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up