เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

5 เมนูใหม่ จาก เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ อร่อยและสุขภาพดี

Alternative Textaccount_circle
event
เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์
เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” แนะนำ 5 เมนูใหม่ “Smack’s the Snack” ให้คุณอร่อยและสุขภาพดีได้ทุกเวลา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ชั้นนำคุณภาพระดับโลกจากฮ่องกงสู่ไทย ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ชวนลิ้มลอง 5 เมนูใหม่ในสไตล์ Smack’s the Snack ที่นิยามความอร่อยไม่จำกัด ให้คุณสามารถรับประทานอาหารที่อร่อยและสุขภาพดีได้ตลอดทั้งวัน โดยคงคุณค่าทางโภชนาการจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และปรุงโดยฝีมือเชฟชั้นนำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 180 – 290 บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) พร้อมให้บริการความอร่อยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จนกว่าจะมีการแจ้งการเปลี่ยนแปลง) ที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ 3 สาขา ได้แก่ สาขาโครงการเวลา หลังสวน สาขาเกษรวิลเลจ และสาขาเมกาบางนา

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

อิ่มอร่อยพร้อมดูแลสุขภาพกับ 5 เมนู Smack’s the Snack ได้แก่ “Spicy Avocado Halloumi” ราคา 250 บาท กัวคาโมเล่ที่ทำจากอะโวคาโดสดใหม่ พร้อมด้วยฮาลูมีชีส บลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ และรสเผ็ดจากพริกปาปริก้า “Bacon and Egg” ราคา 290 บาท เบคอนคุณภาพดี พร้อมไข่คน และราดด้วยเมเปิลไซรัป “Spicy Sausage and Egg” ราคา 230 บาท ได้ประโยชน์จากถั่วขาวอบในซอสมะเขือเทศ พร้อมด้วยไส้กรอกคุณภาพดี ไข่ดาว และรสเผ็ดจากพริกปาปริก้า “Asian Shrimp Toast” ราคา 180 บาท หอมกรุ่นกุ้งย่างตัวโตที่เคล้าด้วยซอส Curry Aioli เพิ่มความอร่อยด้วยแตงกวาดอง ผักสลัด และไข่ดาว ปิดท้ายด้วยเมนู “Organic Tomatoes” ราคา 180 บาท ความอร่อยที่ลงตัวของมะเขือเทศสดย่าง มอสซาเรลล่าชีสสด และเพสโตซอส

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์

โดยทุกเมนูสามารถเลือกเปลี่ยนขนมปังได้จาก 4 ชนิดที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว ได้แก่ เดนิชโทสต์ (Danish Toast) บริออช (Brioche) ซาวโดวจ์ (Sourdough) และครัวซองต์ (Croissant)

ลิ้มลอง 5 เมนูอร่อย Smack’s The Snack ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทั้ง 3 สาขา

  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official Account: @TCA_thailand 
  • สั่งเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN, GrabFood, foodpanda หรือ Robinhood 
  • ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook: TheCoffeeAcademicsTH และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up